Tôi đánh rơi cả tráp trầu cau khi thấy người chị gái giấu mặt của em bước ra cầm thứ đáng sợ đó

10/09/2016 04:07
Quá sốc vì sự xuất hiện của Hà tôi sợ hãi quá mà đánh rơi tráp trầu cau xuống đất khiến tất cả mọi người đều nhìn. Không ai hiểu chuyện gì xảy ra với tôi trừ Hà...

Tôi và Lam yêu nhau qua 1 người bạn giới thiệu. Thấy Lam vừa hiền lại xinh nên tôi mê em lắm. Hơn 5 tháng yêu nhau tôi yêu chiều cưng nựng Lam đủ thứ, vì tôi đã xác định cưới Lam làm vợ chứ không phải yêu chơi qua đường nữa. Xác định mọi thứ với nhau nên Lam đã ngoan ngoãn trao cho tôi cái ngàn vàng của mình không do dự gì. Lần đầu tiên được ngủ với gái trinh tôi thích lắm, có lẽ chính em đã cho tôi biết thế nào là trách nhiệm và tình yêu.

Không muốn yêu đương dông dài nữa, tôi cầu hôn Lam luôn nào ngờ em đồng ý. Đưa Lam về ra mắt bố mẹ, họ ưng cô con dâu ngoan hiền này lắm. Về nhà Lam chơi tôi được bố em quý như con cái trong nhà, nhưng duy chỉ có người chị gái của Lam thì tôi vẫn chưa biết mặt vì chị ấy làm ăn ở trong Nam. Nghe Lam bảo chị gái em ghê gớm và kỹ tính lắm. Biết Lam lấy chồng mà chị ấy dặn dò em đủ thứ không thôi.

Thưa chuyện trước với nhà gái, hôm nay họ nhà trai tôi làm chút lễ mọn sang ăn hỏi và xin cưới Lam. Hí hửng bê mâm tráp trầu cau sang nhà Lam xin cưới, nhưng vừa bước vào trong nhà tôi đứng hình thấy Hà (bạn gái cũ của tôi – chị ruột của Lam) cầm trên tay mấy bức ảnh. Thấy tôi Hà không chút gì ngạc nhiên mà cứ đứng nhìn rồi cười khẩy khinh bỉ.

dam-cuoi

Quá sốc vì sự xuất hiện của Hà tôi sợ hãi quá mà đánh rơi tráp trầu cau xuống đất


Quá sốc vì sự xuất hiện, gặp mặt tréo nghoe của tôi và Hà tôi sợ hãi quá mà đánh rơi tráp trầu cau xuống đất khiến tất cả mọi người đều nhìn. Không ai hiểu chuyện gì xảy ra với tôi trừ Hà. Mặt tôi tái mét, mắt toát lên sự sợ hãi khi Hà cứ nhìn rồi nắm chặt bức ảnh ấy khoanh tay cười đểu tôi. Định tính bài chuồn trong tình hình này, thì bất ngờ Hà lên tiếng khiến tôi suýt ngất.


- Hủy hôn đi Lam. Em xem bức ảnh này rồi sẽ rõ (ảnh nóng của Hà và tôi 2 năm về trước). Đây là bằng chứng, chứng minh anh ta đã lừa tiền và đá chị đau đớn 2 năm qua. Giờ thì em đã biết người đàn ông em sắp cưới làm chồng và người đàn ông đá chị năm nào khiến em uất hận thay là 1 rồi chứ?

- Không thể nào, kẻ đã lừa hơn 200 triệu và làm chị sảy thai là chồng chưa cưới của em sao? Em không tin, em không tin. Chị lừa em!

- Em cứ hỏi anh ta rồi sẽ rõ, chị cũng sốc khi biết được mặt ông chồng quý hóa của em lắm. Cưới hay hủy hôn là tùy em, nhưng chị muốn em thật sáng suốt khi quyết định hạnh phúc đời mình. Đừng vì kẻ sở khanh, đểu giả mà hủy hoại cuộc đời của mình vì 1 người không đáng.

- Có phải như vậy không anh?

- Anh… anh xin lỗi.

Bốp 1 cái, cái tát như trời giáng của Lam vào mặt tôi khiến tất cả mọi người ở đó đều sửng sốt. Em tát tôi rồi tuyên bố hủy hôn rồi đuổi tôi ra khỏi nhà trước bao người. Biết mình đã quá sai trong chuyện này tôi không dám nài nỉ gì nữa mà nhục nhã bước ra ngôi nhà mình đã nhẫn tâm làm tổn thương 2 người con gái này.

danh-roi

Anh cút ngay ra khỏi nhà tôi.....


Mọi chuyện tạm lắng được 2 hôm, tôi lại tìm đến gặp Lam để mong sự tha thứ từ Lam vì tôi đã yêu Lam thật rồi. Nhưng không, em không chấp nhận tôi ngược lại còn thay chị gái đòi lại số tiền 200 triệu tôi đã lừa của Hà. Gật đầu đồng ý sẽ trả lại số tiền ấy cho Hà mong Lam quay lại với tôi, nhưng em lại nói 1 câu như sát muối vào trái tim đã tổn thương sẵn của tôi.

Xem thêm: Bí mật trong cuốn nhật ký của người vợ đột ngột tự tử khi vừa sinh con được 7 tháng

- Tôi sẽ cưới người khác nên anh đừng mơ tưởng gì nữa. Tôi thà cưới 1 kẻ ăn mày về làm chồng còn hơn làm vợ 1 kẻ giả dối, đểu cáng như anh. Anh nhớ lấy, có ngày tôi sẽ khiến anh thân bại danh liệt cho mà xem.

Biết Lam vẫn còn sốc về chuyện hôm nọ, tôi khóc mong Lam thương hại nhưng em lại quay lưng bỏ đi cùng Hà. Có lẽ nỗi uất hận trong em đã lên tới đỉnh điểm, tình yêu trong em giờ đã chết chỉ còn lại hận thù mà thôi. Nhưng Lam đâu biết sau sai lầm của quá khứ thì tình yêu tôi dành cho em là thực sự.

Xem thêm: Chồng cũ sốc nặng vì sau 4 năm, tôi đã trở lại, xinh đẹp và thành đạt

Tôi muốn Lam hạnh phúc với danh phận là vợ tôi. Nhưng giờ thì hết rồi, em xa lánh và căm ghét tôi như 1 kẻ thù không đội trời chung. Giờ tôi phải làm gì đây để sửa chữa được những sai lầm trong quá khứ và có tiếp tục yêu và cưới Lam. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên, giờ tôi rất rối và hối hận nhiều lắm.

Theo Nguồn blogtamsu

Tôi đánh rơi cả tráp trầu cau khi thấy người chị gái giấu mặt của em bước ra cầm thứ đáng sợ đó - Tâm Sự