âm Sự

Bố chồng tương lai đến cho tôi 200 triệu kèm giao dịch ngỡ ngàng

Tôi và bạn trai sau 2 năm yêu nhau thì quyết định làm đám cưới. Gia đình đôi bên đã thống nhất ngày cưới, chỉ còn 1 tháng nữa là tôi sẽ chính thức về nhà chồng.

Chọn chồng qua 3 đời vợ, cô gái xinh đẹp bị cả họ phản đối vì một lý do

(Dân trí) - Có phải người đàn ông nào trải qua nhiều đời vợ cũng là có vấn đề về đạo đức? Tôi phải làm gì để thuyết phục gia đình chấp nhận mối tình này?

Tâm sự chuyện ngoại tình của người phụ nữ ngoài ngũ tuần với trai trẻ

Ngoại ngũ tuần tôi cặp với trai đang xoan, tưởng an toàn không ngờ gặp kết đắng

Chồng tốt hay không cũng do vợ

Anh không ngại đứng sau thành công của vợ. Trong mắt nhiều người, anh là đàn ông điểm mười. Chỉ riêng anh hiểu, có đến 8 điểm là vợ “chấm” cho.

Ba tôi - người đàn ông tốt trong “xó nhà”

Là con trai một, nên dù là con cả nhưng từ nhỏ ba tôi đã được bà nội chiều chuộng. Lúc nào nội cũng dành ưu tiên cho ba tôi khi so sánh với hai cô.

Tâm sự bẽ bàng của người vợ vì câu nói của người chồng giám đốc

Thấy chồng quên tài liệu ở nhà, tôi vội vàng mang đến công ty đưa cho anh rồi bẽ bàng quay về.

Mất nhà vì đốt tiền vào chứng khoán

“Vậy là bây giờ mình phải dọn ra khỏi nhà nội thật à mẹ?”. Câu hỏi của cậu con trai làm chị lặng người. Chị không nói nên lời, chỉ lặng lẽ khóc. Ừ, vậy là bây giờ mẹ con chị đã thành kẻ không nhà!

Ông chồng tốt ở bên hàng xóm!

Nhân các bài báo màtác giả Cao Bảo Vyở Q.4, TPHCM đặt vấn đề: “Đàn ông tốt ở đâu?”, tôi làm ngay cuộc phỏng vấn bỏ túi với các anh đồng nghiệp, hỏi các anh có phải đàn ông tốt? Đa phần các anhkhẳng khái nhận định mình là đàn ông tốt.

Ngày con tôi cưới, chị giúp việc cũ tặng cả cây vàng làm chúng tôi ngỡ ngàng

Lúc các con tôi còn nhỏ, tôi có thuê chị Hương làm giúp việc. Chị ấy là người làm đầu tiên và duy nhất của gia đình tôi. Chị rất chăm chỉ và quý các con tôi. Làm được 9 năm thì chị Hương xin nghỉ với lý do lấy chồng. Lúc đó các con tôi cũng lớn, chị ấy xin nghỉ cũng hợp lý.

Tăng ca về nhà lúc nửa đêm, nghe tiếng bố mẹ chồng nói chuyện, tôi bật khóc

Tôi và chồng đến với nhau nhờ người thân trong gia đình giới thiệu, quen nhau chỉ vài ba tháng là tính chuyện đám cưới vì chúng tôi tuổi đều đã không còn trẻ.

Chồng lấy cớ phá sản trước ly hôn để gom tiền xây nhà cho vợ mới

Ly hôn chồng cũ đã ba năm nay nhưng giờ tôi mới vượt qua được cú sốc bị phản bội, bị mất niềm tin vào người thân của mình. Người mà tôi từng nghĩ thế giới có thể quay lưng lại với tôi, nhưng người ấy sẽ mãi bên tôi và hai đứa con.

Trước ngày lên xe hoa, con gái được mẹ dặn 1 điều

Tôi luôn ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của bố mẹ mình, họ đã có đám cưới vàng nhưng vẫn yêu thương nhau như những ngày đầu tiên.

Mất bao lâu nỗi đau chồng ngoại tình mới lành?

Ngày phát hiện chồng ngoại tình, Minh đã xác định trong đau khổ rằng cô sẽ tha thứnếu anh biết ăn nănhối lỗi. Bởi một điều giản đơn cô vẫn còn yêu thương anh, cô không muốn phải rời xa anh,dù anh đã làm trái tim cô rỉ máu.

Chồng lén bán vàng cưới cho em gái mượn tiền

Thúy bỏ về nhà ngoại hơn một tuần. Khải sang năn nỉ vợ hết lời. Do mẹ Thuý bệnh nặng, không muốn mẹ phải suy nghĩ nhiều, nên ngày mai cô dự định về nhà.