âm Sự

Phụ nữ muốn…

Cách đây 3 năm, tôi từng viết về cặp vợ chồng đã duy trì hạnh phúc suốt hơn 30 năm. Tôi không nhớ nhiều về những bí quyết họ duy trì lửa yêu, nhưng lại ấn tượng đến tận bây giờ với chia sẻ của người vợ: “Anh là trai Bắc, tính rất gia trưởng, luôn muốn làm mọi thứ theo ý anh, nhưng hầu như mọi việc trong nhà lại do… chị quyết. Vì nếu hôm nay ước chừng không thuyết phục được chồng, hôm sau chị sẽ tìm một cái cớ để nũng nịu, để giải thích, sao cho anh xuôi bằng được mới thôi”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

Khung giờ lí tưởng cứ làm chuyện ấy là thăng hoa mĩ mãn

Các chuyên gia y tế đã tiết lộ trong một nghiên cứu mới nhất nói rằng, thời gian tốt nhất cho một cặp vợ chồng để quan hệ tình dục là lúc 3 giờ chiều.

Dồn hết tài sản cho con trai út, mẹ già tay trắng cuối đời

Vừa bưng chén cơm lên, bà đã nghe con dâu than vãn chuyện giá cả tăng. Không biết con dâu cố tình hay vô ý, nhưng những lời nói đó đụng vào nỗi đau của bà. Bà buồn bã đặt chén cơm xuống, cảm giác như bị mắc nghẹn.

2 năm cưới cô gái bán hoa, tôi quay quắt trong hối hận tột cùng

Ngày bị cô vợ từng là gái bán hoa chê không đủ tiền mua thỏi son, cái túi rồi quay lại con đường cũ, tôi mới thấm nỗi đau đời và quay quắt trong sự hối hận muộn màng.

Cây kim gói kín hơn 20 năm tới lúc lòi ra

Tôi những tưởng con gái sẽ vui vẻ đùa lại, nhưng không, nghe lời chị bạn nói, con gái giả bộ không nghe và sau đó vào ở luôn trong phòng đến khi khách về mới chịu ra dọn dẹp.

Nàng dâu hoàn hảo và pha phản đòn khiến chồng cứng lưỡi

Chẳng nàng dâu nào muốn biến mình trở thành một "cô con dâu hoàn hảo" chỉ vì có thể làm quần quật tất cả mọi việc.