hạc & Phim

T.O.P chính thức xác nhận rời BIGBANG

Mới đây nhất, T.O.P - thành viên nhóm BIGBANG đã khiến các fan hoang mang với loạt story trên trang Instagram cá nhân. Đầu tiên, anh chàng đã gạch đi dòng chữ BIGBANG bên cạnh tên mình rồi đăng lại bài báo với tiêu đề: "T.O.P thông báo màn trở lại solo sau khi rời BIGBANG...". 

Ngọc Sơn hé lộ những đoạn đời còn khuất lấp

Lần đầu tiên Ngọc Sơn trải lòng với khán giả về biến cố cuộc đời ở 'Đời nghệ sỹ'.

Thị trường phim Việt thu hơn 1.000 tỉ đồng nhờ Nhà bà Nữ, Lật mặt 6...

Chưa hết tháng 5, năm 2023 đã là một năm "thịnh" của điện ảnh Việt khi có 10 phim ra rạp, một nửa có doanh thu cao, tổng cộng đạt hơn 1.096 tỉ đồng.

Tại sao đêm nhạc của Jimmii Nguyễn bị dừng khẩn cấp?

Mini show của ca sĩ Jimmii Nguyễn bị đoàn liên ngành Hải Phòng dừng khẩn cấp khi đang biểu diễn cho khoảng 500 người xem tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Tiệp đêm 7-4.

Thủ tướng Malaysia chúc mừng Dương Tử Quỳnh sau kỳ tích

Trên fanpage chính thức, ông Anwar Ibrahim, đương kim Thủ tướng Malaysia chúc mừng Dương Tử Quỳnh sau khi giành chiến thắng tại hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất giải Oscar 2023, với vai diễn Evelyn Wang, trong phim Everthing everywhere all at once.

Mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà ra mắt MV 'Kẹp tóc màu xanh' dịp 8/3

Sau 'Nỗi nhớ', 'Kẹp tóc màu xanh' là MV thứ 2 của Tô Ngọc Hà và chính cô chọn tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung để làm sản phẩm trình làng vào dịp 8/3.