hạc & Phim

T.O.P chính thức xác nhận rời BIGBANG

Mới đây nhất, T.O.P - thành viên nhóm BIGBANG đã khiến các fan hoang mang với loạt story trên trang Instagram cá nhân. Đầu tiên, anh chàng đã gạch đi dòng chữ BIGBANG bên cạnh tên mình rồi đăng lại bài báo với tiêu đề: "T.O.P thông báo màn trở lại solo sau khi rời BIGBANG...". 

Ngọc Sơn hé lộ những đoạn đời còn khuất lấp

Lần đầu tiên Ngọc Sơn trải lòng với khán giả về biến cố cuộc đời ở 'Đời nghệ sỹ'.

Thị trường phim Việt thu hơn 1.000 tỉ đồng nhờ Nhà bà Nữ, Lật mặt 6...

Chưa hết tháng 5, năm 2023 đã là một năm "thịnh" của điện ảnh Việt khi có 10 phim ra rạp, một nửa có doanh thu cao, tổng cộng đạt hơn 1.096 tỉ đồng.

Tại sao đêm nhạc của Jimmii Nguyễn bị dừng khẩn cấp?

Mini show của ca sĩ Jimmii Nguyễn bị đoàn liên ngành Hải Phòng dừng khẩn cấp khi đang biểu diễn cho khoảng 500 người xem tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Tiệp đêm 7-4.

Thủ tướng Malaysia chúc mừng Dương Tử Quỳnh sau kỳ tích

Trên fanpage chính thức, ông Anwar Ibrahim, đương kim Thủ tướng Malaysia chúc mừng Dương Tử Quỳnh sau khi giành chiến thắng tại hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất giải Oscar 2023, với vai diễn Evelyn Wang, trong phim Everthing everywhere all at once.

Mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà ra mắt MV 'Kẹp tóc màu xanh' dịp 8/3

Sau 'Nỗi nhớ', 'Kẹp tóc màu xanh' là MV thứ 2 của Tô Ngọc Hà và chính cô chọn tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung để làm sản phẩm trình làng vào dịp 8/3.

Ngọc Lan Mẹ rơm lần đầu chia sẻ về người yêu sau hôn nhân đổ vỡ

(Dân trí) - "Tôi của hôm nay là người phụ nữ từng trải, nếm đủ những thăng trầm, ngọt bùi đắng cay... Tôi đã có a,b,c,x,y,z thì người đàn ông của mình cũng phải có i, k, l, m, n…", diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

Vì sao phim truyền hình tràn ngập bi kịch, nghịch cảnh?

Chỉ mới lên sóng hai tập đầu, bộ phim Mẹ rơm đã gây tranh cãi vì cảnh quay Khoản - anh trai của Loan - suýt cưỡng bức Loan. Với một tác phẩm phát trên sóng quốc gia, hẳn tình tiết này đã được nhà đài kiểm duyệt kỹ và có lý do hợp lý, chưa kể phim còn tận 50 tập nữa (dự kiến), nhưng người xem vẫn thấy sốc.

Ngược dòng thời gian để yêu anh tái hiện bối cảnh Bangkok cách đây hơn 100 năm

"Ngược dòng thời gian để yêu anh" tái hiện bối cảnh Bangkok cách đây hơn 100 năm

Mẹ con diễn viên Hồng Loan trèo đèo, lội suối đóng phim

Sau 2 năm không nhận lời tham gia dự án nghệ thuật nào, mới đây, diễn viên Huỳnh Hồng Loan thông báo tái xuất với phim truyền hình Mẹ rơm của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Trên phim, cô đóng cùng diễn viên Thái Hoà, Cao Minh Đạt, Minh Luân cùng nhiều đồng nghiệp khác.