uổi Trẻ

Cô gái 9X 'mát tay' khi khởi nghiệp kinh doanh homestay

Những năm gần đây, kinh doanh homestay trở thành lĩnh vực được quan tâm nhiều hơn. Một trong những gương mặt nổi lên trong làng kinh doanh homestay ở Mộc Châu (Sơn La) là cô gái trẻ Phạm Diệu Linh.

“Tiểu thư lừa đảo” Anna: Được phóng thích sớm, bắt tay vào hàng loạt dự án kinh doanh, thậm chí có ý định học luật

“Tiểu thư lừa đảo” Anna: Được phóng thích sớm, bắt tay vào hàng loạt dự án kinh doanh, thậm chí có ý định học luật

Tìm lại ký ức mùa Xuân trong sách 'Nhâm nhi Tết Quý Mão'

'Nhâm nhi Tết Quý Mão' là ấn phẩm đặc biệt của NXB Kim Đồng, gồm 25 sáng tác thơ-văn-nhạc-họa với chủ đề Xuân và Tết với nhiều cây bút viết dành riêng cho trẻ em.

Mỹ nam vây quanh, Võ Tắc Thiên vẫn âm thầm yêu đơn phương người nào?

Địch Nhân Kiệt là đại thần chính trực, tài năng và được Võ Tắc Thiên trọng dụng. Ông từng nhiều lần can gián Võ hậu nhưng không bị xử tội. Tương truyền, Võ Tắc Thiên yêu đơn phương Địch Nhân Kiệt.

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không.

Giữa mùa thu trời Tây nhớ thu quê nhà

Thời khắc giao mùa ở Anh rất rõ rệt. Năm nay, vừa đặt chân về đến London sau vài tuần tung tăng trong cái nắng TPHCM, tôi chưng hửng nghe dự báo thời tiết ở Anh sẽ lên đến 40 độ C trong vài ngày tới.

Nhìn vào 5 chi tiết để quyết định có nên kết giao với một người hay không

Cuộc đời có rất nhiều cuộc gặp gỡ. Có người chỉ là khách qua đường, lướt qua nhau mà đi; có người ảnh hưởng đến bạn cả một đời.

Dù đã kết hôn, phụ nữ không nên trao toàn bộ 4 điều cho chồng

Phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân vẫn luôn luôn phải tỉnh táo để không khiến bản thân rơi vào tình huống khó xử.

Bức thư gửi mẹ không bao giờ đọc được

TTO - 'Giá thời gian có thể quay lại, con sẽ trân trọng thời gian quý báu ấy, thêm một lần nữa con sẽ nói yêu mẹ đến chừng nào', cô gái Cẩm Thuy viết trong thư.

Bị lừa hàng chục nghìn USD khi mua nhà siêu nhỏ

Nhiều người dân trở thành nạn nhân của lừa đảo, giao tiền nhưng không nhận được nhà khi bên bán lợi dụng việc nhà siêu nhỏ đang đắt khách mua ở Mỹ.

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ

VOV.VN - Trẻ em thường có xu hướng bày bừa đồ chơi ở bất cứ đâu. Vì thế, cần cất giữ ở một nơi có tổ chức nhưng trẻ cũng cần được dễ tiếp cận để dọn dẹp. Những ý tưởng lưu trữ đồ chơi trẻ em sẽ giúp ngăn chặn sự lộn xộn trong phòng vàcác phần còn lại của ngôi nhà.

Vợ Tây làm nũng Bùi Tiến Dũng những tháng cuối thai kì

Khoảnh khắc làm nũng Bùi Tiến Dũng của Dianka Zakhidova khiến dân tình "gato" với cuộc sống hôn nhân đầy lãng mạn của cặp đôi.

Ghen với tình xưa 'đội mồ' sống dậy

TTO - "Đó là cơn ghen kỳ cục nhất khi tôi so sánh những gì anh đã làm cho bạn kia với mình. Mặc định tình yêu đầu bao giờ cũng là sâu nặng nhất nên tôi cảm thấy khó chịu khi mình là người thứ hai".

Trót cắn anh trai, bé gái lớp 1 viết cam kết 'nuôi anh suốt đời' khiến dân mạng vừa cười vừa thương

Trót cắn anh trai, bé gái lớp 1 viết cam kết 'nuôi anh suốt đời' khiến dân mạng vừa cười vừa thương