Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

25/05/2020 01:18
Ngọc Tú cho biết cô và diễn viên Phùng Cường là người yêu cũ 12 năm trước. Ngọc Tú còn tiết lộ hiện đang nuôi con của diễn viên Phùng Cường.

Hôm qua (24/5), Phương Thúy bất ngờ đăng đàn tố chồng là đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Cường công khai ngoại tình với một cô gái tên Ngọc Tú trong thời gian nữ ca sĩ có bầu và sinh con. Theo top 3 Sao Mai 2013 thì cô phát hiện ra chồng ngoại tình khi mang bầu tháng cuối đứa con thứ 3. Ngay lập tức, cư dân mạng đã vào facebook của diễn viên Phùng Cường và Ngọc Tú để "ném đá".

Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

Diễn viên Phùng Cường và ca sĩ Phương Thúy.

Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

Phương Thúy tố chồng ngoại tình với cô gái tên là Ngọc Tú.

Trước chỉ trích của dư luận, Ngọc Tú lên tiếng chia sẻ: "Đã im lặng vì không muốn đôi co làm gì nữa nhưng nhiều bạn nhảy vào ib vậy thì 1 lần cùng rõ ràng cho ai muốn hóng thì hóng luôn 1 lần nhé.

Tôi và anh Cường là người yêu cũ 12 năm trước, sau này khi gặp lại là tại nhà một đối tác truyền thông. Ngày đấy tôi cũng chuẩn bị đám cưới với anh Tony phạm.

Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

Ngọc Tú chính là bạn gái cũ cách đây 12 năm của diễn viên Phùng Cường. Cô cho biết từng có mối quan hệ bạn bè tốt với Phương Thúy và Phùng Cường.

Lúc khi tôi gặp Thuý có nói chuyện với Thuý. Thuý tâm sự rằng vợ chồng đang có xích mích mấy tháng nay. Tôi hỏi Thuý thế đang chửa mà, Thuý bảo không lỡ chửa thì bỏ nhau rồi chị ạ. Rồi Thuý tâm sự kể với tôi rất nhiều chuyện. Tôi thấy đồng cảm và thúc đẩy Thuý kiếm tiền đi chứ cứ ăn và đẻ như thế chồng coi thường, rồi tôi hướng dẫn Thuý kinh doanh.

Tôi thấy Thuý kể với tôi rất nhiều chuyện và lúc đó thì tôi thật sự quý Thuý nên nói cho Thuý biết tôi và anh Cường là người yêu cũ, để cho cả 4 người đều biết rõ và 2 gia đình làm bạn tốt với nhau.

Tôi và cả anh Cường trước đây yêu nhau rất sâu đậm nên ít nhiều cảm xúc vẫn còn, tuy nhiên tôi luôn là người rất kiên quyết làm bạn tốt của 2 vợ chồng.

Những tin nhắn mà tôi nhắn cho Thuý là có phải chị làm phá hoại gia đình em không đó là vì tôi thấy tôi bị bệnh nhiệt tình quá vun vén Thúy và anh Cường quá đà làm anh Cường nổi tính cục lên cáu và quát Thuý. Chính Thuý lúc đấy cũng nhắn tin cho tôi bảo chị kệ đi, chị càng vun vào tính anh ý càng lên cơn sĩ lại càng cãi nhau chị ạ.

Rồi tôi nghe rất nhiều câu chuyện Thuý kể đến mức mà bạn kiên lái xe của tôi lúc đó còn phải nhắc tôi: chị nghe làm gì, em thấy ngồi nói về gia đình chồng như thế là không được, không cần biết đúng sai thế nào nhưng mà chị kệ nó đi.

Từ lúc đấy tôi bắt đầu tìm hiểu thời gian qua anh Cường sống thế nào. Và thông tin từ bạn bè từ người thân và cả từ những thám tử tôi bỏ tiền để tìm tin tức thì thu về được kết quả là từ ngày anh Cường bỏ chị Trâm để cưới Thuý thì anh rất chịu khó làm ăn. Tuy nhiên vì quá đen đủi nên làm gì hỏng đấy dẫn đến bị nợ nần. Về gia đình thì anh cường luôn một lòng chung thuỷ với Thuý và chưa từng có một phốt nào.

Anh từ bỏ cuộc sống ăn chơi bất cần thời trẻ, anh trở thành một con người vì gia đình và hoàn toàn khác. Tôi tin điều đó vì chính Thuý kể với tôi rằng Thuý đi nhậu đến 3 giờ sáng anh cường vẫn ở nhà trông con. Nếu là Cường của 13 năm trước thì không bao giờ có chuyện đấy.

Trước Tết tôi đã rất rõ ràng với anh Cường rằng tôi sẽ đăng ký kết hôn với Tony và sẽ làm bạn tốt của Thuý và Cường. Tối 30 Tết, Thuý gọi cho tôi và bảo tôi xử lý giúp Thuý chuyện nợ tiền người ta doạ đăng lên facebook. Tôi xử lý êm đẹp việc đó và vui vì cuối cùng tôi cũng giữ được lý trí mặc dù tôi yêu anh Cường rất nhiều và bao nhiều năm qua chưa từng quên anh ấy.

Mấy ngày Tết tôi vẫn qua đón Thuý đi lễ cùng với anh Tony, Thuý và anh Cường cãi nhau, tôi luôn là người bênh Thuý và nói lý lẽ với anh Cường. Tôi khẳng định thời điểm đó chúng tôi hoàn toàn trong sạch. Lúc đó đang làm cùng nhau mấy dự án nên hay đi cùng tuy nhiên lần nào cũng có đông người chứ không đi riêng, và cứ xong việc rủ nhau đi ăn là tôi đều bảo anh Cường rủ Thúy đi.

Cho đến ngày 3 Tết có đối tác của tôi ở Đà Nẵng ra làm cùng dự án rất lớn nên chúng tôi hẹn nhau về nhà tôi ở Hoàng Văn Thái nhậu. Hôm đó có cả chồng cũ của tôi. Nhậu say rủ nhau lên nhà anh Tùng ở Văn Miếu là bạn chung của tôi và chồng cũ. Lúc ở đó say quá nên tôi về trước, tôi về Hoàng Văn Thái lên tầng chốt cửa ngủ đến sáng thì anh Tony lên đón tôi.

Sau đó thì mọi thứ thật sự lên đỉnh điểm khi Thuý hẹn gặp nhau cùng nói chuyện 4 người. Lúc này tôi hiểu được rằng mọi thứ không còn đơn giản nữa vì tôi hiểu rất hiểu anh cường. Và đúng như tôi nghĩ, anh cường đã nói chia tay với Thuý vì nhiều lý do dồn nén đã lâu mà chỉ 2 người mới hiểu.

Lúc này anh Cường và anh Tony đưa bé San đi. Tôi ở lại với Thuý và gọi thêm 1 người em nữa đưa Thuý đi ăn và đưa Thuý cùng Ken San về Việt Trì, lúc này tôi hiểu mọi thứ đã đi quá xa rồi.

Sau đó tôi thấy có quá nhiều thông tin không đúng sự thật đặt điều quá sai về tôi. Lúc này tôi cũng đã nhắn tin thẳng cho Thuý và nhắn cả cho anh Cường rằng đừng làm phiền tôi nữa và chấm dứt mối quan hệ không có bạn bè gì nữa. Và chính tôi cũng đã cảnh báo rằng đừng kích hoạt sự ích kỉ của một con đàn bà trong tôi bởi tôi biết chỉ cần tôi giữ thì anh Cường sẽ không bao giờ đi. 12 năm trước tôi quá bướng nên mới để mất nhau chứ nếu tôi nhún 1 lần thôi thì sẽ không có chuyện ầm ĩ ngày hôm nay.

Bây giờ thì tất cả những tin nhắn của tôi và Thúy và anh Cường cũng như những gì mà gia đình anh Cường nhận xét về Thuý tôi cũng sẽ công khai tất cả. Vì tôi khẳng định khi tôi nhận lời quay về với anh Cường là anh ấy đã rõ ràng với Thuý và chỉ còn chờ thủ tục vì con dưới 12 tháng không được đơn phương ly hôn. Và chờ Thuý đồng ý cho anh Cường nuôi Ken San vì từ trước tới giờ Ken San chỉ bám bố vì bố chăm sóc từ bé.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

Cô gái này cho biết đang chăm con của diễn viên Phùng Cường.

Và thật sự Cường mà trước đây tôi yêu là người vô cùng bản lĩnh và thông minh. Và tôi muốn anh phải trở lại là Cường của ngày xưa. Đến bây giờ thì tôi đã làm đúng, anh đã kết nối lại được những mối quan hệ trước đây và hỗ trợ cho tôi vô cùng nhiều trong công việc và cuộc sống hiện tại.

Tun Tít Ken San các con đều đang ở với tôi và Ken San giờ còn bám tôi hơn bám bố Cường. Cái sai của tôi là không giải quyết ngay số tiền mà Thuý yêu cầu để rồi mới ầm ĩ tnay. Nhưng 2 tháng dịch bệnh, doanh thu tụt dốc, công ty thì đang cần lượng tiền lớn để thay đổi bao bì và khắc phục đống rác mà giám đốc điều hành trước đây vứt lại. Làm sao tôi có thể chuyển ngay số tiền hơn 3 tỷ đó. Chỉ là hơi choáng vì trước đó 2 bên đã cùng ngồi thống nhất và thoả thuận văn minh với nhau vậy mà chỉ vì chậm trễ 1 tháng thôi mà thành ầm ĩ thế này. Dù đúng dù sai thế nào. Tôi chấp nhận tất".

Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

Ngọc Tú tiết lộ tin nhắn yêu cầu trợ cấp của Phương Thúy

Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

Cô cho biết gia đình Phùng Cường ủng hộ mối quan hệ mới của con trai. 

>>>>> Ảnh hiếm cách đây hơn ba thập kỷ của nữ danh ca được Hoài Linh coi như chị ruột

Theo ngoisao.vn

Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng - Xã Hội