ã Hội

SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam vượt chỉ tiêu thành tích

Đặt chỉ tiêu từ 90-120 huy chương Vàng trước ngày xuất quân tham dự SEA Games 32, đoàn Thể thao Việt Nam đã sớm vượt chỉ tiêu đề ra khi Đại hội còn 2 ngày nữa là kết thúc.

Chủ tịch MTTQ xã vào nhà trọ nằm kế bên phụ nữ đã có chồng

Làm việc với công an, ông P. thừa nhận vào nhà trọ và "nằm kế bên" phụ nữ đã có chồng. Tuy nhiên, khi Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện uỷ Thới Bình xác minh thì ông lại phủ nhận điều này.

Ban tổ chức SEA Games đổi lịch oái oăm, Nguyễn Thị Oanh chạy không kịp nghỉ

Nguyễn Thị Oanh đối mặt với thử thách rất khó khi phải thi đấu liên tiếp 2 nội dung chỉ cách nhau chưa đầy 20 phút.

Khi hình tượng của cha mẹ không còn hoàn hảo

Cha mẹ luôn là tấm gương, luôn là niềm tự hào của các con. Thế nhưng, vì một lý do nào đó, hình tượng của cha mẹ không còn hoàn hảo, các con sẽ cảm thấy thế nào?

Trường đại học Ngân hàng TP.HCM có hiệu trưởng mới

Ngân hàng Nhà nước vừa có quyết định công nhận hiệu trưởng Trường đại học Ngân hàng TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025 đối với PGS.TS Nguyễn Đức Trung.

Hơn 88% trường THPT ở Hà Nội tăng điểm chuẩn lớp 10

Trong ba năm qua, điểm chuẩn thi vào lớp 10 của Hà Nội tăng ở hầu hết trường THPT, trong đó bốn trường tăng 1,3-1,4 điểm ở mỗi môn thi.

Oai hùng chiến thắng Xương Giang

Bắc Giang là một miền đất cổ, có bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước, là nơi có nhiều địa danh gắn với những chiến công vang dội chống giặc ngoại xâm của dân tộc. Một trong những địa danh quan trọng là Chi Lăng - Xương Giang. Cách đây 596 năm (năm 1427), nơi đây đã diễn ra trận quyết chiến của quân và dân Đại Việt.

Đóng tạm thời sân bay Điện Biên 8 tháng

Ngày 21-3, bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã có quyết định đóng tạm thời sân bay Điện Biên kể từ ngày 15-4-2023 để thực hiện thi công mở rộng sân bay này.