Trót cắn anh trai, bé gái lớp 1 viết cam kết 'nuôi anh suốt đời' khiến dân mạng vừa cười vừa thương

11/09/2022 07:58
Trót cắn anh trai, bé gái lớp 1 viết cam kết 'nuôi anh suốt đời' khiến dân mạng vừa cười vừa thương

 

“Nếu sau này mặt anh hai có sẹo trở nên xấu xí không lấy được vợ thì con sẽ có trách nhiệm đi làm nuôi anh hai đến chết', bé gái thật thà viết.

Tập làm văn là môn học ai cũng từng trải qua trong quãng đời học sinh. Môn học này rèn tính sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng lập luận sắc bén cho mỗi người. 

Mới đây, một cô bé lớp 1 đã vận dụng khả năng viết văn của mình để viết giấy cam kết sau khi làm sai. Nhiều người bật cười thích thú khi biết nguyên nhân dẫn tới việc bé gái viết giấy cam kết này.

Người đăng giấy cam kết của cô bé lên mạng xã hội đã hài hước viết chú thích: “Lạy trời cho anh 2 lấy được vợ. Mong gia đình cậu ba và cộng đồng mạng hoan hỉ bỏ qua cho con bé vừa tốt nghiệp lớp 1”.

Nội dung bản cam kết dễ thương của bé gái:“Kính gửi cậu BaCon tên là Dương Tuệ An. Con xin lỗi vì trong lúc cãi nhau con đã lỡ cắn tay và cào mặt anh hai. Nếu sau này mặt anh hai có sẹo trở nên xấu xí không lấy được vợ thì con sẽ có trách nhiệm đi làm nuôi anh hai đến chết. Mong cậu ba tha thứ cho con vì con đã biết lỗi”.

Trót cắn anh trai, bé gái lớp 1 viết cam kết 'nuôi anh suốt đời' khiến dân mạng vừa cười vừa thương

Bé gái lớp 1 viết giấy cam kết sau khi cãi nhau với anh hai.

 

Theo nội dung trong bản cam kết, bé gái trong lúc cãi nhau đã cắn tay và cào mặt anh hai. Lo sợ anh hai bị sẹo xấu, cô bé hứa sẽ đi làm nuôi anh suốt đời và ngỏ ý muốn được người cậu tha thứ. Đọc xong giấy cam kết, ai nấy đều gửi lời khen ngợi bé gái là người có trách nhiệm, biết nhận ra lỗi sai của mình.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Ngây ngô dễ thương nhưng đọc buồn cười thực sự.

- Dễ thương quá nhưng phải mang ra phường công chứng nữa nhé.

- Đọc yêu quá trời, không thể giận con bé nổi.

- Mong anh hai lấy được vợ, chứ thế này thì tội em quá. 

Bạch Dương

Theo Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Trót cắn anh trai, bé gái lớp 1 viết cam kết 'nuôi anh suốt đời' khiến dân mạng vừa cười vừa thương - Tuổi Trẻ