40 Golfers xuất sắc tham dự Vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2023

24/08/2023 14:30

Đây là lần thứ 7 liên tiếp giải đấu được tổ chức và trở thành sự kiện thường niên được mong đợi nhất. Với thông điệp “Sense the Moment” , Lexus Cup 2023 không đơn thuần là một giải đấu thể thao mà còn là những trải nghiệm chạm đến cảm xúc và ghi dấu những ấn tượng khó quên cho từng Khách hàng.

Lexus Cup 2023 – giải đấu thường niên hấp dẫn dành riêng cho khách hàng Lexus

40 Golfers xuất sắc tham dự Vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2023

Sau vòng loại tại khu vực Bắc-Nam, vòng chung kết Lexus Cup 2023 được tổ chức ở sân golf Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên Huế từ ngày 16/08 – 17/08 với sự tham gia của 40 Golfers xuất sắc nhất là những khách hàng của Lexus. Sân golf Laguna là một trong những sân golf danh tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, được thiết kế bởi golfer huyền thoại Sir Nick Faldo. Với địa hình tự nhiên hoang sơ cùng cùng đặc thù của sân links nối liền với biển, sân đấu này đã thật thực sự tạo ra những thử thách và mang lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho mùa giải năm nay.

Các Golfer tham dự được chia theo 03 bảng: A (HDC 00 - 13), B (HDC 14 – 22), C (HDC 23 trở lên) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ để chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho mỗi bảng , 01 giải vô địch Best Gross, 01 giải Ladies Champion dành cho Golfer nữ có kết quả Gross tốt nhất. Ngoài ra còn có 01 giải Đồng Đội (Best Team) dành cho đội có thành tích tốt nhất; 03 giải kỹ thuật và 2 giải phụ. Đặc biệt, giải thưởng hole-in-one (HIO) năm nay là xe Lexus ES 300h – mẫu xe Hybrid sang trọng độc đáo của Lexus, với khả năng vận hành vượt trội mà vẫn giữ được hiệu suất nhiên liệu tối ưu. Sau một ngày thi đấu gay cấn và hồi hộp, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Riêng giải thưởng HIO sẽ chờ đợi một Golfer may mắn ở mùa giải tiếp theo.

Những điểm nhấn ấn tượng của giải đấu

Tại giải đấu năm nay, Anh Nguyễn Thái Dương, gương mặt đồng hành cùng thương hiệu Lexus vẫn tiếp tục tham dự Lexus Cup 2023. Với kinh nghiệm là HLV trưởng ĐTQG Golf Việt Nam tại SEA Games 31 và người tiên phong phát triển Golf Việt, anh Dương đã có những chia sẻ kĩ thuật và kinh nghiệm bổ ích trong thời gian giao lưu cùng các Golfer.

Với định hướng phát triển bền vững tại Việt Nam, Lexus không chỉ là thương hiệu tiên phong giới thiệu các dòng xe Hybrid, mà còn hiện thực hóa cam kết bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng các vật liệu tái chế trong suốt giải đấu.

“Trong 7 năm chơi golf đây là lần đầu tiên mình nhận được giải Pro Swing. Cảm ơn Lexus đã cho mình trải nghiệm cảm giác chung kết là như thế nào, và mình sẽ không bao giờ quên chuyến đi lần này. Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo!” – Khách hàng H.H.T chia sẻ .

“Giải golf Lexus Cup được tổ chức rất chuyên nghiệp, lịch sự và chu đáo. Mỗi khách tham gia đều nhận được một bức ảnh kỉ niệm trên sân golf từ Lexus, rất bất ngờ và cảm động!” –Khách hàng T.Q.H tham gia lần đầu tiên đã chia sẻ ngay trước khi Chương trình kết thúc.

40 Golfers xuất sắc tham dự Vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2023

Năm 2023 đánh dấu tròn một thập kỷ Lexus có mặt tại Việt Nam. Từ những ngày đầu, Lexus đã luôn nỗ lực không ngừng để mang lại chất lượng hoàn hảo về sản phẩm, dịch vụ và những hành trình kết nối cảm xúc. Bước qua một chương mới, Lexus sẽ viết tiếp câu chuyện của mình tại Việt Nam với sứ mệnh Mang lại trải nghiệm sang trọng riêng biệt cho từng Khách hàng. Và Lexus Cup 2023 là một điểm nhấn ấn tượng trong hành trình kết nối cảm xúc ấy.

Hoàng Thị Như Quỳnh

Theo Nguồn giadinhonline.vn

40 Golfers xuất sắc tham dự Vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2023 - Tuổi Trẻ