TP.HCM tổ chức lễ hội du lịch golf lần đầu tiên

31/03/2023 09:26
Các đại biểu phát gậy khai mạc Lễ hội du lịch golf TP.HCM 2023 tại sân golf Tân Sơn Nhất - Ảnh: T.T.D.

 

Sau sự kiện ra mắt sản phẩm du lịch golf TP.HCM được dư luận và cộng đồng vận động viên golf đánh giá cao về tính hấp dẫn,Lễ hội du lịch golfTP.HCM đã khai mạc chiều 29-3 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, do Sở Du lịch TP.HCM chủ trì, phối hợp Hiệp hội Du lịch golf Việt Nam (thành lập tháng 4-2019) thực hiện.

Theo Sở Du lịch TP.HCM, sau đại dịch COVID-19, ngành du lịch TP.HCM đã và đang có những chuyển biến tích cực, tăng tốc phục hồi du lịch nhằm góp phầnphát triển kinh tế.

Bên cạnh các hoạt động, sự kiện quảng bá và xúc tiến du lịch, ngành du lịch TP.HCM cũng đầu tư xây dựng sản phẩm mới nhằm tăng trải nghiệm cho du khách.

Trong đó, du lịch golf là một điển hình, hướng đến phân khúckhách du lịchtrung và cao cấp bởi TP.HCM là điểm đến hấp dẫn của du lịch golf với hai sân golf lớn Tân Sơn Nhất và Thủ Đức.

Trong khuôn khổ lễ hội, Giải vô địch các CLB golf - tranh Cúp Ping Việt Nam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 30 đến 31-3 với sự tham dự của gần 1.000 golfer là các doanh nghiệp, doanh nhân đến từ nhiều tỉnh thành phía Nam.

Giải đấu này cũng nhằm góp phần quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch của TP.HCM đến cộng đồng golfer trong nước và quốc tế.

TP.HCM tổ chức lễ hội du lịch golf lần đầu tiên

Theo Nguồn tuoitre.vn

TP.HCM tổ chức lễ hội du lịch golf lần đầu tiên - Du Lịch