Hình ảnh trạm xăng lớn nhất thế giới, đủ tiếp nhiên liệu cho 120 ôtô cùng lúc

12/08/2023 11:49

Hình ảnh trạm xăng lớn nhất thế giới, đủ tiếp nhiên liệu cho 120 ôtô cùng lúc

Sao chép liên kết

15/07/2023  - 08:30

Danh hiệu “trạm xăng lớn nhất thế giới” thuộc về Sevierville Buc-ee’s ở bang Tennessee, Mỹ với 120 trụ bơm xăng và 350 nhân viên phục vụ.

Buc-ee's, công ty thành lập năm 1982 ở bang Texas, là chủ sở hữu chuỗi cây xăng khổng lồ nổi tiếng thế giới, thống trị các con đường trên khắp miền nam nước Mỹ. Đây là một trong những công ty được đánh giá cao nhất ở xứ sở cờ hoa trong các cuộc khảo sát về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hiện không có trạm xăng nào thuộc thương hiệu này lại lớn bằng trạm mới mở ở Sevierville, bang Tennessee.

Với diện tích gần 6.900m2, trạm xăng Sevierville Buc-ee’s có trung tâm mua sắm đồ sộ, nhà hàng thịt nướng đủ món, phòng tắm rộng rãi và khu vực nghỉ ngơi quy mô lớn cho khách. Đáng chú ý, trạm xăng này được lắp đặt tới 120 trụ bơm, có thể tiếp nhiên liệu cho 120 xe hơi cùng lúc.

Hình ảnh trạm xăng lớn nhất thế giới, đủ tiếp nhiên liệu cho 120 ôtô cùng lúc

Trạm xăng Buc-ee’s ở Sevierville, bang Tennessee, Mỹ. Ảnh: thesmokies.com

Theo NBC, trạm xăng lớn nhất thế giới nói trên khai trương vào ngày 26/6 vừa qua và đã ngay lập tức trở thành một điểm thu hút đông đảo khách tham quan.

Ngoài đội ngũ nhân viên thân thiện lên tới 350 người, việc “cấm cửa” các xe siêu trọng tải 18 bánh, tạo không gian an toàn hơn cho những người điều khiển phương tiện nhỏ và người đi bộ cũng là điểm cộng của Sevierville Buc-ee’s.

Tuy nhiên, cơ sở này dự kiến sẽ không thể giữ danh hiệu “trạm xăng lớn nhất thế giới” quá lâu, vì công ty chủ quản đã bắt đầu khởi công xây dựng một trạm dịch vụ thậm chí còn lớn hơn, với diện tích gần 7.000m2 ở Luling, bang Texas.

tin liên quan

Bình luận

Theo Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Hình ảnh trạm xăng lớn nhất thế giới, đủ tiếp nhiên liệu cho 120 ôtô cùng lúc - Du Lịch