Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' lộ clip nóng: Hoảng loạn, lên cầu Nhật Tân định kết thúc mọi thứ

31/05/2021 05:25
Hiện sự việc đã được gia đình A.T trình báo lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ kẻ phát tán.

>>>>>>> Giảng viên hot girl Âu Hà My công khai minh bạch tiền từ thiện: 'tiền của em hay mọi người đều phải rõ ràng, minh bạch dù chỉ 1 đồng'

Hôm qua (27/5), 2 đoạn clip nóng của một cặp đôi bị phát tán và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo đường nét gương mặt lộ trong, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra nhân vật nam và nhân vật nữ.

Trong đó, cô gái được cho là V.T.A.T - một thí sinh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và đóng vai phụ nhỏ trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng như "Về nhà đi con", "Sinh tử".

Trước sức ép quá lớn đến từ dư luận, ngay sau đó V.T.A.T đã khoá Facebook. Tuy nhiên, những lời bình phẩm khiếm nhã về cô vẫn xuất hiện dày đặc trên các mạng xã hội.

Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' lộ clip nóng: Hoảng loạn, lên cầu Nhật Tân định kết thúc mọi thứ

V.T.A.T trở thành nạn nhân của kẻ phát tán clip có nội dung nhạy cảm trên mạng xã hội

Mãi tới tận trưa nay (28/5), cô mới trải lòng trên Nhịp sống Việt. A.T cho biết từ hôm qua đến giờ cô đã trải qua trạng thái hoảng loạn cực độ.

Thậm chí chiều hôm qua A.T đã chạy xe lên cầu Nhật Tân muốn kết thúc tất cả nhưng may mắn được người thân đuổi theo ngăn lại, không để xảy ra sự việc đau lòng.

Sau đó, vì sức khoẻ bản thân suy kiệt, bị ảnh hưởng nghiêm trọng nên A.T đã được người thân đưa vào viện để theo dõi, chăm sóc.

A.T thừa nhận mình chính là cô gái xuất hiện trong những đoạn clip đó và cho biết cô đã nộp đơn trình báo lên cơ quan công an đề nghị điều tra sự việc này với mong muốn tìm ra kẻ đã thực hiện hành vi sai trái này.

>>>>>>> Xem thêm : Tổng hợp những câu chuyen la co that trên báo ngoisao.vn

 

Theo xahoi.com.vn

Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' lộ clip nóng: Hoảng loạn, lên cầu Nhật Tân định kết thúc mọi thứ - Tuổi Trẻ