Không còn là đồn đoán, bạn thân tiết lộ Phan Văn Đức đã chia tay Ngọc Nữ

10/09/2019 04:13
Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng thông tin Phan Văn Đức chia tay người đẹp Ngọc Nữ đã được một người bạn thân của chàng tuyển thủ xác nhận với truyền thông.

 

Phan Văn Đức là một tiền vệ đa năng của đội tuyển Việt Nam cũng như CLB Sông Lam Nghệ An. Nguyễn Ngọc Nữ lại là một hot girl xứ Nghệ nổi tiếng xinh đẹp, từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cặp trai tài gái sắc dính nghi án hẹn hò một vài năm trở lại nhưng chưa một lần lên tiếng xác nhận hay xuất hiện công khai.

Một vài tháng gần đây, cặp đôi cầu thủ - chân dài liên tiếp dính tin đồn đường ai nấy đi. Không chỉ chia tay người đẹp Ngọc Nữ, Văn Đức còn được cho có người yêu mới, là một cô giáo mầm non nổi tiếng xứ Nghệ tên Nhật Linh.

Không còn là đồn đoán, bạn thân tiết lộ Phan Văn Đức đã chia tay Ngọc Nữ

Không còn là đồn đoán, bạn thân tiết lộ Phan Văn Đức đã chia tay Ngọc Nữ

Sau nhiều đồn đoán, mới đây một người bạn thân của tiền đạo xứ Nghệ đã xác nhận với truyền thông rằng Phan Văn Đức và Ngọc Nữ đã chính thức "đường ai nấy đi". Mối tình kết thúc sau 1 năm yêu đương để lại không ít tiếc nuối cho fan.

Phan Văn Đức và Ngọc Nữ bắt đầu rộ tin yêu nhau sau U23 châu Á 2018. Đến tháng 8/2018, Phan Văn Đức công khai bạn gái bằng cách tặng vòng nguyệt quế ở sân Mỹ Đình. Đó được xem là màn tỏ tình đầy ngọt ngào của chàng tiền vệ người xứ Nghệ với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 

Theo ngoisao.vn

Không còn là đồn đoán, bạn thân tiết lộ Phan Văn Đức đã chia tay Ngọc Nữ - Tuổi Trẻ