Hoàng Thùy Linh ẵm trọn 8 giải thưởng Làn sóng xanh, trở thành nữ ca sĩ của năm

04/03/2020 09:33
Giải thưởng Ca sĩ đột phá của Làn sóng xanh 2019 tiếp tục thuộc về ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

>>>>> Quỳnh Nga ám ảnh vì bị Việt Anh bóp cổ, tát thẳng tay trong 'Sinh tử'

Vì ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19 nên Lễ trao giải Làn sóng xanhlần thứ 22 không thể diễn ra.BTC giải Làn sóng xanh Next Step 2019 đã công bố kết quả vào tối 2/3 sau quá trình bình chọn, bỏ phiếu và kiểm phiếu.

Hoàng Thùy Linhthắng toàn bộ7 đề cử tại Làn sóng xanh và còn giành thêm 1 giải do khán giả bình chọn là giải Top 10 ca khúc được yêu thích nhất.

7 giải thưởng Làn sóng xanh Hoàng Thùy Linh giành được gồm:Ca khúc của năm,Bài hát hiện tượng, Hòa âm phối khí (giải do các nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc bình chọn), MV của năm (đạo diễn Nhu Đặng),Nữ ca sĩ của năm,Sự kết hợp xuất sắc vàCa sĩ đột phá.

Hoàng Thùy Linh ẵm trọn 8 giải thưởng Làn sóng xanh, trở thành nữ ca sĩ của năm

Hoàng Thùy Linh với bài hit "Để Mị nói cho mà nghe" nhận luôn 8 giải Làn sóng xanh.

Hoàng Thùy Linh ẵm trọn 8 giải thưởng Làn sóng xanh, trở thành nữ ca sĩ của năm

Đen Vâu nhận giải Nam ca sĩ của năm là hoàn toàn xứng đáng.

Top 10 ca khúc được yêu thích (giải do khán giả bình chọn) gồm: Có chàng trai viết lên cây – Phan Mạnh Quỳnh, Hãy trao cho anh – Sơn Tùng M-TP, Mượn rượu tỏ tình – Tiên Cookie & Big Daddy – Big Daddy & Emily, Để Mị nói cho mà nghe – DTAP – Hoàng Thùy Linh, Đi đu đưa đi – Tiên Cookie & Phạm Thanh Hà – Bích Phương, Sáng mắt chưa – Mew Amazing – Trúc Nhân, Sóng gió – Jack, Anh nhà ở đâu thế - LyLy – Amee, Bài này chill phết – Đen & Min;Đừng yêu nữa em mệt rồi – Nguyễn Phúc Thiện – Min. Trong đó, "Để Mị nói cho mà nghe" nhận giải Ca khúc của năm, Bài hát hiện tượng, Hòa âm phối khí…

Điều đáng nói là trong tất cả các hạng mục, "Để Mị nói cho mà nghe" gần như chiến thắng áp đảo. Chỉ duy nhất ở hạng mục Hòa âm phối khí thì có sự chênh lệch không đáng kể so với ca khúc "Đi đuđưa đi". Trong đó, "Để Mị nói cho mà nghe" đạt 39,5% số phiếu bình chọn, còn "Đi đu đưa đi" thì đạt 36,8%.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Hoàng Thùy Linh ẵm trọn 8 giải thưởng Làn sóng xanh, trở thành nữ ca sĩ của năm

"Đi đu đưa đi" của Bích Phương thua sát nút "Để Mị nói cho mà nghe" ở hạng mụcHòa âm phối khí.

Hoàng Thùy Linh ẵm trọn 8 giải thưởng Làn sóng xanh, trở thành nữ ca sĩ của năm

Jack chiến thắng ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc.

Ở hạng mục Ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất, bài hát "Có chàng trai viết lên cây" của nhạc sĩ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có tỉ lệ phiếu bầu đồng thuận rất cao, lên đến 65,9%. Với sự công phá rạp chiếu trong một khoảng thời gian dài của "Mắt biếc" cùng hiệu ứng không kém của phần âm nhạc thì chiến thắng này là điều hiển nhiên.

Lần đầu tiên, hạng mục Nam ca sĩ của năm thuộc về một Rapper, đó chính là Đen với rất nhiều thành công trong năm 2019.

2019 là một năm cực kỳ thành công của gương mặt mới Amee, tuy nhiên, nữ ca sĩ này đã thiếu một chút may mắn nên cuối cùng Jack đã chiến thắng ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc với 41,5% (Amee đạt 35%). Ngoài ra, Jack còn đạt thêm giải thưởng Ca khúc được yêu thích trên radio với sản phẩm "Sóng gió".

>>>> “Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ“ phản ứng thế nào giữa tin đồn ly hôn chồng đại gia?

Theo danviet.vn

Hoàng Thùy Linh ẵm trọn 8 giải thưởng Làn sóng xanh, trở thành nữ ca sĩ của năm - Sao