“Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ“ phản ứng thế nào giữa tin đồn ly hôn chồng đại gia?

03/03/2020 11:00
"Cân bằng là khi chúng ta có thể đứng vững trước mọi thị phi trái phải..." là chia sẻ của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên giữa tin đồn "đường ai nấy đi" với ông xã đại gia hơn 18 tuổi.

>>>>> Sao nhí 'Gia đình phép thuật' Huỳnh Cẩm Tuyền 'dậy thì thành công', ngày càng gợi cảm

“Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ“ phản ứng thế nào giữa tin đồn ly hôn chồng đại gia?

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" phản ứng thế nào giữa tin đồn ly hôn chồng đại gia?

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" Ngọc Duyên "đường ai nấy đi" với chồng đại gia U50?Cách đây ít phút, Ngọc Duyên chia sẻ một số hình ảnh cô mặc đồ gợi cảm khoe nhan sắc xinh đẹp. Đi kèm với những hình ảnh này, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 chia sẻ dòng trạng thái như triết lý rằng: "Cân bằng là khi chúng ta có thể đứng vững trước mọi thị phi trái phải, là khi chúng ta có thể bình thản trước mọi việc đúng sai. Dù trần cảnh có nghiêng ngả ra sao, lòng cũng chẳng còn chấp nhất. Nơi nào ồn ào quá thì lặng lẽ rời xa. Nơi thanh tĩnh lặng yên thì dừng chân làm tiếp việc cần làm!".Dòng trạng thái này của mỹ nhân gốc Vũng Tàu từng đi dự sự kiện bằng xe sang 70 tỷ đồng ngay sau đó thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Ngoài những lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Ngọc Duyên, dân mạng khen ngợi quan điểm của cô về sự cân bằng: "Nhìn ảnh em thật bình yên!"; "Ngọc Duyên xinh đẹp và viết rất hay"; "Hi vọng mọi chuyện sẽ cân bằng trở lại nàng. Chúc nàng luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp"...

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

“Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ“ phản ứng thế nào giữa tin đồn ly hôn chồng đại gia?

“Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ“ phản ứng thế nào giữa tin đồn ly hôn chồng đại gia?

Ngọc Duyên khoe nhan sắc xinh đẹp giữa tin đồn ly hôn chồng đại gia.

Trước đó, Ngọc Duyên vướng tin đồn "đường ai nấy đi" với ông xã đại gia sinh năm 1975, hơn cô 18 tuổi. Tin đồn này bắt nguồn từnhững hình ảnh liên quan đến ông xã tuổi U50 trên trang cá nhân của người đẹp hiện không còn tồn tại. Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng phát hiện Ngọc Duyên không còn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út trong một khoảng thời gian dài.

“Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ“ phản ứng thế nào giữa tin đồn ly hôn chồng đại gia?

Thời gian gần đây, "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" cũng thỉnh thoảng chia sẻ những dòng trạng thái được nhiều người cho rằng cô có nhiều tâm sự như:"Biết ơn cuộc sống vàmong mọi điều sớm bình an trở lại";"Hạnh phúc đời người chính là khôngmàng thiệt hơn, buông nhẹ thị phi, được mất... có thể cho đi hết tất cả và khôngmong nhận lại điều gì! Có vậy mới an nhàn tấm thân, hơn nữa biết giữ lấy sự tôn nghiêm của bản thân mới mong đượcngười nể trọng mình"...

Hiện tại,Ngọc Duyên chưa đưa ra phát ngôn chính thức trước tin đồn hôn nhân rạn nứt. Trước đó, người đẹptừngquan niệm: "Mỗi giai đoạn trong cuộc đời chúng ta sẽ có những mối quan tâm và mục đích sống khác nhau! Nếu như trước kia em theo đuổi những ước mơ, hoài bão, khát khao của tuổi trẻ thì giờ đây em chỉ theo đuổi chồng con và tổ ấm của mình! Đó là mục tiêu, mục đích sống duy nhất của mình bây giờ các bạn ạ!".

>>>>> Chí Trung oan uổng khi bị chỉ trích sau ly hôn, khẳng định bạn gái doanh nhân không phải “tiểu tam”

Theo danviet.vn

“Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ“ phản ứng thế nào giữa tin đồn ly hôn chồng đại gia? - Sao