'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phản hồi khi vợ bị chê béo

03/09/2022 07:44
Tài tử Pierce Brosnan nhẹ nhàng đáp trả những lời chế giễu trên Facebook về ngoại hình của vợ, cho biết ông từng từ chối lời đề nghị phẫu thuật giảm cân cho vợ vì 'tôi yêu đường cong của cô ấy'.

 

"Bạn bè từng đề nghị cô ấy phẫu thuật để giảm cân, nhưng tôi cực kỳ yêu từng đường cong của vợ. Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt tôi. Trước đây tôi yêu vợ vì chính con người cô ấy, không phải vì nhan sắc, nên bây giờ tôi yêu cô ấy hơn nữa vì cô ấy là mẹ của các con tôi. Tôi thực sự tự hào về cô ấy và tôi luôn tìm cách sống xứng đáng với tình yêu của cô ấy", Pierce Brosnan viết phản hồi một tài khoản trên Facebook chê bai vợ anh béo, theo Mirror.

'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phản hồi khi vợ bị chê béo

Pierce Brosnan bên vợ.

Sự việc được cho là bắt nguồn từ khi một tài khoản Facebook đăng ảnh Pierce Brosnan và vợ - cựu nhà báo Keely Brosnan - gần 30 năm trước khi cô còn mảnh mai và bức ảnh hiện tại cô trở nên tròn trịa. Tài khoản này đưa ra bình luận tiêu cực về ngoại hình của vợ Pierce.

Theo Mirror, Pierce Brosnan đã đọc được bài đăng trên khi nó lan truyền trên mạng và đích thân ông lên tiếng bảo vệ vợ. Tờ Express cũng đưa tin, tài khoản này sau đó đã bị khóa tạm thời vì vi phạm nguyên tắc bodyshaming (miệt thị ngoại hình).

Pierce Brosnan và Kelly kết hôn năm 2001 sau một thời gian dài tìm hiểu, gắn bó. Vợ chồng nam diễn viên có hai người con trai chung. Hôn nhân của họ mặn nồng suốt 21 năm qua, vượt qua khó khăn và cuộc sống nhiều cạm dỗ ở Hollywood.

'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phản hồi khi vợ bị chê béo

Pierce Brosnan và Kelly trong ngày cưới.

Tuần trước, Pierce Brosnan kỷ niệm ngày cưới trên Instagram với bức ảnh ngọt ngào trong hôn lễ. Ngôi sao Điệp viên 007 gửi lời yêu dành tặng vợ: "Chúc mừng ngày kỷ niệm, em yêu. Chúng ta từng khiêu vũ cùng nhau trong đêm đó và vẫn tiếp tục khiêu vũ đến ngày hôm nay. Anh muốn làm điều đó với em mãi mãi".

Hoài Vũ

Theo Nguồn ngoisao.vnexpress.net

'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phản hồi khi vợ bị chê béo - Nhạc & Phim