Lisa (BlackPink) tiếp tục bị khán giả Trung Quốc chỉ trích

30/01/2024 12:43

Lisa (BlackPink) nhận nhiều ý kiến trái chiều về trang phục diễn bó sát tại sự kiện từ thiện ở Pháp. Tin tức về cô leo hạng hot search Weibo Trung Quốc nhưng chỉ nhận về phản ứng tiêu cực.

Sau buổi biểu diễn tại sự kiện từ thiện Gala Le Gala des Pièces Jaunes 2024 ở Paris (Pháp), Lisa (BlackPink) chiếm hot search Weibo Trung Quốc với vị trí thứ nhất bảng đề xuất và bảng giải trí. Sự quan tâm của người hâm mộ đất nước tỷ dân dành cho nữ thần tượng nhóm BlackPink vẫn chưa hạ nhiệt. Ở nhiều sự kiện khác, Lisa cũng dễ dàng có mặt trong hot search.

Tuy có thứ hạng cao, những phản ứng về thần tượng gốc Thái đều khá tiêu cực. Có khán giả Trung cho rằng fan bỏ tiền mua vị trí cao trên hot search, rất nhiều bình luận nhắc về những đêm diễn thoát y của Lisa tại Pháp và yêu cầu Sina loại bỏ những tin tức về cô trên bảng xếp hạng tin nóng.

Lisa (BlackPink) tiếp tục bị khán giả Trung Quốc chỉ trích

Trang phục diễn tại sự kiện từ thiện ở Pháp của Lisa (BlackPink). Ảnh: IG.

“Nghệ sĩ biểu diễn công khai tại Crazy Horse nhưng vẫn được quảng bá ở Trung Quốc, điều này đang truyền tải những giá trị gì đến giới trẻ vậy?”, “Tại sao Sina đưa những tin như thế này lên hot search”, “Tôi không hiểu, những nghệ sĩ đi xem Lisa biểu diễn đều bị phong sát nhưng người nhảy trong show vẫn xuất hiện trên hot search ở các nền tảng tại Trung Quốc”… các bình luận nhắm đến thành viên BlackPink.

Sự kiện từ thiện, Lisa biểu diễn Lalisa , Money và ca khúc Sexy Girl hợp tác cùng DJ Snake. Đi cùng với phản ứng tiêu cực từ khán giả Trung Quốc, nhiều người nhận xét bộ trang phục diễn của Lisa nổi bật nhưng không đẹp mắt. "Bộ trang phục hơi nhạy cảm khi nhảy, cô ấy nên chú ý hơn", "Bộ đồ xấu, nhìn phản cảm, đặc biệt không phù hợp với sự kiện từ thiện"... khán giả nêu quan điểm.

Trên sân khấu, ngôi sao sinh năm 1997 chủ yếu hát đè, tập trung vào vũ đạo. Lisa xác nhận đồ diễn đều được tài trợ bởi thương hiệu Loewe, một số fan cho biết đội trang điểm, lo trang phục không còn dưới sự quản lý của YG Entertainment.

Trong đêm diễn, Lisa được đệ nhất phu nhân tổng thống Pháp – chủ trì sự kiện từ thiện – ưu ái, kéo vào giữa chụp ảnh cùng khách mời. Ngoài sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ Pháp, gia đình Lisa gồm bố, mẹ cùng gia đình bạn trai tin đồn - Frédéric Arnault – đều có mặt ủng hộ nữ thần tượng.

Thủy Top giờ ra sao?

Theo Nguồn soha.vn

Lisa (BlackPink) tiếp tục bị khán giả Trung Quốc chỉ trích - Nhạc & Phim