Khả Như cảm thấy thoải mái khi diễn cùng Diệu Nhi, Thuý Ngân

09/01/2024 09:52

Trong bộ phim sắp ra mắt “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu”, Khả Như được hợp tác với nhiều bạn diễn thân thiết thật ngoài đời như Diệu Nhi, Thúy Ngân. Đây cũng là những nhân tố giúp Khả Như diễn những cảnh say xỉn chân thật hơn trên phim.

Khả Như cảm thấy thoải mái khi diễn cùng Diệu Nhi, Thuý Ngân

Mới đây, “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu” tung trailer chính thức, hé lộ nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xoay quanh bộ ba Du Lai (Khả Như), Gạo (Diệu Nhi), Triệu (Thúy Ngân) trên bàn nhậu. Ngoài đời, trong ba nữ diễn viên, Khả Như thừa nhận mình là người không giỏi nhậu nhất và từng ước có tửu lượng tốt như nhân vật Du Lai. Khả Như bật mí Diệu Nhi là người có tửu lượng cao nhất và cũng nhờ nữ diễn viên dành nhiều thời gian giúp mà cô đã lên “đô” sau bộ phim này.

Những màn tung hứng ăn ý của bộ ba Du Lai, Gạo, Triệu trong trailer mới của phim cũng khiến khán giả tò mò hơn mối quan hệ ngoài đời của các diễn viên. Thực chất, bộ ba này đã quen biết nhau thời gian dài và trở nên thân thiết hơn sau khi đóng phim. Khả Như cũng bác bỏ hoàn toàn những thắc mắc về việc có muốn “chiếm spotlight” không khi hợp tác với Diệu Nhi, Thúy Ngân.

Khả Như cảm thấy thoải mái khi diễn cùng Diệu Nhi, Thuý Ngân

Cô bày tỏ: “Tôi chỉ nghĩ làm thế nào để xây dựng nên một Du Lai khác biệt so với các nhân vật còn lại. May mắn là Thúy Ngân, Diệu Nhi cũng luôn tìm điểm khác biệt cho nhân vật của họ. Tôi hiểu rằng trong một dự án, nếu e dè bạn diễn là đối thủ sẽ không tạo được sự cộng hưởng. Nhất là diễn hài, không tương tác ăn ý được thì khó mà gây được tiếng cười”.

Các nữ diễn viên luôn tạo một không khí náo nhiệt trên trường quay, song họ cũng luôn thẳng thắn góp ý với nhau, không ngại bất đồng quan điểm để bộ phim đạt chất lượng tốt nhất. Khi làm việc, mọi người tương tác thoải mái và rất ăn ý, còn khi quay xong, dàn diễn viên thường xuyên trò chuyện cười đùa suốt thời gian nghỉ.

Tác giả: Đẹp Movie

Theo Nguồn dep.com.vn

Khả Như cảm thấy thoải mái khi diễn cùng Diệu Nhi, Thuý Ngân - Nhạc & Phim