Cao Thái Sơn thanh minh 'không ăn cắp', Khắc Việt tung sự thật xót xa

02/07/2021 08:35
Cao Thái Sơn đã trách mắng Khắc Việt không thông báo khi bán độc quyền ca khúc cho Nathan Lee khiến nam nhạc sĩ phải đăng đàn "vạch trần" sự thật ngay nửa đêm.

>>>>>> Phương Oanh tiết lộ chi tiết thú vị về hậu trường cảnh dạy dỗ em trai Thy trong 'Hương vị tình thân'

Câu chuyện Cao Thái Sơn hát bản hit Bình Yên Nhé mà Nathan Lee đã mua độc quyền vẫn chưa kết thúc khi mà "cha đẻ" của ca khúc là nhạc sĩ Khắc Việt bị lôi vào cuộc. 

Cụ thể Cao Thái Sơn đã biểu diễn bài hát này tại một chương trình bên Mỹ vào ngày 27/6. Sau khi phát hiện và trao đổi với 2sao.vn, Nathan Lee cho biết: "Cao Thái Sơn đã có hành vi 'ăn cắp' và coi thường pháp luật. Hiện tôi sẽ để luật sư riêng làm việc về vấn đề này". 

Khắc Việt vạch mặt Cao Thái Sơn bớt giả tạo đi

Đến khuya 2/7, Cao Thái Sơn lên tiếng về sự việc trên trang cá nhân. Nam ca sĩ vẫn khẳng định việc biểu diễn này hoàn toàn đúng, không vi phạm bất kỳ điều luật nào cho đến khi nhạc sĩ thông báo. 

Khắc Việt vạch mặt Cao Thái Sơn bớt giả tạo đi

Giọng ca Con Đường Mưa cũng cho biết thêm sau khi hát xong thì vẫn không nhận được thông báo nào, nên chính Cao Thái Sơn yêu cầu phía Khắc Việt công bố việc bản quyền để đảm bảo sự tôn trọng đôi bên. 

Đi kèm theo bài đăng là hình chụp màn hình đoạn đối thoại giữa Cao Thái Sơn và Khắc Việt. Trong đó Khắc Việt có đồng ý cho Cao Thái Sơn hát vì chưa có bán cho "nó". 

Khắc Việt vạch mặt Cao Thái Sơn bớt giả tạo đi

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 10 phút sau, bài đăng này của Cao Thái Sơn đã được xoá.

Ngay sau đó nhạc sĩ Khắc Việt cũng có ngay dòng trạng thái dài tố ca sĩ đàn anh giả tạo.

Khắc Việt vạch mặt Cao Thái Sơn bớt giả tạo đi

Khắc Việt chỉ ra rằng hình tin nhắn Cao Thái Sơn up lên đã bị cắt xén khiến khán giả không rõ thời gian thật sự của cuộc nói chuyện. Tiếp đến nam nhạc sĩ bức xúc Cao Thái Sơn đã sử dụng ca khúc của anh để "hát chùa" trong khoảng thời gian dài.

Vào năm 2009, nhạc sĩ Khắc Việt từng sáng tác ca khúc Quên và đưa ra giá 1 triệu. Thế nhưng Cao Thái Sơn đã ép giá và mua ca khúc với con số 500 nghìn đồng. Vì thời điểm này chưa nổi tiếng nên Khắc Việt chấp nhận bán với giá rẻ, ngậm ngùi cầm tiền, ăn mì tôm qua ngày trong khi đó Cao Thái Sơn lại đang là một ngôi sao.

Cuối cùng Khắc Việt còn gay gắt nhắn gửi: "Mờ mồm ra xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à? Mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau lên FB, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi".

Khắc Việt vạch mặt Cao Thái Sơn bớt giả tạo đi

Đọan trò chuyện giữa Cao Thái Sơn và Khắc Việt sau khi Cao Thái Sơn đăng tải tin nhắn lên trang cá nhân

>>>>>>> Xem thêm : Tổng hợp những câu chuyen la viet nam trên báo ngoisao.vn

Theo 2sao.vn

Cao Thái Sơn thanh minh 'không ăn cắp', Khắc Việt tung sự thật xót xa - Nhạc & Phim