Trường Giang hờn dỗi khi Hoàng Oanh đem Nhã Phương ra hù dọa

31/12/2019 08:56
Thấy Hoàng Oanh than thở mình cô đơn, thừa thãi trên sân khấu Kỳ tài thách đấu, Trường Giang tiến lại gần động viên. Ngờ đâu, anh lại bị bạn thân của bà xã hù dọa.

>>>>> Hậu lộ clip nóng, Ngân 98 tiếp tục bị chỉ trích khi khoe ảnh gợi cảm cùng phát ngôn gây sốc

Tối 29/12, tập 16 Kỳ tài thách đấu mùa 3 lên sóng HTV7 với sự xuất hiện của ba nghệ sĩ khách mời: Á hậu – MC Hoàng Oanh, diễn viên Công Dương vàHữu Tín. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Trường Giang cùng sự hỗ trợ của ba nghệ sĩ chủ nhà: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Như những tập trước, ở phần đầu chương trình, bên cạnh việc giới thiệu về khách mời, các nghệ sĩ cùng nhau tung hứng để mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái. Trước khi ba khách mời lần lượt xuất hiện trên sân khấu, Trường Giang hết lời khen ngợi nhan sắc và gu thời trang của Hari Won. Tiếp đến, nam danh hài không ngừng trêu chọc nhan sắc của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.

Trường Giang hờn dỗi khi Hoàng Oanh đem Nhã Phương ra hù dọa

Dàn khách mời lần lượt xuất hiện trên sân khấu Kỳ tài thách đấu.

Ít lâu sau, Trường Giang động viên hai người em thân thiết: “Nhưng sẽ có người để Dạ vượt qua về độ ăn mặc. Rồi sẽ có một người xấu hơn Mạc Văn Khoa về body, ăn mặc! Ngày ấy đã đến”. Tiết lộ của Trường Giang khiến Mạc Văn Khoa vô cùng hào hứng. Dàn khách mời bước ra sân khấu với khuôn mặt bị che bởi hình ảnh biếm họa của bộ ba nghệ sĩ chủ nhà, khán giả trường quay nhiệt tình ủng hộ.

Trong khi Hari Won – Lâm Vỹ Dạ hào hứng với trai đẹp Công Dương, Mạc Văn Khoa tỏ ra thích thú khi đứng cạnh Hữu Tín. Theo Mạc Văn Khoa, anh là người xấu nhất showbiz nhưng vẫn “chặt đẹp” Hữu Tín về chiều cao. Lúc này, chỉ còn Á hậu Hoàng Oanh bơ vơ giữa sân khấu. Cô kêu than: “Anh Giang ơi, em thừa quá! Không ái dám nhận em hay sao ý?”.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Trường Giang hờn dỗi khi Hoàng Oanh đem Nhã Phương ra hù dọa

Dù là người đã có gia đình, Lâm Vỹ Dạ và Hari Won vẫn không thể cưỡng lại nhan sắc của Công Dương.

Trường Giang hờn dỗi khi Hoàng Oanh đem Nhã Phương ra hù dọa

Mạc Văn Khoa thích thú vì có lợi thế về chiều cao hơn Hữu Tín.

Nghe được lời than thở của Hoàng Oanh, Trường Giang tiến lại gần vừa an ủi, vừa đưa cánh tay ra để cô em thân thiết vịn vào: “Em làm sao mà thừa được? Anh sẽ bảo vệ em!”. Hành động và phát ngôn của Trường Giang khiến Hari Won và Lâm Vỹ Dạ tỏ ra phấn khích.

Trường Giang hờn dỗi khi Hoàng Oanh đem Nhã Phương ra hù dọa

Trường Giang hờn dỗi khi Hoàng Oanh đem Nhã Phương ra hù dọa

Á hậu Hoàng Oanh lấy Nhã Phương ra hù dọa Trường Giang.

Thấy vậy, Hoàng Oanh lên tiếng chê trách chồng bạn thân: “Bậy bậy! Chồng của bạn thân, bậy lắm! Không được, không được! Em ngại lắm, ngại động vào người đã có chủ lắm!”. Trước câu nói và hành động từ chối của Hoàng Oanh, Trường Giang tỏ ra hờn dỗi, buông lời cảnh báo: “Từ giờ đến cuối chương trình em sẽ xui xẻo! Anh em lo lắng cho nhau mà nó đem vợ ra hù dọa!”.

Kết thúc màn tung hứng, Hữu Tín bắt cặp với Lâm Vỹ Dạ, Á hậu Hoàng Oanh bắt cặp với Mạc Văn Khoa, Công Dương về chung đội với Hari Won.

>>>> Mẹ nuôi K-ICM từng hằn học ê-kip Bữa trưa vui vẻ vì bênh vực, chiều chuộng con trai quá đà?

Theo danviet.vn

Trường Giang hờn dỗi khi Hoàng Oanh đem Nhã Phương ra hù dọa - Sao