Trọng Hưng yêu cầu vợ cũ đính chính thông tin, Âu Hà My lần đầu lộ diện sau khi ly hôn

03/09/2020 09:04
Động thái mới của cặp đôi này khiến công chúng phải chú ý.

>>>>>>> Hội ngộ bên các nàng Hậu, Hương Giang bị soi chỉnh ảnh đến biến dạng cả chân

Câu chuyện ly hôn ồn ào của Âu Hà My và Trọng Hưng làm dậy sóng khắp các trang mạng xã hội lẫn giới truyền thông. Dẫu "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn không ngừng có động thái phản bác qua lại các thông tin có liên quan, nhất là chuyện mang thai. Trong khi đạo diễn trẻ khẳng định vợ mình không có bầu thì Âu Hà My lại cho biết nếu Trọng Hưng tiếp tục thanh minh và lôi đứa con vào thì cô sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật.

Mới đây, sau nhiều ngày kiên quyết không lộ diện, chỉ âm thầm xóa một loạt các bài đăng, bình luận, Âu Hà My đã đăng hình ảnh đầu tiên của mình hậu lùm xùm trên story. Cụ thể, Âu Hà My đã chia sẻ lại bài đăng của một người bạn chụp cảnh cả ba đi ăn. Người bạn động viên nữ giảng viên rằng: "Sau lưng em là những người luôn yêu em vô điều kiện! 5ting (cố lên - pv)". Nữ giảng viên cũng đáp lại: "Mãi yêu các anh chị". Âu Hà My trông có vẻ khá tiều tụy so với trước kia.

Trọng Hưng yêu cầu vợ cũ đính chính thông tin, Âu Hà My lần đầu lộ diện sau khi ly hôn

Âu Hà My xuất hiện sau khi chính thức ly hôn Trọng Hưng

Về phía Trọng Hưng, anh cũng trả lời báo chí rằng, cả hai đã ly thân từ tháng 6 nên không thể có chuyện Âu Hà My có thai và sẩy thai. Bên cạnh đó, anh cũng yêu cầu phía vợ cũ phải lên tiếng đính chính thông tin lại cho mình. Vì dù sao cả hai đã ly hôn nhưng vẫn nên "dĩ hoà vi quý".

>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Trọng Hưng yêu cầu vợ cũ đính chính thông tin, Âu Hà My lần đầu lộ diện sau khi ly hôn

>>>>>> Lâu lâu mới thấy Đình Trọng tình tứ bên bạn gái, dân tình lập tức hóng đám cưới

Theo ngoisao.vn

Trọng Hưng yêu cầu vợ cũ đính chính thông tin, Âu Hà My lần đầu lộ diện sau khi ly hôn - Sao