Thu Trang gây tranh cãi gay gắt khi hát cải lương cùng NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Huyền

18/09/2019 10:16
Thu Trang chuyên trị sân khấu hài nên khi lấn sân hát cải lương cô vấp nhiều tranh cãi.

>>>> Ngô Thanh Vân khoe ảnh đẹp như nữ thần với trang phục cô dâu, fan lập tức mong 'ngày ấy' đến sớm

Vào ngày 21/9,vở cải lương tuồng cổ kinh điển “Dương Quý Phi” của cố soạn giả NSND Thế Châu thuộc chương trình “Tài Danh Đất Việt” do NSƯT Vũ Luân giữ vai trò đạo diễn, nghệ sĩ Gia Bảo đảm trách vị trí cố vấn sẽ được công diễn.

Ngoài NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, Thanh Hằng, Linh Tâm, Gia Bảo, vở diễn còn gây bất ngờ khi có sự tham gia của diễn viên hài Thu Trang.

Thu Trang gây tranh cãi gay gắt khi hát cải lương cùng NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Huyền

Thu Trang có mặt trong buổi tập vở diễn cùng các nghệ sĩ cải lượng gạo cội

Khán giảlập tức chia thành hai luồng ý trái chiều. Một số bày tỏ sự háo hức về việc tham gia của một nghệ sĩ hài đang rất được công chúng yêu mến, một số khác lại cho rằng Thu Trang chuyên trị sân khấu hài thì khó lòng đảm đương vai diễn đòi hỏi kỹ thuật cả về ca lẫn diễn trong vở cải lương kinh điển như “Dương Quý Phi”.Đáp lại những hoài nghi của khán giả, NSƯT Vũ Luân thẳng thắn: “Theo tôi, Thu Trang là người có kinh nghiệm ca diễn vì Trang từng hát Cải lương trong các gameshow. Trong cách nhìn của mình, tôi thấy Trang có tố chất của người diễn Cải lương tuồng cổ. Trong “Dương Quý Phi”, vai của Trang là cung nữ Vĩnh Tấn là vai có nhiều đất diễn và tôi tin Trang sẽ làm tốt”.Nghệ sĩ Gia Bảo cho biết thêm: “Thu Trang luôn rất nghiêm túc trong lúc tập luyện. Dù đang bận rộn với dự án phim nhưng Trang vẫn luôn tràn đầy sức sống để tập cùng mọi người. Tôi đánh giá cao tinh thần làm việc nhiệt tình của Trang và cảm ơn Trang đã rất nỗ lực để vượt qua những thử thách mà vai diễn này đặt ra”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Thu Trang gây tranh cãi gay gắt khi hát cải lương cùng NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Huyền

Nữ diễn viên hài cho biết bản thân tự tin làm tốt vai trò trong lần lấn sân này

Thu Trang gây tranh cãi gay gắt khi hát cải lương cùng NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Huyền

Các nghệ sĩ tích cực tập luyện

Về những ý kiến trái chiều xoay quanh sự góp mặt của mình ở vở diễn này, Thu Trang nói:

"Trang cũng có biết đến ý kiến xoay quanh việc mình tham gia vở cải lương Dương Quý Phi. Trang thấy việc này cũng bình thường, vì từ trước đến giờ mọi người chỉ quen xem Trang diễn trên các sân khấu kịch, trên truyền hình hoặc phim ảnh, ít thấy Trang hát cải lương. Trang cũng có hồi hộp khi thử sức. Trong những ngày qua, cùng với các anh chị em, Trang đã tập luyện rất kỹ. Trang tin rằng với sự cố gắng của mình, mọi thứ sẽ ổn thỏa thôi”.

Thu Trang cho biết, vai diễn lần này của chị có những mảng miếng thú vị mà mọi người phải xem thì mới biết được. “Trang biết rõ thế mạnh của mình là gì nên làm gì cũng có sự tiết chế, chọn lọc phù hợp. Trang rất vui khi được cùng các anh chị em chung tay giữ gìn, phát huy môn nghệ thuật truyền thống cải lương. Trang đang làm việc này bằng tất cả tấm lòng, Trang tin khi theo dõi vở diễn, khán giả sẽ thấy nhiều điều thú vị và sẽ hiểu lý do vì sao Trang lại tham gia Dương Quý Phi. Chắc chắn sẽ là một màu sắc rất lớn, không lẫn vào đâu được", “chị mười ba” thẳng thắn.

Ngoài ra, ở thời điểm này, Thu Trang - Tiến Luật cũng bận rộn cho việc casting ở dự án Chị Mười Ba phần 2 tại TP.HCM. Thu Trang - Tiến Luật đã sẵn sàng tìm kiếm những gương mặt triển vọng, góp phần mang đến làn gió mới cho bộ phim của mình.

>>>> “Streamer giàu nhất Việt Nam” vừa cầu hôn bạn gái kém 13 tuổi là ai?

Theo danviet.vn

Thu Trang gây tranh cãi gay gắt khi hát cải lương cùng NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Huyền - Sao