Sốc: Ronaldo chính thức nối gót Neymar 'dính đòn' Covid

14/10/2020 09:46
Sau trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Pháp diễn ra vào hôm qua (12/10), siêu sao Ronaldo đã được xét nghiệm và xác nhận dương tính với virus Corona.

>>>>>>> Tại sao Tần Thủy Hoàng mạnh mẽ vậy lại chết trong một cuộc duyệt binh?

Theo xác nhận chính thức từ Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha, Ronaldo rời đội tuyển vì dương tính với virus Corona. "Anh ấy không cùng toàn đội ra sân trước Thụy Điển. Sức khỏe Ronaldo đang ổn định, chưa lộ triệu chứng của bệnh. Anh ấy đang tạm thời tự cách ly".

Sốc: Ronaldo chính thức nối gót Neymar 'dính đòn' Covid

CR7 đã chính thức nối gót Neymar "dính đòn" covid-19.

Sau khi Ronaldo dương tính với virus Corona, các thành viên còn lại của tuyển Bồ Đào Nha được đưa đi xét nghiệm. LĐBĐ Bồ Đào Nha khẳng định tất cả đều có kết quả âm tính với virus Corona. Vì vậy, trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển vẫn diễn ra bình thường.

Sốc: Ronaldo chính thức nối gót Neymar 'dính đòn' Covid

Phải cách ly 14 ngày, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ bỏ lỡ một số trận đấu của Juventus. Trong đó, CR7 không thể cùng Juventus đối đầu Crotone ở Serie A và chơi trận mở màn vòng bảng Champions League 2020/21.

Điều khiến nhiều quan tâm là chỉ một tiếng trước khi làm xét nghiệm và phát hiện dương tính với covid-19, CR7 đã có màn bá vai khoác cổ cùng các đồng đội của mình để chụp ảnh, cũng như ôm một số cầu thủ của đội tuyển Pháp, trong đó có ngôi sao trẻ Mbappe.

Sốc: Ronaldo chính thức nối gót Neymar 'dính đòn' Covid

Nguy cơ siêu sao Juventus lây bệnh cho đồng đội và các đồng nghiệp bên phía ĐT Pháp là cực kỳ cao.

>>>>>> Xem thêm : Tổng hợp tin nóng trong ngày

 

Theo ngoisao.vn

Sốc: Ronaldo chính thức nối gót Neymar 'dính đòn' Covid - Xã Hội