Sao nữ Vbiz chính thức trả xong món nợ 6 tỷ sau 1,5 năm

14/06/2024 12:51

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết thấy thanh thản, nhẹ nhõm khi thanh toán đợt cuối khoản nợ hơn 6 tỷ đồng.

Dương Cẩm Lynh từng vướng ồn ào nợ nần khi bị chặn đường đòi tiền, quay clip và đăng tải lên mạng xã hội. Sau 1,5 năm, nữ diễn viên đã chính thức trả xong món nợ 6 tỷ bằng hình thức trả góp. Cô cho biết bản thân cảm thấy nhẹ nhõm và cuộc sống dần trở nên tạm ổn.

Dương Cẩm Lynh cũng chính thức trở lại đóng phim. Nữ diễn viên kể 2 năm qua dù có nhiều lời mời nhưng không dám nhận vì biết tâm trí và cảm xúc của mình chưa thể trọn vẹn cho vai diễn.

Sao nữ Vbiz chính thức trả xong món nợ 6 tỷ sau 1,5 năm

Diễn viên Dương Cẩm Lynh xuất hiện trong một sự kiện gần đây.

Sau thời gian thu xếp ổn thỏa công việc, cuộc sống, cô trở lại với đam mê. "Tôi đã tự đứng dậy bằng đôi chân và tự lao động bằng đôi tay. Sự tự tin trong tôi quay trở lại, và cảm hứng nghề nghiệp, nỗi nhớ nghề cũng theo đó tìm về. Giờ là lúc tôi có thể đón nhận các vai diễn trong một tâm thế thoải mái nhất, nhiều năng lượng nhất", cô nói. 

Trước đó, cô cũng nhắc đến scandal đòi nợ và cho biết đối phương muốn chà đạp mình chứ không phải muốn đòi tiền đơn thuần: "Chị đã có những khoảng thời gian sống mà bế tắc. Khi chị sinh con thứ hai và bế con về nhà, người đó lại bỏ đi tiếp, chị không có được sự quan tâm chăm sóc gì hết. Chị nhìn thấy Will, chị thấy có tội với nó quá. Chị đến với người thứ hai, chị nghĩ là mình đang mang đến hạnh phúc cho bé Will khi nó đang thiếu thốn tình cảm. Mình đang cố tạo ra hạnh phúc cho con mà giờ tự nhiên thế này. Tháng đầu tiên có người đàn ông sẽ khác. Đằng này mình không có tiền, không đi làm, nợ thì dí, con thì hai bên.Nói thật là lúc đó cho chị chết còn sướng hơn. Lúc đó chị đang bị trầm cảm, chị tự trách bản thân mang bất hạnh đến cho con. Còn cái clip đòi nợ là cái mà chị thấy cuộc đời mình bị vùi dập nhất. Chị không nghĩ là người ta làm vậy với chị. Ngày hôm đó là ngày tồi tệ nhất cuộc đời chị. Bản thân mình thiếu nợ thì mình biết mình thiếu nợ và cũng biết cái việc nợ nần của mình tới đâu. Tại mọi người không để ý chứ trước sự việc đó xảy ra thì vào tháng 7/2022, chị có chia sẻ chị làm một bộ phim Lỗi đạo can thường, chị có chia sẻ cuộc sống của chị không còn như trước nữa. Chị đang đi làm tất cả để nuôi con và xoay sở cuộc sống. Chị cũng mong muốn kiếm tiền để có thể trả nợ nữa. Chị chưa bao giờ là người đi mượn và cũng chưa bao giờ là người đi giật nhưng chị bị người ta cố tình làm vậy. Trước đó, chị đã bị hăm doạ rồi. Mỗi tháng chị đều trả nợ cho người đó dù chị đang khó khăn. Người đó nói với chị một câu là iền thì họ chắc chắn lấy lại được, họ cũng chắc chắn chị sẽ trả. Cái mà họ muốn là họ chà đạp cái tên Dương Cẩm Lynh để khỏi đứng dậy trong cuộc đời này".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Sao nữ Vbiz chính thức trả xong món nợ 6 tỷ sau 1,5 năm - Sao