Sao mai Phạm Phương Thảo 2 lần ly hôn: kết hôn vì cha mẹ, đổ vỡ đôi khi cũng tốt?

29/08/2023 14:21

Sao mai Phạm Phương Thảo 2 lần ly hôn: kết hôn vì cha mẹ, đổ vỡ đôi khi cũng tốt?

18:24, Thứ bảy 26/08/2023( PHUNUTODAY ) - Thành công trong sự nghiệp, được phong NSƯT khi mới 34 tuổi, Phạm Phương Thảo trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân nhưng cô cho rằng đổ vỡ đâu phải điều xấu

Phạm Phương Thảo được công chúng biết tới nhiều từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2003. Cô sinh năm 1982, dành giải Ba dòng nhạc Dân tộc. Phương Thảo phát hành nhiều album, MV nhạc dân ca như Dọc ngang đò tình, Thương nhau thì đừng, Mơ duyên, Gái Nghệ… Cô có chất giọng đẹp khỏe và cảm xúc nên những bản dân ca của cô được lòng khán giả. Năm 2016, cô được truy tặng NSƯT khi còn rất trẻ khi mới 34 tuổi.

Sao mai Phạm Phương Thảo 2 lần ly hôn: kết hôn vì cha mẹ, đổ vỡ đôi khi cũng tốt?

Cô hoạt động sôi nổi cho tới 2019 thì chững lại để nghỉ ngơi. Cô tập trung cho sáng tác và làm vườn. Ca sĩ có căn nhà trên khu đất 8.000m2 ở ngoại thành Hà Nội.

Thành công với nghệ thuật nhưng Phương Thảo lại gặp nhiều trắc trở trong tình riêng. Tính cách thẳng thắn vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của cô. Phương Thảo chia sẻ cô tới với hôn nhân theo ý cha mẹ chứ không phải do bản thân mong muốn. Ca sĩ nói họ tới với nhau bằng tình yêu nhưng cô cảm nhận kết hôn thì sẽ bất ổn nhưng trước sự mong mỏi của gia đình cô vẫn tiến tới hôn nhân. Những người thân yêu cũng luôn mong cô có người đàn ông bên cạnh, hầu hết cha mẹ nào cũng thế, và điều đó cũng khiến cô từng áp lực. Nhưng sau khi đổ vỡ, thấy con sống lạc quan hơn, vui vẻ hơn thì cha mẹ cô cũng yên tâm.

Sao mai Phạm Phương Thảo 2 lần ly hôn: kết hôn vì cha mẹ, đổ vỡ đôi khi cũng tốt?

Nói về hai lần đổ vỡ, Phạm Phương Thảo cho hay: "Tất cả những mối quan hệ khi dừng lại đều phải xuất phát từ cả hai phía. Tuy nhiên với tôi, đổ vỡ đâu phải là điều xấu. Nếu nhìn tích cực điều đó lại tốt khi cả hai đều đã có những vết nứt, không thể hàn gắn. Đặc biệt với những người có cá tính như tôi, dù có hàn gắn được thì tổn thương vẫn sẽ đeo bám. Rồi một lúc nào đó có thể nó còn gây tổn thương cho nhiều người hơn nữa. Tôi nghĩ quyết định dừng lại của mình là đúng đắn và đó là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Tôi biết rằng ngày hôm nay, cả tôi và người đó đều sống hạnh phúc hơn thì chia tay là một điều đúng đắn".

Sao mai Phạm Phương Thảo 2 lần ly hôn: kết hôn vì cha mẹ, đổ vỡ đôi khi cũng tốt?

Ở tuổi 40, độc thân vui vẻ và 2 lần đổ vỡ, Phạm Phương Thảo nói nếu gặp được người yêu thương khiến cô bung hết cảm xúc thì cô lại sẵn sàng kết hôn lần nữa.

Hiện cô hài lòng với cuộc sống ở khu nhà ngoại thành rộng rãi và gắn với cỏ cây thiên nhiên. Nói về sự “giàu có” trong hiện tại của mình, nữ ca sĩ cho biết: Những gì tôi có hôm nay có thể nói "Thánh nhân đãi kẻ khù khờ" là không ngoa. Lắm lúc tôi cũng ngửa mặt lên hỏi ông Trời: "Sao con được nhiều đến thế?". Tôi không biết về việc kiếm tiền nhưng lại quá may mắn khi có cuộc sống tự tại như bây giờ là may mắn nên tôi biết ơn số phận và quý trọng cuộc sống nhiều hơn”.

  Trước tin đồn hôn nhân với Lưu Gia Linh rạn vỡ, Lương Triều Vỹ chính thức lên tiếng Cuộc đời có kết thúc nhưng tình yêu đồng giới Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức vĩnh hằng? 23 năm càng thêm rõ

Theo Nguồn phunutoday.vn

Sao mai Phạm Phương Thảo 2 lần ly hôn: kết hôn vì cha mẹ, đổ vỡ đôi khi cũng tốt? - Sao