Nam diễn viên Harry Potter Daniel Radcliffe có con đầu lòng

28/03/2023 12:38
(Dân trí) - Nam diễn viên Daniel Radcliffe được cho là đang chờ đón con đầu lòng chào đời cùng với bạn gái gắn bó lâu năm Erin Darke.

 

Nam diễn viên Harry Potter Daniel Radcliffe có con đầu lòng

Mới đây, Daniel Radcliffe và bạn gái lâu năm Erin Darke gây bất ngờ khi xuất hiện trên đường phố (Ảnh: Daily Mail).

Mới đây, Daniel Radcliffe và bạn gái lâu năm Erin Darke gây bất ngờ khi xuất hiện trên đường phố. Erin Darke có vòng hai lớn bất thường khiến tin tức lan truyền rầm rộ về việc nam chính của seri phim điện ảnh Harry Potter sắp có con đầu lòng.

Ngay sau đó, một nguồn tin ẩn danh thân thiết với Daniel Radcliffe đã tiết lộ với tờ tin tức The Mirror (Anh): "Daniel và Erin đang rất hạnh phúc trong giai đoạn này, họ đang chờ đợi con chung đầu lòng ra đời. Hai người rất háo hức gây dựng một gia đình có 3 thành viên. Cặp đôi đã thông báo tin vui cho người thân và bạn bè thân thiết".

Daniel Radcliffe và Erin Darke gặp nhau lần đầu khi cùng tham gia diễn xuất trong phim Kill Your Darlings (Giết người yêu dấu - 2013). Cặp đôi đã gắn bó bên nhau hơn một thập kỷ.

Nguồn tin ẩn danh cũng cho biết thêm: "Mối quan hệ giữa Daniel và Erin rất đặc biệt và có tính bền vững, điều này đã được minh chứng qua thời gian. Tất cả những ai quen biết cặp đôi này đều tin rằng hai người sẽ là người cha, người mẹ tốt. Cả hai đã cố gắng giữ tin vui này trong vòng bí mật lâu nhất có thể. Chỉ tới thời điểm này, khi bụng Erin đã khá lớn, thông tin mới bắt đầu lan truyền".

Trong quá trình gắn bó hơn một thập kỷ, cả Daniel và Erin đều rất kín tiếng (Ảnh: Daily Mail).

Daniel Radcliffe từng chia sẻ về lần đầu gặp gỡ Erin Darke trên phim trường: "Tôi nghĩ mình sẽ có nhiều chuyện để kể cho các con của mình sau này về ngày mà cha mẹ gặp nhau. Hai nhân vật mà chúng tôi đảm nhận trong phim Kill Your Darlings gặp nhau rồi tán tỉnh nhau.

Chúng tôi còn có cảnh nóng với nhau. Vì vậy, thực sự là có những khoảnh khắc thú vị giữa hai người ngay khi chúng tôi bắt đầu gặp gỡ trên phim trường".

Daniel Radcliffe cho biết anh bị Erin hấp dẫn ngay lập tức: "Thực sự chúng tôi không phải diễn gì nhiều, ít nhất từ góc độ của tôi là như vậy. Khi đảm nhận vai diễn này, những xúc cảm của tôi khi tương tác với nhân vật do Erin đảm nhận hoàn toàn là thật. Tôi đã là chính mình chứ không phải nỗ lực để nhập vai. Erin rất hài hước và thông minh, tôi biết ngay là mình đã gặp rắc rối to rồi".

Chia sẻ về mối quan hệ với Daniel Radcliffe, nữ diễn viên Erin Darke từng nói: "Chúng tôi gắn bó với nhau bắt đầu từ những việc mà chúng tôi cùng yêu thích thực hiện. Có điều gì đó rất đẹp đẽ và đáng yêu khi ở bên một người mà họ thực sự thấu hiểu con người bạn. Chúng tôi luôn ủng hộ, cổ vũ cho nhau trong cuộc sống, trong công việc".

Daniel Radcliffe được biết tới nhiều nhất với vai diễn Harry Potter. Nữ diễn viên Erin Darke đã xuất hiện trong một số bộ phim như Still Alice, The Marvelous Mrs. MaiselGood Girls Revolt.

Trong quá trình gắn bó hơn một thập kỷ, cả Daniel và Erin đều rất kín tiếng, họ thậm chí hiếm khi đồng hành cùng nhau tại các sự kiện. Cặp đôi đã chung sống nhiều năm tại thành phố New York, Mỹ.

Daniel Radcliffe được biết tới nhiều nhất với vai diễn Harry Potter (Ảnh: Daily Mail).

Daniel Radcliffe và Erin Darke gặp nhau lần đầu khi cùng tham gia diễn xuất trong phim "Kill Your Darlings" (Ảnh: Daily Mail).

Tin vui của Daniel và Erin đến sau tin vui của nam diễn Rupert Grint - người vào vai Ron Weasley trong seri phim Harry Potter. Ron đã làm cha hồi tháng 5/2020 cùng với bạn gái Georgia Groom, cặp đôi đã có một cô con gái.

Khi Ron có con đầu lòng, Daniel rất phấn khích, anh chia sẻ: "Tôi đã nhắn tin chúc mừng Ron và nói với cậu ấy rằng tôi rất vui mừng cho cậu ấy, thật là tuyệt. Và cũng thật là lạ lùng khi nghĩ rằng chúng tôi đều đã ở tuổi làm phụ huynh cả rồi".

Daniel Radcliffe và Erin Darke trong trailer phim "Kill Your Darlings" (Video: Rotten Tomatoes Trailers).

Theo Daily Mail

Theo Nguồn dantri.com.vn

Nam diễn viên Harry Potter Daniel Radcliffe có con đầu lòng - Sao