Mẹ Angela Phương Trinh: Con đã u mê… tôi không khuyên bảo được

07/06/2024 13:04

Những ngày qua, cái tên Angela Phương Trinh trở thành đề tài tranh luận trên nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội với những phát ngôn gây tranh cãi.

Mới đây, mẹ của Angela Phương Trinh đã chia sẻ lại bài viết của Phương Trang và viết dòng chú thích cho biết con gái bị dẫn dắt, đang u mê: "Con tôi Phương Trinh bị dẫn dắt. Đã u mê phát ngôn những điều không đúng làm dậy sóng cộng đồng mạng. Tôi làm mẹ thật tình đã khuyên bảo nhưng không được. Tôi thật lòng xin lỗi cộng đồng mạng rất nhiều", mẹ Angela Phương Trinh viết.

Mẹ Angela Phương Trinh: Con đã u mê… tôi không khuyên bảo được

Angela Phương Trinh từng thường xuyên chia sẻ ảnh thân thiết với mẹ.

Ở một bài viết khác, mẹ của Angela Phương Trinh còn cho biết đã 2 năm không nói chuyện, tâm sự với nữ diễn viên. Tuy nhiên bà khẳng định vẫn luôn yêu thương con gái: "Tuy rằng mẹ giận con 2 năm rồi không nói chuyện nhưng không phải mẹ hết thương con. Hiện giờ mẹ và em con, tất cả mọi người ngày đêm thương nhớ con. Quay đầu là bờ".

Trước đó, Lê Ngọc Phương Trang - em gái của Angela Phương Trinh đã chia sẻ liên quan đến chị gái. Phương Trang cho biết: “Chị con cũng không còn là người chị mà con biết của trước kia, vì những gì mà chị con thể hiện bây giờ không giống như những gì chị đã dạy con trước đây. Bản thân gia đình con cũng rất thương và đau lòng, cũng đã cố gắng khuyên rất nhiều nhưng không cải thiện được thực trạng hiện tại đang diễn ra, chứ không phải như những gì mọi người nghĩ là gia đình không cố hết sức”.

Mẹ Angela Phương Trinh: Con đã u mê… tôi không khuyên bảo được

Ba mẹ con từng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân thiết bên nhau.

“Con và gia đình rất lo lắng cho chị con vì từ lâu chị con đã không liên lạc với gia đình chia sẻ vấn đề cá nhân, nhưng con thật sự hoảng sợ khi nghe được nhiều tin tức trên mạng về việc chị con đang rất khó khăn trong kinh tế sinh hoạt hằng ngày và nhiều thứ khác nữa con không tiện nói ra vì con sợ không phải sự thật. Con cũng không có thể hiểu rõ, những gì con biết thì cũng chỉ thông qua cộng đồng mạng. Con thành tâm xin lỗi vì đã làm phiền đến tất cả mọi người" - em gái Angela Phương Trinh chia sẻ.

Mẹ Angela Phương Trinh: Con đã u mê… tôi không khuyên bảo được

Mẹ Angela Phương Trinh từng nhiều ần phát ngôn lệch chuẩn

Những ngày qua, Angela Phương Trinh gây bão mạng xã hội với những phát ngôn gây tranh cãi. Theo đó, những phát ngôn của cô liên quan tới hành giả Thích Minh Tuệ và phương thức tu học pháp đầu đà khiến nhiều khán giả chỉ trích.

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh liên tục đăng tải các bài viết nêu quan điểm bài trừ phương pháp tu hành của ông Thích Minh Tuệ bằng lời lẽ nặng nề, giọng điệu gay gắt.

Cô mỉa mai khi cho rằng đây là bộ phim và xem ông Thích Minh Tuệ là diễn viên. Thậm chí, cô gọi những người mang quan điểm khác mình là "giặc", những ý kiến không giống mình là "truyền thông bẩn".

Đỉnh điểm, trong một bài đăng của mình, Angela Phương Trinh cũng thông tin 1 chiều và không đúng về Phật giáo.

Quan điểm này bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt khi mang yếu tố xuyên tạc, chia rẽ, xúc phạm tôn giáo.

Cô từng bị Sở Tông tin -Truyền thông TP HCM xử phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp thông tin sai sự thật về việc chữa trị COVID-19 bằng giun đất vào cuối năm 2021.

Ngoài ra, Angela Phương Trinh chia sẻ về luật nhân quả gây phản cảm. Tháng 8/2021, cô đăng tải câu chuyện “Nhân quả bẻ chân nhái” về một cặp trẻ song sinh có đôi chân khuyết tật bẩm sinh do bố mẹ hành nghề bắt nhái. Để dẫn chứng, Angela Phương Trinh chia sẻ hình ảnh một cô bé khuyết tật không xác định lai lịch cùng con nhái khiến dư luận bức xúc.

Một lần khác, Angela Phương Trinh đăng bài viết hướng dẫn chữa bệnh ung thư bằng cách nói chuyện với khối u và niệm Phật.

Angela Phương Trinh không phải trường hợp người nổi tiếng duy nhất có những phát ngôn "bạt mạng", gây ảnh hưởng xấu đến công chúng. Đã có những Nam Em cũng khiến khán giả "điên đầu" vì phiền toái.

Vậy nên, vẫn là câu nói "phải phạt thật thích đáng" mới đủ sức răn đe và ngăn chặn những trường hợp tương tự.

=> Phí Phương Anh 1 tuần sau chia tay chồng cũ Lệ QuyênMinh Tâm

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Mẹ Angela Phương Trinh: Con đã u mê… tôi không khuyên bảo được - Sao