Lê Giang bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?

05/04/2024 09:53

Vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang đang công tác bên Mỹ cùng vợ chồng Trấn Thành. Trưa 3/4, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ công khai loạt ảnh Lê Giang diện váy cưới tại Mỹ. Trong những hình ảnh được chia sẻ, nữ diễn viên khoe nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ, tươi tắn.

Nhiều người tò mò liệu có phải NS Lê Giang đã bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ. Nhưng cũng có người chắc chắn lại là một tiểu phẩm của Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Giang bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?

Nhiều người tò mò liệu có phải NS Lê Giang đã bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ.

Ở tuổi 50, Lê Giang vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Sau một lần hôn nhân dang dở, Lê Giang hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên ba người con của mình và cũng đã trở thành bà nội. Trái với con trai Duy Phước và Lê Lộc, đang theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam, con trai út của Lê Giang đã sang Úc du học từ khi chỉ mới 10 tuổi.

Cô cũng là một trong những sao nữ Vbiz chẳng ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng c chia sẻ về việc này: "Tôi biểu diễn ở Mỹ về thấy cây độn mũi lòi ra nên phải vào viện sửa ngay. Người ta cứ nói phẫu thuật thẩm mỹ xong sẽ nghiện nhưng mà tùy người. Đúng là có một số người bị nghiện thẩm mỹ, muốn làm liên tục. Nhưng có người vẫn biết điểm dừng, không phải ai cũng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ những người đó không phải bị vấn đề tâm lý mà do thói quen, cứ quen thói rồi làm".

Cô cho rằng mình vẫn có điểm dừng trong chuyện phẫu thuật thẩm mỹ dù đã trải qua nhiều ca "dao kéo" lớn nhỏ: "Đúng là tôi phẫu thuật khá nhiều, riêng mũi làm đến 10 lần. Lần gần nhất tôi sửa mũi là đi biểu diễn ở Mỹ về thấy cây độn mũi lòi ra nên phải vào viện sửa ngay. Tôi không để lâu được vì thịt sẽ bị lòi ra. Trong lần cuối cùng này, tôi lấy chính xương sụn tai của mình đặt vào mũi chứ không dùng nguyên liệu bên ngoài nữa. 9 lần trước tôi dùng sụn nhân tạo silicon nhưng lần thứ 10 này thấy đầu mũi có vấn đề nên phải lấy chính sụn tai đắp lên đầu mũi. Tôi thấy xui nên sửa, buồn buồn cũng sửa".

Lê Giang bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?

Cô đã chỉnh sửa nhan sắc khá nhiều.

"Trên cơ thể mình, tôi sửa mũi nhiều nhất là 10 lần, mắt tôi sửa 1 lần, cằm sửa 2 lần, lấy cả xương sụn tai đắp vào mũi. Tôi đặt miếng sụn nhân tạo trong cằm".

Ngoài ra, nghệ sĩ Lê Giang bày tỏ cảm xúc khi có một bộ phận đem chuyện cô thẩm mỹ ra làm trò cười: “Nhiều người khi livestream cũng thường xuyên nhảy nói thẩm mỹ nhiều thấy gớm rồi sửa nhiều thấy ghê, người ta nói thẳng vào mặt chị như vậy. Ghê gì đâu em, chị thấy nó bình thường quá mà, chị vẫn vui vẻ.

Lê Giang bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?

Hari Won đăng đàn thông báo bị tráo kim cương ở Mỹ, còn chỉ đích danh người làm việc này?

Lê Giang bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?

Lê Giang bị đồn sang Mỹ sinh con ở tuổi 52, danh tính người tung tin đồn cũng bị "lộ tẩy"

Lê Giang bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52?

Theo Nguồn phunutoday.vn

Lê Giang bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ ở tuổi 52? - Sao