Hồng Diễm hé lộ cái kết “Hoa hồng trên ngực trái”, phủ nhận tin đồn kén kịch bản

26/11/2019 10:14
Sau khi “Hoa hồng trên ngực trái“ đóng máy, diễn viên Hồng Diễm (vai Khuê) cảm thấy trống trải và nhớ nhung mọi người trong đoàn phim.

>>>> Ji Chang Wook xuất hiện như nam thần tại sân bay, fan cảm thán: 'Lại thêm một trai đẹp nữa tới Việt Nam'

Vài ngày trước, “Hoa hồng trên ngực trái” chính thức đóng máy. Theo thông tin từ ê-kip sản xuất, bộ phim dài 46 tập thay vì 34 tập phim như dự kiến ban đầu. Đây là một tin vui dành cho những khán giả yêu mến “Hoa hồng trên ngực trái”. Họ có thể tiếp tục theo dõi những diễn biến hấp dẫn của phim.

Hồng Diễm hé lộ cái kết “Hoa hồng trên ngực trái”, phủ nhận tin đồn kén kịch bản

Hồng Diễm rạng rỡ, khoe nhan sắc trẻ trung.

Sau khi bộ phim đóng máy, diễn viên Hồng Diễm (vai Khuê) cảm thấy trống trải và nhớ nhung mọi người trong đoàn phim. Nữ diễn viên cho biết trong quá trình ghi hình, có lúc mệt mỏi, mọi người thường than với nhau về việc tiến độ phim chậm và chỉ mong phim sớm kết thúc. Đến lúc phim đóng máy, cô lại muốn trở lại ngày đầu tiên để được đi làm tiếp.

Khi nhắc đến cái kết của “Hoa hồng trên ngực trái”, Hồng Diễm không chia sẻ cụ thể, chỉ nhận định đây là cái kết nhân văn, trọn vẹn dành cho tất cả các nhân vật. “Người tình màn ảnh của Hồng Đăng” khẳng định từ giờ đến khi “Hoa hồng trên ngực trái” kết thúc, khán giả sẽ có nhiều bất ngờ. Mọi tình huống không hề dễ đoán.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Hồng Diễm hé lộ cái kết “Hoa hồng trên ngực trái”, phủ nhận tin đồn kén kịch bản

Hồng Diễm gây ấn tượng với cảnh say rượu trong "Hoa hồng trên ngực trái".

Ban đầu, khi đọc kịch bản, Hồng Diễm lo sợ nhân vật Khuê giống với vai Dung trong “Cả một đời ân oán” vì xuất phát điểm của cả hai nhân vật khá giống nhau từ người mẹ, em trai đến tính cách. Hình ảnh của cô có thể khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Nhưngđọc đến trường đoạn say rượu của Khuê thì Hồng Diễm quyết định nhận vai diễn này vì cô cảm thấy thú vị. Đối với Hồng Diễm, khi say, Khuê thật sự rất đàn bà và giống hệt cô ở bên ngoài.

Hiện tại, “Hoa hồng trên ngực trái” đã phát sóng đến tập 32, Khuê dần lấy lại cân bằng về tinh thần và cuộc sống sau khi ly hôn với Thái (Ngọc Quỳnh). Mối quan hệ giữa cô và Bảo (Hồng Đăng) có những tiến triển mới. Trong khi đó, những người gây ra đau khổ cho cuộc đời cô như Thái, ông Thông (NSND Công Lý)… lần lượt nhận cái kết đắng.

Hồng Diễm hé lộ cái kết “Hoa hồng trên ngực trái”, phủ nhận tin đồn kén kịch bản

Hồng Diễm - Ngọc Quỳnh đang hợp tác trong "Hoa hồng trên ngực trái".

Nhân đây, Hồng Diễm phủ nhận tin đồn kén kịch bản và từ chối nhiều lời mời đóng phim. Hồng Diễm tự biết đánh giá khả năng của mình đến đâu và khi nhận lời, dành thời gian tham gia đóng phim, nữ diễn viên mong muốn tác phẩm đó nhận được sự chú ý. Bên cạnh đó, diễn viên chuyên nhận vai nhân hậu bày tỏ quan điểm làm nghề, khi đọc kịch bản, cô sẽ đọc toàn bộ câu chuyện, không chỉ đọc riêng nhân vật của mình. Qua đó, nếu cảm thấy cuốn hút, Hồng Diễm sẽ nhận lời và làm hết sức mình cho vai diễn.

>>>> Lương Thùy Linh mặc váy xẻ cao quyến rũ, báo tin vui đầu tiên từ Miss World 2019

Theo danviet.vn

Hồng Diễm hé lộ cái kết “Hoa hồng trên ngực trái”, phủ nhận tin đồn kén kịch bản - Sao