Hoa hậu Bỉ bị thương nặng phần mặt sau tai nạn giao thông nghiêm trọng

11/02/2023 10:53
(Dân trí) - Hoa hậu Bỉ 2022 - Chayenne Van Aarle bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe hơi trên đường E17 ở Kruibeke (Bỉ). Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 7/2 (giờ địa phương).

 

Một nguồn tin cho biết, Hoa hậu Chayenne Van Aarle tông vào phía sau một chiếc xe tải đang dừng do tắc đường. Theo lời kể của Nicolas Geniets, bạn trai của người đẹp, cô đã được chở đến bệnh viện ZNA Middelheim ở Antwerp (Bỉ) trong tình trạng bất tỉnh với những vết thương rất nặng.

Hoa hậu Bỉ bị thương nặng phần mặt sau tai nạn giao thông nghiêm trọng

Hoa hậu Bỉ 2022 - Chayenne Van Aarle vừa gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng (Ảnh: MU).

Nicolas Geniets kể: "Cô ấy bị thương nghiêm trọng ở mặt và phần còn lại trên cơ thể. Cô ấy bị va chạm mạnh ở phổi và cũng bị chảy máu bên trong. Tuy nhiên, theo các bác sĩ điều trị, tình trạng của cô ấy đã ổn định hơn. Bác sĩ đang tiến hành lấy phần kính khỏi khu vực cổ của bạn gái tôi".

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành sơ cứu cho người đẹp Bỉ. Họ mất nửa giờ để giải thoát Hoa hậu Bỉ 2022 khỏi chiếc xe. Do vụ va chạm, chiếc xe của Van Aarle bị nát toàn bộ phần đầu và mui.

Tai nạn này xảy ra chỉ vài ngày trước khi chung kết cuộc thi Hoa hậu Bỉ 2023 diễn ra. Được biết, vì đang giữ danh hiệu Hoa hậu Bỉ, người đẹp Chayenne Van Aarle sẽ có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Bỉ 2023 để trao vương miện cho người kế nhiệm.

Chayenne Van Aarle, năm nay 21 tuổi, sở hữu chiều cao 1m69. Cô từng là tiếp viên hàng không trước khi đăng quang Hoa hậu Bỉ 2022. Đầu năm nay, cô đại diện Bỉ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 tại Mỹ nhưng không đạt thành tích cao.

Theo Nguồn dantri.com.vn

Hoa hậu Bỉ bị thương nặng phần mặt sau tai nạn giao thông nghiêm trọng - Sao