Chồng Trang Trần chửi tay đôi với kẻ khuyên dạy lại vợ

09/07/2021 11:50
Muốn Louis Trần khuyên bảo Trang Trần, song người này lại dùng những từ ngữ mang tính kích động...

>>>>>>>> Trường Giang tung clip 'dằn mặt' Nhã Phương về chuyện tiền nong, sau hôn nhân nam danh hài không biết 'tiền là gì'

Vừa qua, cựu mẫu vướng vào lùm xùm liên quan tới bà Phương Hằng. Trả miếng khi vợ ông Dũng "Lò Vôi" tuyên bố cấm cửa nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần cũng mỉa mai nữ doanh nhân, đòi xem giấy chứng thực 600 tỷ làm từ thiện. 

Chồng Trang Trần chửi tay đôi với kẻ khuyên dạy lại vợ

Trang Trần và bà Phương Hằng xảy ra hiềm khích.

Ở diễn biến mới nhất, Trang Trần tiếp tục lên tiếng ủng hộ Vy Oanh khi đàn em khẩu chiến với bà Phương Hằng về lùm xùm từ thiện.

Cụ thể, bà Hằng ra mặt "cầu xin" Vy Oanh bỏ 200 tỷ gây quỹ từ thiện. Đáp lại lời thách thức, giọng ca Đồng Xanh tuyên bố sẽ "chốt đơn" 400 tỷ nếu CEO Đại Nam đáp ứng được yêu cầu từ cô.

Điều kiện Vy Oanh đưa ra là bà Phương Hằng phải nộp đủ 200 tỷ tiền mặt, cùng 15 triệu liều vắc-xin vào quỹ phòng chống dịch Covid-19. Thời hạn cô đưa ra là 2 ngày, tính từ 10h ngày 3/7.

Về phía mình, bà chủ Đại Nam cho biết sẽ có chứng thư phát hành 200 tỷ để hoạt động quỹ mổ tim trong vòng 10 - 15 ngày tới. Bà Hằng đồng thời cam kết hiến 5.000 tỷ, lạy 1.000 cái nếu Vy Oanh dám chi 400 tỷ.

Chồng Trang Trần chửi tay đôi với kẻ khuyên dạy lại vợ

Vy Oanh và bà Phương Hằng khẩu chiến từ thiện.

Cho tới trưa 5/7, Vy Oanh bất ngờ tuyên bà Hằng thua cuộc vì đã quá hạn thách đấu. Nữ ca sĩ cũng tuyên bố... đi đẻ nên sẽ dừng khẩu chiến tại đây. "Cô thua cuộc rồi thì đừng mè nheo nói nhiều nữa cô ơi", Vy Oanh mỉa mai.

Tuy nhiên, drama vừa qua lại khiến Vy Oanh mất điểm với không ít khán giả. Hàng ngàn lượt "phẫn nộ" được thả vào bài đăng của nữ ca sĩ, bình luận mỉa mai, chê bai cô cũng xuất hiện trên khắp diễn đàn.

Thế nhưng, Trang Trần lại là người hiếm hoi ra mặt bênh vực đàn em: "Vy Oanh nói đúng mà, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được. Tầm này nói tiền mồm ai cũng nói được hết. Đưa tiền mặt ra làm lẹ luôn đi cho nó xanh chín. Tầm này mở mạng toàn anh hùng phím, nói mồm chứ không làm được cái gì cho đời".

Chồng Trang Trần chửi tay đôi với kẻ khuyên dạy lại vợ

Trang Trần thể hiện sự ủng hộ Vy Oanh.

Quan điểm "ngược dòng" đã khiến Trang Trần vấp phải phản ứng gay gắt từ một bộ phận khán giả. Mới đây, một cư dân mạng đã đem thị phi của cựu mẫu tới nói chuyện với ông xã cô.

Muốn Louis Trần về Việt Nam khuyên bảo vợ, nhưng người này lại dùng từ ngữ khó nghe khi trò chuyện.

Xưng hô "mày - tao" với ông xã Trang Trần, Facebooker gay gắt: "Nói con vợ khốn nạn của mày lo sống để phước cho con cái, đừng đi cà khịa người ta làm từ thiện cứu hàng nghìn trẻ em nghèo không có tiền chữa trị".

Chồng Trang Trần chửi tay đôi với kẻ khuyên dạy lại vợ

Trang Trần và ông xã Việt kiều.

Bức xúc trước lời lẽ không hay, Louis Trần đáp trả tay đôi. Ông xã Trang Trần cho biết, anh chưa bao giờ vào trang cá nhân của ai mà xưng hô "mày - tao" như vậy, nhưng vì người này bất lịch sự nên "xin tiếp". 

Khuyên Facebooker này cũng nên tích đức cho con, Louis Trần gay gắt: "Chuyện của đàn bà mày xen vào làm gì? Tao đã không can thiệp vào thì thôi, mày cũng ráng lo cho cái gia đình nhỏ của mày đi. Đàn ông mà như mày thì đập đầu vào tường chết ** cho rảnh nợ, hơi *** đâu mà tao đi lo thị phi".

Chồng Trang Trần chửi tay đôi với kẻ khuyên dạy lại vợ

Phản ứng gay gắt của chồng Trang Trần.

>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về lang sao việt trên báo ngoisao.vn

Theo 2sao.vn

Chồng Trang Trần chửi tay đôi với kẻ khuyên dạy lại vợ - Sao