Chí Trung oan uổng khi bị chỉ trích sau ly hôn, khẳng định bạn gái doanh nhân không phải “tiểu tam”

25/02/2020 02:50
Nghệ sĩ Chí Trung cảm thấy oan uổng khi bị dân mạng mắng “già rồi còn mất nết”. Nam nghệ sĩ giải thích rằng sau khi ly hôn với Ngọc Huyền, anh mới có tình mới.

>>>> 'Quả báo', cô gái nhận ngay cái kết sấp mặt khi trộm chậu cây ven đường

Mới đây, trong chương trình “Lời tự sự” được phát sóng trên VTV3, nghệ sĩ Chí Trung lần đầu nói về quyết định ly hôn với diễn viên Ngọc Huyền và đến với tình mới Ý Lan. Chí Trung cho hay anh và Ngọc Huyền đã ly thân từ năm 2016. Đến cuối năm 2018, cả hai ly hôn trong sự yên bình, văn minh.

Chí Trung oan uổng khi bị chỉ trích sau ly hôn, khẳng định bạn gái doanh nhân không phải “tiểu tam”

Chí Trung lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ và mối tình với bạn gái doanh nhân.

Sau khi nghe tin Chí Trung đến với tình mới, nhiều người mắng anh “già rồi còn mất nết”, “già còn cặp gái trẻ”… Nam nghệ sĩ kêu oan và khẳng định ly hôn không phải lựa chọn của anh. Chí Trung chia sẻ: “Tôi là nghệ sĩ hài nhưng không có nghĩa là tôi cười cợt trên chính cuộc sống của mình. Tôi có lỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến tôi, nhưng tôi không có lỗi trong cuộc sống của mình”.

“Táo Giao thông” cho hay, trong hai năm ly thân với Ngọc Huyền, anh rơi vào trạng thái vật vã, trầm cảm. Nhiều khi, anh hoang mang, không biết mình sống để làm gì. Chí Trung phải tự vào bếp, học cách nấu cơm và làm từng món ăn. Những việc này, anh không thể kêu than với mọi người và cầu xin sự thương hại.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Chí Trung oan uổng khi bị chỉ trích sau ly hôn, khẳng định bạn gái doanh nhân không phải “tiểu tam”

Nghệ sĩ Chí Trung gặp nhiều khó khăn tỏng hai năm ly thân với Ngọc Huyền.

Cuối năm 2019, Chí Trung có tình mới, đem lại cho anh cuộc sống bình an. Anh cho rằng đây là sự may mắn mà cuộc đời dành cho mình. Đến với Chí Trung, Ý Lan bị nhiều người mắng mỏ và xem là “tiểu tam”. Nhân đây, Chí Trung lên tiếng bênh vực bạn gái: “Tôi rất thẳng thắn nói là, đàn ông nhiều khi thích cái này, cái nọ nhưng về nhà chỉ có vợ thôi. Tôi không có ý định dùng diễn đàn này để thanh minh cho mình và bạn gái mới của tôi. Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân xinh đẹp nhưng mọi người cứ xúm lại nói cô ấy là người thứ ba”.

Nam nghệ sĩ cho biết anh và cô quen biết và hợp tác trong công việc từ cuối năm 2018. Nhưngđến giữa năm 2019, anh nhận ra bản thân thích người phụ nữ này. Cuối năm 2019, cả hai chính thức đến với nhau. Chí Trung bày tỏ: “Tôi có lỗi gì không khi tôi đi tìm hạnh phúc cho chính mình? Mọi người lại vu tôi là “chạy theo gái trẻ”.

Chí Trung oan uổng khi bị chỉ trích sau ly hôn, khẳng định bạn gái doanh nhân không phải “tiểu tam”

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái Ý Lan.

Đúng, Ý Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau một năm chứ không phải hai năm. Có nghĩa là, tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu. Mà người yêu tôi giàu thì tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai thì sao phải yêu người xấu?”.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Chí Trung và bạn gái doanh nhân vẫn đang rất tốt đẹp, hạnh phúc. Anh vẫn đến nhà Ý Lan ăn cơm cùng cô và hai con gái. Hàng ngày, anh vẫn tập trung cho công việc ở nhà hát.

>>>> Nguyễn Trần Trung Quân đăng bài ẩn ý về ồn ào đạo nhái ý tưởng của bạn thân Denis Đặng?

Theo danviet.vn

Chí Trung oan uổng khi bị chỉ trích sau ly hôn, khẳng định bạn gái doanh nhân không phải “tiểu tam” - Sao