Bùi Đình Hoài Sa: Tôi không đả kích Hương Giang và Trấn Thành

22/06/2020 10:17
Cách định nghĩa người chuyển giới khác nhau của Hoài Sa và Hương Giang, Trấn Thành đang tạo ra cuộc tranh cãi gay gắt. Về phía Hoài Sa, cô khẳng định không có ý "cà khịa" hai đồng nghiệp.

>>>>>> Sao Việt 21/6/2020: Trường Giang nói về độ cuồng con của vợ; Thêm ảnh sắc nét của Hà Hồ bên Kim Lý, fan soi mãi cũng không thể thấy bụng bầu

Trong tập 7 Người ấy là ai mùa 3 lên sóng mới đây, Trấn Thành và Hương Giang gây chú ý khi định nghĩa về "người chuyển giới nữ". Cả MC lẫn cố vấn chương trình đều cho rằng người chuyển giới nữ không thể yêu người trong cộng đồng LGBT, chỉ yêu được trai thẳng. 

Bùi Đình Hoài Sa: Tôi không đả kích Hương Giang và Trấn Thành

Trấn Thành, Hương Giang cùng nhấn mạnh người chuyển giới nữ chỉ yêu được trai thẳng."Nhiều người tưởng người chuyển giới thuộc LGBT thì có thể yêu được người trong cộng đồng LGBT, nhưng thực ra không phải. Người chuyển giới yêu đàn ông là trai thẳng, rất khó để yêu gay", Hương Giang nhận định.Trấn Thành lập tức bổ sung: "Người chuyển giới là gì? Là khi sinh ra, tâm hồn, tính cách, suy nghĩ, niềm tin đều là một người phụ nữ. Họ không bao giờ yêu phụ nữ, chỉ thích yêu đàn ông, nhưng xui một điểm là họ mang cơ thể đàn ông. Vì vậy, khi người ta tin người ta là phụ nữ, người ta phải tìm cách thay đổi hình hài đó để trở thành một người phụ nữ, đúng với cái bên trong của họ. Và đó là một người phụ nữ thuần túy. Họ chỉ yêu được trai thẳng thôi, không thể yêu màu tím đâu".

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Bùi Đình Hoài Sa: Tôi không đả kích Hương Giang và Trấn Thành

Bùi Đình Hoài Sa không đồng tình với Hương Giang, Trấn Thành.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Hoài Sa - một gương mặt nổi bật trong cộng đồng LGBT - không lên tiếng phản bác quan điểm này. Theo Hoài Sa, nói người chuyển giới không thể yêu người trong cộng đồng LGBT là không đúng. Cô lên tiếng nhằm tránh để nhiều người hiểu sai khi đón nhận thông tin trên sóng truyền hình. 

"Chuyển giới nữ, họ nghĩ họ là nữ nhưng yêu ai đó là quyền của họ. Họ vẫn có thể yêu màu tím như Transguy hoặc Bisexual...", Hoài Sa viết trên trang cá nhân.

Thực tế, cả Hoài Sa và Hương Giang đều là những hoa hậu chuyển giới nổi tiếng, hiểu biết về cộng đồng LGBT hơn ai hết. Việc hai mỹ nhân định nghĩa người chuyển giới nữ không có sự trùng khớp đã tạo ra cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. 

Một bên cho rằng nhận định của Hương Giang chính xác, đồng thời lên án Hoài Sa "cà khịa" đồng nghiệp. Bên còn lại đứng về phía Hoài Sa, vì thấy người đẹp không sai khi phát ngôn.

Bùi Đình Hoài Sa: Tôi không đả kích Hương Giang và Trấn Thành

Hương Giang và Hoài Sa: Ai mới là người định nghĩa đúng về người chuyển giới nữ?

Giữa những luồng tranh cãi, 2Sao.vn đã liên lạc với Bùi Đình Hoài Sa để lắng nghe thêm quan điểm của cô. Hoài Sa cho biết, cô có theo dõi Người ấy là ai. Bản thân người đẹp cũng rất thích MC và cố vấn của chương trình.

"Tôi thấy Hương Giang và anh Trấn Thành có những nhận định rất hay, đầy cảm xúc về cộng đồng LGBT. Và tôi thực sự bất ngờ khi anh Trấn Thành, tuy không phải là người thuộc cộng đồng LGBT, nhưng lại có những kiến thức rất tốt", Hoa hậu Chuyển giới 2015 nói.

Bùi Đình Hoài Sa: Tôi không đả kích Hương Giang và Trấn Thành

Hoài Sa đồng thời cho biết, cuộc sống xung quanh cô có rất nhiều người chuyển giới nữ yêu người trong cộng đồng LGBT.

"Sau status đó, tôi đã nhận được những tin nhắn cảm ơn của các cặp đôi trong cộng đồng. Họ vui vì có người lên tiếng bảo vệ họ, bởi cuộc sống của họ hiện tại vẫn còn nhiều dị nghị, những người xung quanh vẫn chưa hiểu đúng về tình yêu của những người chuyển giới", hoa hậu cho hay.Trước câu hỏi có sợ mất lòng Hương Giang và Trấn Thành khi lên tiếng đính chính, Hoài Sa khẳng định: "Tôi không nghĩ làm mất lòng ai, vì điều tôi đang làm là để bảo vệ những người chuyển giới. Tôi nghĩ Hương Giang và anh Trấn Thành cũng sẽ ủng hộ tôi nói ra những điều đúng đắn. Status của tôi cũng không nhằm mục đích đả kích ai".Về việc bị đông đảo fans Hương Giang tấn công trên mạng xã hội, Hoài Sa bình tĩnh: "Chuyện này rất khó tránh khỏi. Bản thân là một người chuyển giới, tôi đã có kinh nghiệm rất nhiều trước những lời không hay. Tôi vẫn sẽ thoải mái, không vì một bộ phận thiếu văn minh đó mà để xảy ra chuyện".

>>>>> Jennifer Aniston buồn vì Brad Pitt làm lành với Angelina Jolie

Theo 2sao.vn

Bùi Đình Hoài Sa: Tôi không đả kích Hương Giang và Trấn Thành - Sao