Bị anti-fan soi mói, chê bai nhan sắc, “Quỳnh búp bê” đáp trả cực gắt

08/01/2020 02:11
Đọc được bình luận chê bai nhan sắc từ anti-fan, diễn viên Phương Oanh "Quỳnh búp bê" không ngần ngại đáp trả.

>>>>> Thúy Nga 'thả thính' Anh Đức: 'Mặt hơi rỗ nhưng rất đàn ông'

Sau thành công của bộ phim truyền hình “Quỳnh búp bê”, tên tuổi của Phương Oanh ngày càng được nhiều người biết đến. Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp với các nét hài hòa nhưng tháng 10/2018, nữ diễn viên vẫn quyết định “dao kéo”. Hơn một năm sau, Phương Oanh vẫn thấy phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định đúng đắn.

Bị anti

Những ai thường xuyên theo dõi hoạt động, hình ảnh của Phương Oanh trên mạng xã hội có thể thấy dù đã bước sang tuổi 30, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng, trẻ trung. Thậm chí, Phương Oanh có phần quyến rũ hơn trước. Dù vậy, đến nay vẫn có nhiều người không quen với nhan sắc của nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Oanh đăng tải hình ảnh mới nhất và tự ví mình như viên kẹo ngọt: “Nếu em là viên kẹo ngọt. Anh có nguyện làm kiến đi tìm em?”. Trước đó, Phương Oanh tự động viên các chị em: “Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu! Bảo sao mỗi lần soi gương xong mình đều thấy tự tin hơn hẳn các bạn ạ”.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Bị anti

Bức ảnh chụp nhan sắc kẹo ngọt của Phương Oanh nhận về nhiều lời khen ngợi từ dân mạng: “Chị Oanh ngày càng trẻ trung, xinh đẹp nha”, “Nhan sắc này là kẹo mút hay kẹo dẻo”, “Kiến sẽ bị tiểu đường vì Oanh quá ngọt”, “Ngày càng xinh đẹp”, “Tình nguyện làm kiến ạ”, “Chị Oanh xinh quá!”…

Trông thấy các bức ảnh chụp cận mặt Phương Oanh, anti-fan vào soi mói, ví chiếc cằm của nữ diễn viên nhọn hoắt như vừa đượcgọt. Người này viết: “Gọt cằm nhìn xấu quá!”. Bị anti-fan chê bai, Phương Oanh không ngần ngại đáp trả: “Gọt đâu mà gọt. Chả biết gì nói vớ va vớ vẩn”.

Bị anti

Trước đây, khi công khai chuyện can thiệp dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc, Phương Oanh từng cho biết hồi lớp 7, cô từng đánh nhau với bạn nên mũi bị ảnh hưởng. Nay, Phương Oanh muốn nhờ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để chiếc mũi trông thanh thoát hơn.

Thời gian đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Oanh vấp phải nhiều lời chê bai. Họ nhận xét gương mặt cô ngày càng đơ cứng, mất đi sự tự nhiên trước đây. Dù vậy, mỹ nhân họ Đỗ vẫn tự tin khoe hình ảnh của mình với nhan sắc mới cùng dòng chữ: “I love her” (Dịch: Tôi yêu cô ấy).

>>>>> Hoa hậu 13 tuổi, cao 1,72m ngồi chung “ghế nóng“ với Mr. Đàm, Phi Nhung là ai?

Theo danviet.vn

Bị anti-fan soi mói, chê bai nhan sắc, “Quỳnh búp bê” đáp trả cực gắt - Sao