Bắt đối tượng bịt kín mặt dâm ô bé gái 11 tuổi ở Thanh Trì

16/03/2021 11:34
Trên đường đi học về, bé gái 11 tuổi nhiều lần bị "yêu râu xanh" tiếp cận hòng thực hiện hành vi đồi bại. Chỉ đến khi thấy cháu bé đã về đến trước cửa nhà gọi ông, đối tượng mới chịu dừng lại.

>>>>>>> Một y tá kể cách sống sót sau 3 vụ chìm tàu ​​du lịch, bao gồm cả tàu Titanic

Ngày 16/3, Công an huyện Thanh Trì, TP Hà Nội cho biết, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Quang Thọ (SN 1978, trú tại thôn Tiền Phong, xã La Phù, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) để xử lý về hành vi dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi.

Bắt đối tượng bịt kín mặt dâm ô bé gái 11 tuổi ở Thanh Trì

Chân dung đối tượng Nguyễn Quang Thọ. Ảnh: Công an cung cấp.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h15 ngày 12/3, cháu Nguyễn Thị H. (SN 2010) ở địa bàn huyện Thanh Trì khi đang đạp xe trên đường đi học về thì bất ngờ bị một người đàn ông bịt khẩu trang khống chế.

Lúc này, trên đường xuất hiện người qua lại nên đối tượng đã buông cháu H. ra rồi lên xe máy bỏ đi. Tuy nhiên, chỉ một lát sau, người đàn ông quay lại, đuổi theo cháu H. với ý đồ tiếp tục dâm ô. Thấy nạn nhân hô hoán, đối tượng vội vàng lên xe tẩu thoát.

Hoảng sợ trước hành vi của Thọ, cháu H. vội vàng kêu cứu rồi dắt xe bỏ chạy. Thấy vậy, Thọ vẫn tiếp tục đuổi theo nạn nhân. Mãi tới khi thấy cháu H. đã về đến trước cửa nhà gọi ông, đối tượng mới chịu dừng lại.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Trì đã khẩn trương điều tra, làm rõ. Qua thăm khám trên cổ cháu H. có nhiều dấu vết xước. Tuy nhiên, cháu H. vẫn đủ bình tĩnh để nhận dạng kẻ đồi bại.

Từ lời kể của bị hại, cơ quan công an đã thu thập tài liệu để xác định đối tượng là Nguyễn Quang Thọ. Vật chứng thu giữ là một xe máy Wave biển kiểm soát 29X5-666.40 cùng quần, áo, mũ bảo hiểm.

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi can đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình. Được biết, Thọ đã có gia đình với 1 vợ và 2 con, đang làm nghề gò hàn thùng inox.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Thanh Trì điều tra, làm rõ.

>>>>>>> Xem thêm : Tổng hợp những chuyen la co that trên báo ngoisao.vn

 

Theo xahoi.com.vn

Bắt đối tượng bịt kín mặt dâm ô bé gái 11 tuổi ở Thanh Trì - Xã Hội