Bạn trai mua vàng gửi H'Hen Niê giữ, có vẻ chẳng mấy mà kết hôn

22/07/2020 08:46
Cách H'Hen Niê và bạn trai gom góp, chắt chiu để vun đắp tương lai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

>>>>>>> Sao Việt 21/7/2020: Phản ứng của H'Hen Niê khi được hỏi về vụ HH bán dâm nghìn đô; Bạn gái phân trần khi bị cho là 'dìm hàng' vợ cũ Chi Bảo

Cách đây ít phút, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê chia sẻ câu chuyện tình yêu giản dị trên mạng xã hội. Cô đăng tải bức ảnh đứng sau lưng bạn trai và khoe ngón tay đeo nhẫn vàng.

Theo tiết lộ của nàng hậu gốc Ê Đê, người yêu chạy qua nhà chỉ để đưa chiếc nhẫn mới sắm cho cô, đặc biệt đây không phải là chiếc đầu tiên.

H'Hen Niê và bạn trai cùng nhau xây dựng tương lai

Qua dáng lưng và phong cách bên ngoài, nhiều người đoán được đây chính là nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi.Đặt tay lên vai bạn trai và khoe chiếc nhẫn, H'Hen Niê xúc động: "Bạn này ghé qua đưa tôi tiếp một chiếc nhẫn, bảo là để dành gom được nhẫn đặc biệt hơn... Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút góp góp tạo ý nghĩa to".

>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

H'Hen Niê và bạn trai cùng nhau xây dựng tương lai

Dù chưa chính thức công khai nhưng khán giả khẳng định họ chính là một cặp.

Tình yêu giản dị, chân thành của H'Hen Niê và bạn trai nhiếp ảnh gia nhận được sự ngưỡng mộ. Cách họ gom góp, chắt chiu để vun đắp tương lai cũng giống như bao cặp đôi bình thường khác, đặc biệt hành động nhờ bạn gái "giữ hộ" tài sản của nam chính càng khiến nhiều người thích thú.

Ông bà xưa có câu "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm". Động thái mới của H'Hen Niê cho thấy ngày chung đôi đã không còn xa. Nhưng trước mắt, người hâm mộ hy vọng thời gian tới hoa hậu sẽ chính thức công khai diện mạo người yêu thay vì úp mở thời gian dài. 

H'Hen Niê và bạn trai cùng nhau xây dựng tương lai

Bạn trai của H'Hen Niê được cho là nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - bạn thân của rapper Đen Vâu. Thông tin đời tư của Tuấn Khôi cũng hoàn toàn trùng khớp với lời hé lộ bạn trai từ H'Hen Niê vào thời điểm đầu năm 2019: sinh năm 1989 và làm việc trong lĩnh vực media.

Trong thời gian vướng tin đồn, H'Hen Niê và Tuấn Khôi liên tục check-in tại một địa điểm, từ trong tới ngoài nước. Anh cũng thường xuyên về Đắk Lắk - quê hương hoa hậu, giúp cô thực hiện Vlog về cuộc sống thường ngày.

H'Hen Niê và bạn trai cùng nhau xây dựng tương lai

Giữa tháng 6 vừa qua, cặp đôi bị nghi trục trặc tình cảm khi Tuấn Khôi bất ngờ cập nhật trạng thái độc thân, đồng thời xóa ảnh đại diện chụp cùng nàng hậu. Tuy nhiên, Tuấn Khôi lấp lửng có người đụng vào điện thoại của anh rồi "nghịch bậy".

Cách đây ít ngày, chàng trai 31 tuổi thể hiện sự tự hào trên mạng xã hội khi H'Hen Niê có danh hiệu mới "ASEAN Pride – Niềm tự hào Đông Nam Á", cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

>>>>>>> Trấn Thành xuống phong độ, ngoại hình lép vế trước Hari Won

Theo 2sao.vn

Bạn trai mua vàng gửi H'Hen Niê giữ, có vẻ chẳng mấy mà kết hôn - Sao