2 người cùng rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong tại chỗ

10/09/2020 09:24
Cư dân sinh sống tại khu chung cư ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình bàng hoàng phát hiện 2 người rơi từ tầng cao xuống đất tử vong trong buổi tối ngày 9/9.

>>>>>> Sao Việt 9/9: Hồng Vân tiết lộ xin tiền chồng hoài, ngày ngày vẫn nhắn tin cho nhau mặn nồng; Các nghệ sĩ về dự giỗ đầu của nghệ nhân Thành Giao

Theo một số người dân sống tại chung cư ở số 29 Liễu Giai (P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội), khoảng 22h tối 9/9, họ nghe thấy 2 tiếng động rất lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư. Sau tiếng động, người dân ra kiểm tra thì phát hiện 2 thi thể trong tình trạng không nguyên vẹn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc. Thông tin ban đầu, hai người ở trong khu chung cư bị rơi từ tầng cao xuống và tử vong.

2 người cùng rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong tại chỗ

2 người cùng rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong tại chỗ

Liên quan đến vụ việc trên, tối cùng ngày một lãnh đạo phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình xác nhận và cho biết đơn vị đang tiến hành xuống hiện trường điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

>>>>>>>> Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đến viếng, Ốc Thanh Vân cùng dàn sao dành điều đặc biệt cho gia đình bé trai tử vong vì cây phượng bật gốc

Theo ngoisao.vn

2 người cùng rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong tại chỗ - Xã Hội