Những kiểu tóc dành cho bữa tiệc giúp phái đẹp tỏa sáng

23/11/2021 13:19
Ngày lễ cuối năm cận kề, một vài gợi ý kiểu tóc đẹp dành cho các chị em lựa chọn để có thể gây dấu ấn nổi bật khi tham dự tiệc.

>>>>>>>> 3 cách giúp giảm cân mà không phải nhịn đói và tập thể dục

Tết tóc xương cá nửa đầu

Tết tóc xương cá nửa đầu là kiểu tóc được khá nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, đặc biệt là những người sở hữu mái tóc suôn dài. Kiểu tết tóc xương cá điệu đà sẽ giúp cho các bạn gái có được nét đẹp sang trọng, nhất là khi diện một bộ váy điệu đà, tôn lên vẻ nữ tính.

Những kiểu tóc dành cho bữa tiệc giúp phái đẹp tỏa sáng

Tết tóc xương cá nửa đầu giúp các bạn gái có được vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Ảnh: Xinhua

Để tết kiểu tóc xương cá nửa đầu, trước tiên chị em phụ nữ cần chải tóc cho tơi đều. Sau đó, lấy một lọn tóc ở phía trước phía bên phải kéo ra chính giữa. Lấy thêm một lọn tóc tương tự ở bên trái rồi bắt đầu tết tóc đuôi cá.

Sau mỗi bước, lấy thêm một phần tóc nhỏ ở sát dưới lọn tóc trước đó tiếp tục tết. Đến khi tết tóc xương cá dài được khoảng 10cm thì dừng trước khi thực hiện tết theo cách thông thường cho đến cuối phần đuôi tóc.

Tóc búi thấp

Bên cạnh kiểu tết tóc xương cá cầu kỳ, tóc búi thấp cũng là kiểu tóc thông dụng khi tham gia những bữa tiệc ấm cúng, thân mật. Kiểu tóc này sẽ giúp cho chị em một vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ, thu hút người đối diện.

Những kiểu tóc dành cho bữa tiệc giúp phái đẹp tỏa sáng

Kiểu tóc búi thấp nhận được sự ưa chuộng của nhiều chị em phụ nữ. Ảnh: Xinhua

Tóc búi thấp cũng là kiểu tóc đơn giản để thực hiện ngay tại nhà và không mất quá nhiều thời gian. Trước tiên, hãy rẽ ngôi lệch hoặc chải toàn bộ tóc ra sau và cột chặt lại. Kế đến xịt một ít gel để giữ nếp rồi cuộn những lọn tóc và cố định bằng kẹp tăm. Đừng quên nới lỏng một vài lọn tóc để tạo dáng cho kiểu tóc búi thấp được mềm mại hơn.

Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc mà các chị em phụ nữ thực hiện một cách rất đơn giản, gọn lẹ. Đây là kiểu tóc phù hợp trong mọi hoàn cảnh, thời điểm và lứa tuổi.

Tất cả những gì chị em phụ nữ cần làm là buộc tóc bằng dây chun, ghim lọn tóc ở hai bên trước khi cố định thêm với một chiếc cặp tóc đẹp. Kiểu tóc tuy đơn giản nhưng cũng rất dễ khiến chị em nổi bật giữa đám đông.

Ngoài ra, một số kiểu tóc khác như tóc búi rối, tóc búi phồng… cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em khi đi dự tiệc, tham gia các dịp lễ tết cuối năm. 

>>>>>>> Xem thêm : Kinh nghiệm cắt tóc ngày nào tốt trên báo ngoisao.vn

Theo laodong.vn

Những kiểu tóc dành cho bữa tiệc giúp phái đẹp tỏa sáng - Làm Đẹp