Mai Phương Thúy chi tiêu tiết kiệm, nhưng vung tay mua đồ hiệu không cần nhìn giá vì lý do đặc biệt

01/05/2020 02:15
Dù sở hữu vóc dáng quyến rũ, ba vòng bốc lửa, Mai Phương Thúy mong muốn sở hữu thân hình gầy gò, thẳng tắp như các người mẫu.

>>>>> Tung bộ ảnh mới toanh, showbiz Việt bất ngờ tìm ra cặp chị em sinh đôi mang tên Tú Hảo – Ninh Dương Lan Ngọc

Là một mỹ nhân có sức ảnh hưởng lớn trong showbiz Việt, cuộc sống và công việc, tình cảm của Hoa hậu Mai Phương Thúy nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Mới đây, nàng hậu họ Mai đã tiết lộ thêm về bạn trai và mẫu người khiến cô dễ bị thu hút, yêu mến.

Mai Phương Thúy chi tiêu tiết kiệm, nhưng vung tay mua đồ hiệu không cần nhìn giá vì lý do đặc biệt

Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết mẫu người cô thích là gầy nên bạn trai hiện tại của cô cao ráo và khá gầy. Chân dài tự nhận dù sở hữu thân hình quyến rũ, ba vòng chuẩn nhưng cô vẫn mong muốn sở hữu được thân hình gầy gò, thẳng tắp giống các người mẫu.

Người đẹp chia sẻ: “Bản thân tôi rất thích gầy. Gu của tôi cả gái lẫn trai là phải thật gầy, gầy trơ xương, gầy hốc hác thì mới đẹp. Mọi người cứ bảo tôi như thế là không đẹp nhưng tôi vẫn thích. Chỉ có điều là tôi không gầy như thế được. Tôi có cơ thể đồng hồ cát, ba vòng khá chuẩn nhưng lại không thích như vậy.

Tôi thích một cơ thể gầy thẳng tắp, không có vòng nào, như model vậy. Tôi thích những cô gái gầy chân gầy tay. Nói chung là tôi khá mâu thuẫn như thế. Chính vì thế nên tôi cũng thích bạn trai mình gầy. Bạn trai tôi hiện tại là người cao cao gầy gầy, nhưng không đến nỗi rất gầy. Tôi thích mấy anh vai rộng, người dong dỏng, dù gầy đến đâu nhưng vai vẫn phải rộng. Con trai vai rộng rất đẹp!”.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Mai Phương Thúy chi tiêu tiết kiệm, nhưng vung tay mua đồ hiệu không cần nhìn giá vì lý do đặc biệt

Nói về việc mua đồ hiệu không cần nhìn giá, Mai Phương Thúy cho hay đa số đồ hiệu cô mua là do bạn trai tặng hoặc chi trả nên cô không cần suy nghĩ hay tiếc tiền. Món đồ đắt nhất “Đại mỹ nhân” từng mua là chiếc đồng hồ trị giá 2,3 tỷ đồng, các món đồ hiệu còn lại tầm vài chục triệu đồng. Mai Phương Thúy tự đánh giá bình thường cô chi tiêu rất tiết kiệm, cân đo đong đếm. Cô còn lo sợ chia sẻ điều này sẽ nhận về không ít “gạch đá” từ dư luận.

Vài ngày trước, tham gia một chương trình, Mai Phương Thúy “đau xót” khi chiếc túi hiệu trị giá 300 triệu đồng của mình bị Elly Trần và em gái gọi là hũ đựng mứt: “Trời ơi, cái túi này đắt lắm đấy, Elly Trần đừng nói vậy làm tôi buồn. Tôi mua nó những 300 triệu đấy. Em gái tôi cũng bảo hũ đựng mứt còn đẹp hơn túi của chị. Giờ thì Elly Trần cũng bảo thế!

Mai Phương Thúy chi tiêu tiết kiệm, nhưng vung tay mua đồ hiệu không cần nhìn giá vì lý do đặc biệt

Sao Elly Trần nói câu đó mà vui vẻ vậy? Đừng nói thế! Cái túi nghe được sẽ buồn đấy. Với lại, tôi thấy nó đẹp mà. Tôi mua chiếc túi này vì rất thích những công nghệ mới, dù thời trang hay đồng hồ cũng vậy. Chiếc túi được làm bằng chất liệu nhựa rất tiên tiến, đánh dấu sự đột phá trong công nghệ thời trang, nên tôi mới mua”.

>>>>> Chia tay Tiến Linh sau 3 tháng yêu, người đẹp tậu ngay nhà hơn 4 tỷ ở tuổi 26

Theo danviet.vn

Mai Phương Thúy chi tiêu tiết kiệm, nhưng vung tay mua đồ hiệu không cần nhìn giá vì lý do đặc biệt - Thời Trang