Cotton USA bắt đầu được ứng dụng cho thời trang mặc nhà

05/08/2021 01:55
Cotton USA có đặc tính mềm, xốp, thoáng khí, thấm hút vượt trội, vô cùng tinh khiết và an toàn. Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà Cotton USA được mệnh danh là “vua” trong thế giới cotton và được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may.

>>>>>>>> Mặc quần jeans như thế nào để hợp thời trang? Những cách thể hiện cực sành điệu và xịn mịn trở lên

Cotton USA bắt đầu được ứng dụng cho thời trang mặc nhà

Cotton USA được mệnh danh là “vua” trong thế giới cotton

Với cấu trúc dai và dài vượt trội, Cotton USA có độ thấm hút cao, chịu nhiệt tốt, giữ màu bền đẹp. Chất liệu tuyệt vời này không những hoàn thiện được những ưu điểm sẵn có của cotton truyền thống, mà còn khắc phục được những nhược điểm như co rút, dễ nhăn.

Cotton USA từ khi ra đời năm 1989 đến nay, đã trở thành chất liệu cao cấp được cả thế giới tin dùng, phủ sóng trên 50 lãnh thổ quốc gia. Sau những nghiên cứu trên toàn cầu từ Global Lifestye Monitor 2018 bởi Ipsos đã cho thấy kết quả gần 90% người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm làm từ Cotton USA.

Cotton USA bắt đầu được ứng dụng cho thời trang mặc nhà

Cotton USA có cấu trúc dai và dài vượt trội

Tại thị trường Việt Nam, Cotton USA cũng đang được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong ngành may mặc.

Cotton USA bắt đầu được ứng dụng cho thời trang mặc nhà

Sunfly tiên phong đưa chất liệu Cotton USA vào ứng dụng cho các thiết kế

Theo ông Nguyễn Văn Dân - Giám đốc thương hiệu thời trang mặc nhà Sunfly, cotton USA đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến ứng dụng sản xuất của hãng. Chất liệu này phù hợp với những tiêu chuẩn chất lượng của Sunfly: Mềm, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và vô cùng an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt Cotton USA mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người mặc, mát mẻ vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa động, chính vì vậy được hãng thời trang Sunfly chuyển đổi và tiên phong đưa chất liệu Cotton USA vào ứng dụng cho các thiết kế của mình

Những thiết kế từ vụ xuân hè 2019 của Sunfly đều sử dụng chất liệu cotton USA, và đã mang lại những hiệu ứng cũng như sự phản hồi vô cùng tích cực của người tiêu dùng. Đây chính là tín hiệu vô cùng tốt đẹp đối với Sunfly nói riêng cũng như ngành thời trang mặc nhà nói chung trong việc đưa những chất liệu mới với tính an toàn và ưu điểm vượt trội vào sản xuất sản phẩm.

Cotton USA bắt đầu được ứng dụng cho thời trang mặc nhà

Những thiết kế từ vụ xuân hè 2019 của Sunfly đều sử dụng chất liệu cotton USA

Cotton USA bắt đầu được ứng dụng cho thời trang mặc nhà

Nhân sự kiện 2 trong 1, ra mắt chất liệu cotton USA và kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu, Sunfly gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trỉ giải thưởng lên đến 1,2 tỉ đồng.

 

Sunfly là thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp dành cho nữ. Qua 10 năm phát triển, với tôn chỉ thiết kế đem lại sự tự tin cho phụ nữ cùng các sản phẩm có tính ứng dụng cao, tôn dáng người mặc khiến thương hiệu ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Sunfly luôn đi đầu xu hướng thời trang mặc nhà, đáp ứng được hết thảy nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Chương trình tri ân triệu khách hàng đã đồng hành cùng Sunfly với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,2 tỉ đồng được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 2 – 8/3/2019.

>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về thời trang trên báo ngoi sao

Theo dantri.com.vn

Cotton USA bắt đầu được ứng dụng cho thời trang mặc nhà - Thời Trang