VFF thông báo: Hơn 28.000 CĐV đặt mua vé online thành công

28/11/2018 01:51
Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, cơ hội mua vé online của các CĐV vẫn còn, khi số lượng vé trận Việt Nam vs Philippines bán ra sáng nay mới là đợt đầu, đồng thời đã có hơn 28.000 CĐV đặt mua vé thành công.

>>> Minh Hằng khoe nhẫn kim cương nhưng dân mạng lại 'réo tên' Hồ Ngọc Hà

Sáng nay (28.11), hệ thống bán vé online trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 Việt Nam vs Philippines đã chính thức hoạt động từ 10h. Ngay sau khi vé được bán online, chỉ trong vài phút, tình trạng nghẽn mạng, quá tải liên tục xảy ra. Thậm chí, chỉ vài phút sau khi mở bán, các trang web đã thông báo... hết vé.

Điều này khiến rất nhiều CĐV bức xúc khi họ không thể truy cập vào các trang để đặt mua. Có người cho rằng, họ đã đặt mua thành công và được thông báo chờ email, nhưng mở hộp thư thì không thấy có thông báo nào.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : báo sao việt mới

VFF thông báo: Hơn 28.000 CĐV đặt mua vé online thành công

Việc mua vé online rất khó khăn khiến nhiều CĐV bức xúc

Trả lời về vấn đề này, ông Lê Hoài Anh cho biết: Đợt bán vé sáng nay không phải là bán tất cả 25.000 vé như thông báo ban đầu của VFF. Để giúp người hâm mộ có nhiều cơ hội mua vé và việc bán vé không gặp quá nhiều khó khăn, vé sẽ được chia làm nhiều đợt, mỗi đợt bán khoảng 5.000-6.000 vé.

Mặc dù chủ trương của hệ thống bán vé online là tạo điều kiện tốt nhất cho người hâm mộ, nhưng tình trạng nghẽn mạng đã xảy ra nhanh chóng khiến CĐV thất vọng. Về vấn đề này, ông Lê Hoài Anh cho rằng, có thời điểm, theo thông tin từ VFF, có tới hơn 60.000 người truy cập cùng lúc nên dẫn đến tình trạng nhiều CĐV bị nghẽn mạng, không truy cập được vào các trang web đặt mua vé online.

Đưa ra lời khuyên cho các CĐV chưa mua được vé, ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh, khán giả nào chưa mua được vé hãy kiên nhẫn chờ đợi bởi sẽ còn nhiều đợt mở bán. TTK VFF cũng khẳng định, VFF sẽ có những thông báo chính thức về việc bán vé. Người hâm mộ cần theo dõi, nắm thông tin đầy đủ, chính xác, tránh việc bị một số đối tượng lợi dụng thời điểm "cơn sốt vé" tăng lên để tung tin đồn thất thiệt và lừa bán vé với giá cao.

Theo ông Lê Hoài Anh, hiện tại đang có khoảng 28.621 người sau khi đặt mua vé thành công nhưng vẫn đang ở chế độ chờ thanh toán.

Đợt mở bán vé theo dự kiến sẽ kéo dài đến 12h ngày mai (29.11) hoặc sẽ kết thúc khi bán hết vé.

>>> Nhân vật bị ghét và ăn tát nhiều nhất phim Việt 2018

Theo danviet.vn

VFF thông báo: Hơn 28.000 CĐV đặt mua vé online thành công - Xã Hội