Tung tin đồn chồng vỡ nợ để thử lòng cô bồ chồng yêu tha thiết và đây là cái kết tôi nhận được

17/11/2016 03:29
Tôi quyết định nói chuyện rõ ràng với cô bồ rồi cố tình tung tin đồn rằng chồng mình bị phá sản và anh đang phải trốn chạy các chủ nợ. Lúc đó cô bồ hốt hoảng vô cùng....

Ngày tôi lên xe hoa về nhà chồng ai cũng nói chắc tôi tu từ kiếp trước nên mới có số hưởng được gả vào một gia đình tử tế như vậy. Thú thực là lúc đó tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì sau 4 năm yêu nhau thì tôi cũng chính thức làm vợ Huy, như người ta khó khăn khi sống với mẹ chồng thì với tôi điều đó quá đơn giản vì mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của tôi vô cùng ôn hòa. Vốn xác định là lấy chồng rồi vẫn sẽ đi làm bình thường nhưng vì chồng một mực bắt tôi ở nhà vì sợ vất vả nên tôi cũng gật đầu nghe theo.

Cứ tưởng cuộc hôn nhân yên ấm của tôi sẽ được kéo dài mãi, ai ngờ nó lại tan vỡ nhanh đến như vậy khi tôi mang thai tháng thứ 4 thì phát hiện ra chồng mình ngoại tình cặp kè với một cô gái trẻ đẹp. Ngay giây phút đó tôi đau đớn đến vỡ vụn, tôi hoàn toàn không hiểu rốt cuộc bản thân mình đã làm gì sai hay hờ hững với chồng mà khiến anh phải tìm người phụ nữ khác bên ngoài để thỏa mãn. Không cam tâm nhìn chồng mình bị người phụ nữ khác cướp đi, lúc đó tôi cũng chỉ nghĩ rằng chồng vì chút cô đơn nên mới tìm đến gái gú chứ tình cảm của vợ chồng tôi thì sao nói hết là hết ngay được. Tối hôm đó sau khi ăn xong thì tôi gọi chồng vào để nói chuyện thật rõ ràng.

Qùa tặng ngày 20/11

Hướng dẫn tự makeup

Lời chúc hay ngày 20/11

Tung tin đồn chồng vỡ nợ để thử lòng cô bồ chồng yêu tha thiết và đây là cái kết tôi nhận được

( ảnh minh họa )

- Anh có người phụ nữ khác bên ngoài đúng không?

- Em đang nói cái gì vậy chứ, anh làm gì có ai…

- Em đã đọc tin nhắn của anh và cô ta, nên anh đừng cố giấu nữa.

- Anh…anh xin lỗi.

- Điều em muốn không phải là câu xin lỗi của anh. Em biết vì em đang bầu bí nên anh mới làm ra cái chuyện tội lỗi đó, em không trách anh. Chỉ có điều là anh hãy chấp dứt với cô ta đi.

- Anh không thể…vì anh và cô ấy thật sự yêu nhau. Ở bên cô ấy anh có được cảm giác hoàn toàn khác lạ, có cảm giác được là một người đàn ông thật sự.

- Anh có biết mình đang nói cái điều gì không? Anh yêu cô ta thật lòng ư, vậy còn vợ anh thì sao, còn đứa con chưa ra đời này nữa…không lẽ cũng không bằng người phụ nữ kia sao? Em và anh đã trải qua khó khăn mới đến được với nhau vậy mà anh có thốt ra được những lời nói vô tình thế này được sao?

- Anh biết là mình đang làm một cái chuyện đáng khinh bỉ, anh là một thằng chồng hèn hạ. Nhưng dù có thế nào anh cũng không thể bỏ cô ấy được, cô ấy đang rất cần có anh.

- Cô ấy cần anh còn em thì không cần sao? Em cũng là phụ nữ như cô ấy mà thôi, tại sao anh chỉ quan tâm đến cảm xúc của người đó còn với em thì không?

- Anh sẽ vẫn ở nhà cho đến khi em sinh con xong..nên em đừng cấm anh qua lại với với cô ấy.

Nghe những lời nói đó mà tôi đau đến mức nghẹn lòng, tôi chỉ muốn chết đi để chấm dứt sự giày vò đó. Thì ra lâu nay anh và cô ta ở bên nhau nhưng giấu biệt tôi để đợi đến khi tôi sinh xong thì mới công khai hết mọi chuyện. Yêu nhau 4 năm, có với nhau một đứa con vậy nhưng sau tất cả thì vì tình yêu với cô gái đó anh sẵn sàng vứt bỏ tất cả. Dù lúc đó gần như là tôi bất lực hoàn toàn vì biết dù có cố gắng cũng chẳng thể níu kéo được anh ở bên mình. Nhưng tôi chợt nghĩ là có thể chồng mình sống chết muốn ở bên cạnh cô ta nhưng người phụ nữ đó thì chưa thể khặng định hoàn toàn, có thể cô ta hám giàu nên mới bám chặt vào chồng cô. Nghĩ như vậy nên tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình, tất nhiên là tôi không gặp mặt đánh ghen hay khuyên nhủ điều gì cả, tôi quyết định đánh vào tâm lý cô ta.

Chồng tôi là giám đốc một công ty lớn chính vì vậy gái bám theo là điều không thể tránh và kể cả người phụ nữ đang cặp kè với chồng tôi. Tôi quyết định nói chuyện rõ ràng với cô ta rồi cố tình tung tin đồn rằng chồng mình bị phá sản và anh đang phải trốn chạy các chủ nợ. Lúc đó cô bồ hốt hoảng vô cùng, cứ liên tục hỏi xem đó có phải là sự thật hay không, để rồi khi tôi khặng định hoàn toàn đúng thì cô ta biệt tăm không nói một câu gì. Lúc đó tôi đã thở phào nhẽ nhõm rồi gọi chồng để nói tất cả cho anh biết về bộ mặt thật của người phụ nữ mà anh luôn miệng bảo rằng yêu tha thiết.

Ai ngờ khi tôi vừa dứt lời thì bỗng có tiếng chuông bấm cửa liên tục để rồi tôi đang trong tâm thế của người chiến thắng thì điếng người khi vừa mở cửa ra đã thấy nhân tình của chồng đứng trước cửa nhà. Thấy chồng tôi cô ta vội vã nhào đến ôm rồi khóc lóc.

- Anh không cần phải trốn chạy bọn chủ nợ nữa đâu, em đã gom hết số tiền tiết kiệm lâu nay cũng được kha khá nên có thể giúp anh trả nợ. Dù cho khó khăn như thế nào em cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi anh đâu.

Nghe được câu đó chồng tôi òa khóc ôm lấy cô ta mà không hề biết rằng tôi cũng đang ngã quỵ xuống nước mắt dàn dụa. Hóa ra sau khi nghe được những lời mà tôi nói thì cô ta không những không đòi chấm dứt với chồng và thậm chí còn hi sinh, tìm mọi cách để giúp anh vượt qua khó khăn . Phải chăng tôi đã đánh giá thấp cô ta…để nhận kết quả là mình thất bại hoàn toàn. Tôi đã không thể làm được cách gì để níu kéo người chồng của mình và phá tan đi cuộc tình của anh và nhân tình.

Tung tin đồn chồng vỡ nợ để thử lòng cô bồ chồng yêu tha thiết và đây là cái kết tôi nhận được

( ảnh minh họa )

Chẳng hiểu lúc đó tôi nghĩ gì mà lấy lại bĩnh tĩnh nhanh đến như thế, tôi gạt nước mắt rồi tiến đến nhìn chồng mình đang tay trong tay với cô bồ.

- Anh hiểu em đang nghĩ những gì, nhưng em đừng động vào cô ấy…

- Anh yên tâm đi, tôi sẽ không làm vậy đâu. Chỉ là trước khi dời đi thì tôi chỉ muốn chúc hai người hạnh phúc bên nhau mà thôi. Tôi hoàn toàn chúc phúc khi anh tìm được cho mình một người phụ nữ tốt như cô ta, có lẽ cô ta có điều mà tôi không có nên anh mới như vậy.

- Anh xin lỗi…anh hứa sẽ chăm sóc tốt cho em đến khi con ra đời.

- Không cần vậy đâu. Vì nếu anh làm như vậy chỉ khiến tôi thêm đau khổ mà thôi, cứ để tôi nuôi con một mình thì mọi chuyện sẽ tốt hơn. Tôi cũng không thích mối tình tay 3 này cứ kéo dài mãi mãi. Tôi sẽ kế thúc nó.

Cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng khi vừa quay lưng bước đi thì tôi tưởng chừng như mình đã chết ngay giây phút đó. Tôi vẫn rất yêu chồng của mình…nhưng nếu bất chấp ở bên anh thì chỉ là đau khổ mà thôi. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ tôi ngu ngốc, hèn kém nên mới nhường chồng một cách dễ dàng như thế cho người khác, nhưng phải là người trong cuộc thì mới hiểu hết được mọi chuyện, vì khi yêu một người thì ta muốn người đó hạnh phúc hơn bất cứ ai. Và tôi kết thúc mọi chuyện vì tôi muốn anh hạnh phúc thực sự.

>> Bồ mang kết quả siêu âm con trai đến nhà ai ngờ 5 phút đã phải nhục nhã bỏ đi sau màn đáp trả siêu đẳng của chị vợ

Theo Nguồn ngoisao.vn

Tung tin đồn chồng vỡ nợ để thử lòng cô bồ chồng yêu tha thiết và đây là cái kết tôi nhận được - Tâm Sự