Thủy Tiên bị Công Vinh “tố“ chỉ muốn sở hữu chồng 24/24, và đây là lý do

25/02/2019 02:21
Nữ ca sĩ đáp trả khi bị được hỏi yêu chồng đến “cực đoan” hay không.

>>> Trả lời: 'Tiền nhiều để làm gì?' nhưng Cường Đô la lại nhân cơ hội khoe ảnh cưới

Cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên được công chúng khen ngợi như một hình mẫu lý tưởng. Cả hai có một cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh hạnh phúc cùng con gái - bé Gạo

Mới đây, khi chia sẻ với báo chí, Thủy Tiên không ngần ngại khi được hỏi ông xã Công Vinh tiết lộ việc cô luôn muốn "sở hữu chồng 24/24". Một số ý kiến cho rằng việc "sở hữu" đó là một cách yêu chồng đến “cực đoan”.

Đáp lại, ca sĩ Thủy Tiên cho hay:"Đó là cảm xúc thôi, trước đây, do tính chất công việc, ông xã phải đi quanh năm suốt tháng nên tôi rất trân trọng những khoảng thời gian anh ở nhà. Cả hai cứ phải quấn quýt bên nhau, không muốn xa nhau. Cho nên, khi anh được nghỉ, tôi đi diễn về mà không thấy chồng ở nhà là bực lắm, cảm thấy mình thiếu được tôn trọng.

Có thời điểm tôi bị stress vì ở nhà một mình phải đảm đương nhiều việc quá rồi chuyện công việc nữa, cứ bù lu hết cả lên. Dạo gần đây đỡ rồi, ông xã ở gần gia đình hơn, ở nhà nhiều hơn nên tôi cũng đỡ bực hơn".

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin nóng về các ngôi sao

Thủy Tiên luôn muốn ông xã ở bên cạnh 24/24

Phát ngôn của Công Vinh về chuyện Thủy Tiên muốn "sở hữu chồng 24/24" xuất phát từ một chia sẻ trong chương trìnhLà vợ phải thế về chuyện riêng tư của gia đình.

Anh khoe, Thủy Tiên rất thông minh và linh hoạt trong mọi vấn đề, chưa bao giờ tỏ ra ngu ngơ và hay thẳng thắn góp ý khi không đồng tình về việc nào đó. Hơn thế nữa, Công Vinh còn thú nhận bản thân mình rất may mắn khi cưới được Thủy Tiên.

Tuy vậy, Công Vinh “tố” Thủy Tiên lúc nào cũng muốn sở hữu mình 24/24, không muốn chồngrời xa phút giây nào. “Mỗi lần đi đâu về không thấy chồng ở nhà là Tiên cảm thấy bực bội lắm”, Thủy Tiên không ngại thú nhận mình luôn muốn nhìn thấy và có ông xã ở bên cạnh.

>>> H'Hen Niê, MC Phan Anh phẫn nộ trước vụ sát hại nữ sinh giao gà

Theo

Thủy Tiên bị Công Vinh “tố“ chỉ muốn sở hữu chồng 24/24, và đây là lý do - Sao