“Tài tử 4 nghìn tỷ“ Lưu Đức Hoa bị người mang băng rôn tố lừa đảo

14/12/2018 01:54
Tài tử Lưu Đức Hoa bị cáo buộc lừa đảo khiến dư luận không khỏi xôn xao.

>>> Mặc Chí Nhân và Minh Hà không nhận, dân mạng vẫn 'khai quật' bằng chứng hẹn hò?

Ngày 13.12, truyền thông Hong Kong đồng loạt đưa tin "Thiên Vương" Lưu Đức Hoa bị tố lừa đảo khiến dư luận không khỏi xôn xao.

“Tài tử 4 nghìn tỷ“ Lưu Đức Hoa bị người mang băng rôn tố lừa đảo

Người đàn ông mang băng rôn tố Lưu Đức Hoa và đoàn kịch Ánh Nghệ lừa đảo.

Theo đó, một người đàn ông che kín mặt đã cầm băng rôn ghi dòng chữ "Lưu Đức Hoa (Đoàn kịch Ánh Nghệ) trả tôi tiền mồ hôi nước mắt". Người đàn ông này lên án Lưu Đức Hoa và công ty Ánh Nghệ không có đạo đức, không giữ chữ tín.

Đoàn kịch Ánh Nghệ do Lưu Đức Hoa sáng lập năm 2002 để đầu tư vào lĩnh vực điện ảnh, chế tác.

Vụ lùm xùm xảy ra khi đoàn kịch Ánh Nghệ bị tố không giữ chữ tín đối với thỏa thuận hợp tác cho buổi biểu diễn của "Thiên vương" Lưu Đức Hoa trong vòng 2 năm.

Từ tháng 5 năm nay, một công ty Đài Loan và đoàn kịch Ánh Nghệ đã ký kết hợp đồng. Thế nhưng đến 26.7, phía Đoàn kịch Ánh Nghệ lại tự ý xóa logo của công ty này trên poster.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : đọc báo ngôi sao mới nhất

“Tài tử 4 nghìn tỷ“ Lưu Đức Hoa bị người mang băng rôn tố lừa đảo

Vụ lùm xùm khiến dư luận xôn xao.

Nhà đầu tư này đã gửi thắc mắc đến với đoàn kịch Ánh Nghệ. Đến ngày 22.9, phía Lưu Đức Hoa đã gửi thư phản hồi rằng nhà đầu tư đã có hành động trái với điều khoản trong hợp đồng nên đã đơn phương chấm dứt hợp đồng và tịch thu khoản tiền đầu tư.

Phía công ty Đài Loan đã đâm đơn kiện lên một tòa án ở Đài Bắc để đòi lại công bằng. Còn phía Lưu Đức Hoa, phóng viên tờ Sina đã liên hệ nhưng không liên lạc được.

“Tài tử 4 nghìn tỷ“ Lưu Đức Hoa bị người mang băng rôn tố lừa đảo

Lưu Đức Hoa là một trong "Tứ đại thiên vương" của làng giải trí Hong Kong.

Là một trong những ngôi sao kỳ cựu của làng giải trí, Lưu Đức Hoa là một ca sĩ, diễn viên tài năng được xếp vào "Tứ đại thiên vương" của Hong Kong.

Hơn 30 năm trong nghề và dù đến nay không còn ở thời kỳ đỉnh cao,nhưng Lưu Đức Hoa vẫn là tài tửhàng đầu của showbiz Hoa Ngữ. Nhiều năm lăn lộn trong nghề, Lưu Đức Hoa sở hữu khối tài sản lên đến 158 triệu USD (gần 4 nghìn tỷ đồng) nhờ vào đóng phim, ca hát, hợp đồng quảng cáo đắt giá,…

>>> Hoa Vinh xin lỗi Tuấn Hưng và sự thật phía sau khiến dân mạng “sốc“

Theo danviet.vn

“Tài tử 4 nghìn tỷ“ Lưu Đức Hoa bị người mang băng rôn tố lừa đảo - Sao