Soi thực đơn “ép xác” để có body chuẩn của người nổi tiếng

25/12/2017 03:04
(chuyensaoviet.net) - Là người nổi tiếng người của công chúng thì để có một thân hình chẩn body các sao Việt nhà ta đã có một chế độ ăn, thực đơn như thế nào. Hãy cùng chuyensaoviet.net soi thực đơn ép xác của họ nhé.

Một vóc dáng chuẩn, gợi cảm để xuất hiện tự tin trước công chúng của các Sao không phải tự nhiên mà có. Ngoài chế độ tập luyện vất vả họ còn có các chế độ ăn kiêng  Để có được vóc dáng chuẩn, gợi cảm như Sao không phải là điều tự nhiên mà có, ngoài tập luyện vất vả họ còn phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt khó mà tưởng tượng.

Tin liên quan

 

Soi thực đơn “ép xác”... body chuẩn của sao Việt

Ca sĩ Thu Minh nữ hoàng sexy với những đường cong gợi cảm đã chia sẻ bí quyết giúp cô luôn có một thân hình quyến rũ như hiện nay là nhờ uống sữa tươi không đường. Trong thực đơn ăn kiêng của cô luôn luôn có một cốc sữa tươi. Thu Minh chia sẻ cô thường uống sữa lạnh vào buổi sáng và trước khi đi ngủ cô pha một cốc sữa ấm vào buổi tối. 

Ngoài ra, với những món ăn hay đồ uống có nhiều chất kích thích hay nhiều dầu mỡ, đường cô thường loại ra khỏi danh sách hay thực đơn ăn hàng ngày của mình.

Soi thực đơn “ép xác”... body chuẩn của sao Việt

Còn siêu mẫu Hoàng Yến lại chia sẻ về chế độ ăn uống giúp giảm cân của cô đó là nước lọc và nhịn đói. Cô thường uống nước cầm hơi cả ngày và duy trì chế độ ăn kiêng "ép xác" này để giúp giữ cho cơ thể giảm cân nặng đáng kể. Và kết quả là chỉ sau 2 tháng với chế độ ăn kiêng như một người hết đói, người đẹp đã có một thân hình cò hương như mong muốn. Siêu mẫu Hoàng Yến chia sẻ cô vẫn thường duy trì thực đơn ăn kiêng này khi muốn giảm cân và giúp cơ thể không quay trở lại vạch xuất phát.

Soi thực đơn “ép xác”... body chuẩn của sao Việt

Người mẫu Anh Thư đã trải qua thời gian bầu bí nhưng vẫn có vóc dáng thắt đáy lưng ong gợi cảm. Trong thời gian có bầu cô đã tăng thêm đến 30 kg nhưng khi vừa sinh nở cô đã giảm được 8 kg. Tuy nhiên chỉ sau 5 tháng, người mẫu Anh Thư đã bắt đầu thực hiện chế độ ăn dinh dưỡng với nước cam. Trong cả tuần, Anh Thư đã có chế độ ăn uống giúp giảm cân không có gì khác ngoài nước cam.

Soi thực đơn “ép xác”... body chuẩn của sao Việt

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng với thân hình nóng bỏng và là một trong những ca sĩ có vóc dáng mình hạc xương mai trong giới Vbiz. Để có được một thân hình quyến rũ như vậy cô luôn chọn táo xanh là một trong những thực phẩm bỏ túi không thể thiếu trong thực đơn ăn kiêng của mình. Mỗi sáng trước khi tập luyện cô đều ăn một trái táo xanh và buổi tối sau mỗi lần đi diễn về cô lại ăn một trái táo thay vì ăn một bữa ăn khuya. Một trái táo xanh bổ dưỡng, chất lượng đã giúp Hồ Ngọc Hà có một phong độ siêu mẫu, mình hạc xương mai, với chế độ ăn kiêng của mình.

Soi thực đơn “ép xác”... body chuẩn của sao Việt

Siêu mẫu Hà Anh lại chia sẻ về chế độ ăn kiêng của mình. Cô thường ăn thành nhiều bữa từ 5 - 7 bữa ăn nhỏ. Bởi Hà Anh cho rằng làm như vật giúp cơ thể chống lại được thức ăn dư thừa, tồn đọng, hạn chế được việc ăn vặt là nguyên nhân gây tăng cân nhanh. 

Ngoài ra, trong thực đơn ăn kiêng hay chế độ ăn hàng ngày của cô thường có các loại trà (ví dụ như trà nhài, trà bạc hà, trà pepperint…) để giảm cân. Thực đơn giảm cân nhanh hằng ngày của Hà Anh không thể thiếu cá, đặc biệt các loại cá có nhiều dầu như cá hồi, cá nục v.v… và các loại rau xanh khác.

Soi thực đơn “ép xác”... body chuẩn của sao Việt

Văn Mai Hương chia sẻ chế độ ăn hợp lý bao gồm: các loại rau xanh giàu chất xơ, ăn nhiều trái cây tươi như nho, bười, thanh long, táo.... Hạn chế ăn các loại thực phẩm nhiều cholesterol, các chất béo có hại và thay thế các loại thịt bằng thịt bò.

Soi thực đơn “ép xác”... body chuẩn của sao Việt

Đỗ Hoàng Anh giảm cân với thực đơn đặc biệt trong chế độ ăn kiêng của mình. Á hậu tiết lộ đã trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, cô có cân nặng hơn 15kg so với bây giờ. Nhưng nhờ vào chết độ ăn uống kiêm khem của mình cô đã nỗ lực giảm 15kg. Bí quyết của Đỗ Hoàng Anh là chạy bộ mỗi sáng và lập riêng cho mình một thực đơn ăn kiêng. Thực đơn ăn kiêng của Đỗ Hoàng Anh: Bữa sáng: 1 quả trứng luộc, 1 cốc sữa dành cho người ăn kiêng; Bữa trưa: Nửa bát cơm, một chút thịt bò, 1 đĩa rau luộc; Bữa tối: Một chút thịt luộc, 1 đĩa rau luộc hoặc salad.

>>>> Đọc thêm: Sao Việt luyện tập thể dục giúp giảm cân như thế nào

Theo Nguồn baomoi.com

Soi thực đơn “ép xác” để có body chuẩn của người nổi tiếng - Làm Đẹp