Showbiz Hoa ngữ: Phạm Băng Băng lộ thói quen ở bẩn lười rửa mặt lẫn gội đầu

27/03/2018 09:30
Phạm Băng Băng mặc dù là nữ hoàng quảng cáo của showbiz Hoa ngữ nhưng Lý Thần cho biết những khi không có việc phải ra ngoài, cô nàng Phạm Băng Băng thường xuyên không buồn gội đầu, rửa mặt. 

Phạm Băng Băng không thích rửa mặt, gội đầu

Mặc dù là nữ hoàng quảng cáo của showbiz Hoa ngữ nhưng Phạm Băng Băng lại từng bị bạn trai Lý Thần "tố" ở bẩn trên sóng truyền hình. Lý Thần cho biết những khi không có việc phải ra ngoài, cô nàng Phạm Băng Băng thường xuyên không buồn gội đầu, rửa mặt. 

Anh chàng cũng "bóc mẽ" thêm kỉ lục của Phạm Băng Băng là 3 ngày không sờ vào tóc, thậm chí cũng từng đó ngày không chịu rửa mặt. Nếu không đi dự sự kiện, nàng Võ Mị Nương cũng thường xuyên gây shock cho khán giả khi ăn mặc lôi thôi hết mức có thể.

>> Xem thêm tin tức trong ngày của sao : https://ngoisao.vn/

Phạm Băng Băng không thích rửa mặt, gội đầu

Phạm Băng Băng lộ thói quen ở bẩn lười rửa mặt lẫn gội đầu

Phạm Băng Băng thường xuyên ăn mặc lôi thôi ra đường. Nhìn thế này, có ai nghĩ đây là đại mỹ nhân Phạm Băng Băng?

Angelababy 5 ngày không gội đầu

>> Ảnh Angelababy năm 18 tuổi làm vũ công trong show của Châu Kiệt Luân gây chú ý

 

Angelababy 5 ngày không gội đầu

Angela Baby cũng là một trong những mỹ nhân bị "tố" ở bẩn của Cbiz. Cô từng gây shock khi tiết lộ việc không thích gội đầu. Việc 4 - 5 ngày không gội đầu là chuyện hoàn toàn bình thường đối với Angela. Cô cũng hài hước chia sẻ: "Huỳnh Hiểu Minh đã quen với việc này rồi, tôi nghĩ anh ấy bị tắc mũi đấy".

Angela Baby chuộng dép lê và mặt mộc

Angela Baby chuộng dép lê và mặt mộc

Ông xã cũng tiết lộ Angela Baby không phải tuýp người ngăn nắp gọn gàng cho lắm. Cô cũng ưa chuộng thời trang dép tông, và cực kỳ lười trang điểm khi ra đường.

Ngô Hân biến quần áo thành giẻ lau

Ngô Hân biến quần áo thành giẻ lau

Ngô Hân - MC nổi tiếng của chương trình Happy Camp cũng là một "thánh ở bẩn" có tiếng của Cbiz. Lý Gia Duy cùng Tạ Na tiết lộ khi có dịp đến thăm nhà Ngô Hân, cả hai đều hết hồn khi thấy quần áo vứt tứ tung trong nhà, còn không có cả chỗ để chân.

Tạ Na còn gây shock hơn khi cho biết thêm nhiều lần Ngô Hân ngâm quần áo rồi không chịu giặt, sau đó phải đem tất cả biến thành... giẻ lau vì hỏng hết đồ.

Từ Hy Đệ không thích tắm

Từ Hy Đệ không thích tắm

Nói về việc không thích tắm, có lẽ nàng MC Từ Hy Đệ "bá đạo" hơn cả. Cô tiết lộ có thời điểm nửa tháng cô nàng mới tắm một lần. Em gái Từ Hy Viên cho biết cô không phải vì lười mà bởi theo khoa học, mồ hôi và mỡ tiết ra từ cơ thể có tác dụng dưỡng da rất tốt. Vì lẽ đó MC này sợ tắm quá nhiều và việc dùng xà phòng sẽ làm hại da.

Tuy nhiên sau khi kết hôn, Từ Hy Đệ đã dần từ bỏ thói quen ở bẩn này.

Tạ Đình Phong sợ gội đầu

Tạ Đình Phong sợ gội đầu

Quản lý của Tạ Đình Phong - Hoắc Vấn Hy tiết lộ anh chàng vô cùng lười gội đầu, chỉ khi nào ngứa quá không chịu nổi nam diễn viên mới chịu gội. Chính em gái nam diễn viên cũng thừa nhận thông tin này và cho biết cô luôn muốn tránh xa Tạ Đình Phong vì anh trai ở quá bẩn.

Phan Vỹ Bá mặc đi mặc lại một chiếc quần mà không bao giờ giặt quần

Phan Vỹ Bá mặc đi mặc lại một chiếc quần mà không bao giờ giặt quần

Dù rất chăm chỉ tắm rửa, gội đầu, thế nhưng Phan Vỹ Bá có một thói quen ở bẩn khác chính là không bao giờ giặt quần jeans. Anh chàng chia sẻ bản thân có hơn 40 chiếc quần jeans đủ loại. Anh thường xuyên mặc đi mặc lại chúng và không bao giờ giặt vì sợ quần bị... phai màu.

Ngô Tôn không thích tắm

Ngô Tôn không thích tắm

Khi còn ở trong nhóm nhạc Phi Luân Hải, Ngô Tôn từng bị anh em trong nhóm "kể xấu" thói quen không thích tắm. Phải đến khi kết hôn, mỹ nam họ Ngô mới dần dần bỏ được thói quen "nuôi ghét".

>> MC Thành Trung chúc mừng sinh nhật vợ với chiếc túi đắt tiền Hermes khi bước sang tuổi 27

 

 

Theo 2sao.vn

Showbiz Hoa ngữ: Phạm Băng Băng lộ thói quen ở bẩn lười rửa mặt lẫn gội đầu - Làm Đẹp