Seungri - Big Bang lên tiếng trước cáo buộc môi giới gái mại dâm

27/02/2019 03:28
Seungri (Big Bang) bất ngờ bị tung ra loạt bằng chứng tố cáo anh chỉ đạo cung cấp gái mại dâm cho đại gia.

>>> Truyền thông Trung đưa tin Song Hye Kyo ly hôn vì chồng ngoại tình, lộ diện 'tiểu tam' khiến Song Joong Ki say đắm

Sáng 26.2, SBS funE bất ngờ tung ra loạt hình ảnh chụp lại các tin nhắn tố Seungri (thành viên nhóm Big Bang) chỉ đạo vụ cung cấp gái mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan. Đoạn tin nhắn của anh về việc tìm gái mại dâm tiếp đại gia được xác định vào khoảng tháng 12.2015. Ngoài Seungri còn có một ca sĩ giấu tên, một nhân viên hộp đêm họ Kim, ông Yoo.

Seungri (Big Bang) bị tố môi giới gái mại dâm.

Mở đầu cuộc hội thoại, Seungri yêu cầu nhân viên họ Kim đặt phòng và nhanh chóng tìm kiếm những cô gái xinh đẹp để tiếp đại gia Đài Loan. Khi người này không biết nên lựa chọn những cô gái theo tiêu chí nào để phù hợp với yêu cầu của những vị khách Đài Loan, ông Yoo đề xuất ý kiến nên lựa chọn những cô gái thạo tiếng Anh và phải biết giữ miệng. Seungri lại yêu cầu cấp dưới chọn những cô gái “không làm nhặng lên”.

Theo SBS funE đưa tin, trong khi cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra hoạt động kinh doanh của một hộp đêm mà Seungri từng làm giám đốc điều hành, nam ca sĩ này lại vướng thêm rắc rối.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt

Đoạn tin nhắn được SBS funE công bố.

Ngay chiều cùng ngày, Công ty giải trí YG đã lên tiếng bác bỏ thông tin này và khẳng định đó là những tin đồn giả mạo: “Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về thông tin liên quan đến Seungri. Khi kiểm tra, những tin nhắn trong bài viết đưa ra hoàn toàn bịa đặt. Chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ với những đối tượng tung tin đồn giả mạo”.

Sáng 27.2, Seungri đích thân lên tiếng về ồn ào gây sốc này. Seungri cảm thấy có lỗi vì những scandal có liên quan đến mình trong nhiều tháng qua, bao gồm cả scandal club Burning sun thuộc quyền sở hữu của anh bị tố về nạn quấy rối tình dục, hút và tàng trữ cần sa và giờ là đến bê bối môi giới gái mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan.

Thông qua Công ty giải trí YG, Seungri đã chính thức lên tiếng về scandal này: “Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment. Và đây là lời tuyên bố chính thức của Seungri mà chúng tôi nhận được tối qua. Seungri một lần nữa muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người vì những tin tức không mấy dễ chịu liên quan đến anh ấy trong suốt vài tháng qua. Anh ấy khẳng định rằng anh ấy muốn hợp tác sớm nhất có thể với cảnh sát để điều tra vụ việc, trong đó có cả việc xét nghiệm để xác nhận liệu anh ấy có sử dụng ma túy hay không và làm rõ tất tất cả những cáo buộc chống lại anh ấy.

Công ty cũng đồng ý với lập trường của Seungri. Sáng nay, đội ngũ phụ trách các vấn đề pháp lý của YG sẽ thông báo cho đội điều tra về việc Seungri sẵn lòng tham gia vào quá trình điều tra. Hy vọng đội điều tra tận tuỵ sẽ đưa sự thật ra ánh sáng và xóa bỏ những lời đồn nực cười. Seungri sẵn sàng chịu bất cứ hình phạt nào nếu bị kết luận là có tội, bất kể là tội danh đó có nghiêm trọng hay không. Một khi các cáo buộc được kết luận là sai sự thật, chúng tôi sẽ chuẩn bị phản hồi đầy đủ về pháp lý trước những lời khiếu nại và yêu cầu chính thức từ phía cảnh sát”.

>>> Thủy Tiên bị Công Vinh “tố“ chỉ muốn sở hữu chồng 24/24, và đây là lý do

Theo

Seungri - Big Bang lên tiếng trước cáo buộc môi giới gái mại dâm - Khám Phá