Rộn ràng Trường Giang cưới Nhã Phương, Quế Vân bức xúc vì anti-fan

25/09/2018 03:19
Trong khi Trường Giang và gia đình tất bật chuẩn bị sính lễ đón Nhã Phương thì người tình tin đồn một thời của nam danh hài - Quế Vân bức xúc vì hành động lập facebook giả của một số anti-fan.

>> Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương: Cô dâu Nhã Phương lộ bụng to trong lễ thành hôn

Rộn ràng Trường Giang cưới Nhã Phương, Quế Vân bức xúc vì anti

Rộn ràng Trường Giang cưới Nhã Phương, Quế Vân bức xúc vì anti-fan.

Sáng 25.9, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương chính thức tổ chức lễ đính hôn thu hút sự chú ý của cộng đồng. Được biết, từ 9h sáng, gia đình Trường Giang ở Đồng Nai tất bật chuẩn bị sính lễ đón dâu diễn ra tại nhà Nhã Phương ở quận Tân Bình, TP.HCM.

Phía người nhà của Trường Giang tiết lộ, sau khi đón dâu về Đồng Nai để làm lễ bái gia tiên, cô dâu và chú rể sẽ quay trở lại nhà riêng của Trường Giang trên TP.HCM trước khi ra nơi tổ chức lễ cưới ở một khách sạn sang trọng diễn ra vào tối cùng ngày tại TP.HCM.

>> Cập nhật liên tục đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Rộn ràng Trường Giang cưới Nhã Phương, Quế Vân bức xúc vì anti

Nhã Phương xinh đẹp khi thử váy cưới.

Rộn ràng Trường Giang cưới Nhã Phương, Quế Vân bức xúc vì anti

Rộn ràng Trường Giang cưới Nhã Phương, Quế Vân bức xúc vì anti

Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h hôm nay (ngày 25.9).

Trong khi cộng đồng mạng và những người hâm mộ không ngừng gửi những lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi bén duyên sau khi đóng chung phim49 ngày thì Quế Vân - người tình tin đồn một thời của Trường Giang gây sự chú ý vì bức xúc trước hành động của một số anti-fan. Trên trang facebook cá nhân, Quế Vân viết: "Có một con mạt hạng của xã hội mà cứ tưởng là cao quý. Nó rảnh thiệt các anh em ạ. Chồng con không chịu chăm... đi nhờ người lập mấy cái nick facebook giả vào bình luận. Mày nghĩ mấy cái bình luận của mày thay đổi được cuộc đời tao à? Óc của mày có thể ngồi mà gõ được mấy cái chữ đấy thì cả đời mày mạt hạng. Tao khinh mày...Rắn độc!".

Rộn ràng Trường Giang cưới Nhã Phương, Quế Vân bức xúc vì anti

Trước đó, Quế Vân từng khiến dư luận xôn xao khi "tố" Trường Giang lăng nhăng: "Tôi không bao giờ nghĩ Trường Giang bạc phũ như thế. Ba ngày trước còn đang yêu hết lòng và 'em là người tốt nhất mà anh từng gặp'. Tôi nghĩ cuộc sống này rất ngắn, hôm nay thế này mai thế khác vì vậy khi đến với nhau nên tôn trọng, kể cả tình bạn cũng vậy".

Rộn ràng Trường Giang cưới Nhã Phương, Quế Vân bức xúc vì anti

Quế Vân và Nam Em

Người đẹp sinh năm 1982 cũng nhận định cô không sai trong chuyện tình cảm giữa Trường Giang - Nhã Phương. "Người thứ 3 là khi tôi chen vào cuộc sống hôn nhân của người đã có vợ. Còn khi tôi đến với Trường Giang không có sự xuất hiện của Nhã Phương mà khi đó chỉ là tin đồn. Chỉ có sau khi Trường Giang chia tay tôi mới công khai yêu nhau, vậy nên tôi không phải người thứ 3 và không sai trong việc này.Còn với Nam Em, chắc chắn Trường Giang sẽ có những lời rằng 'anh không có cảm xúc với Nhã Phương' thì Nam Em mới yêu Trường Giang. Nam Em yêu Trường Giang có phải mình họ biết đâu, cả showbiz biết cơ mà. Chẳng qua những con số ấy không lên truyền thông nên mọi người không biết đấy thôi" - Quế Vân từng chia sẻ.

>> Gây sốc vì ra quy định cho khách dự tiệc cưới: Không chỉ có Nhã Phương!

Theo danviet.vn

Rộn ràng Trường Giang cưới Nhã Phương, Quế Vân bức xúc vì anti-fan - Sao