“Quỳnh búp bê“ tập 17: Lan cave nổi loạn, Quỳnh khóc nức nở gây xúc động

15/10/2018 02:39
Trích đoạn tập 17 phim "Quỳnh búp bê" hé lộ sự vùng lên của Lan cave (Thanh Hương đóng) và cảnh Quỳnh (Phương Oanh đảm nhận) tâm sự về cuộc đời đẫm nước mắt khiến khán giả theo dõi bộ phim không khỏi xót xa.

>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt

Tập 16 phim "Quỳnh búp bê" - tập được xem là mở đầu phần 2 của bộ phim truyền hình đình đám này đề cập đến cuộc đời của các cô gái sau khi thoát khỏi "động" Thiên Thai. Tưởng rằng cuộc sống hạnh phúc, bình yên sẽ đến với Lan và Quỳnh nhưng khép lại tập phim này bằng cảnh đẫm nước mắt của họ.

Với Lan là nỗi nhục bị gia đình ruồng bỏ, bị chồng sắp cưới từ hôn vào đúng ngày vu quy. Quỳnh cũng tiết lộ về quá khứ bị cha dưỡng hãm hiếp khi mới mười mấy tuổi và bị chính mẹ đẻ đuổi khỏi nhà.

“Quỳnh búp bê“ tập 17: Lan cave nổi loạn, Quỳnh khóc nức nở gây xúc động

Lan cave vùng lên mạnh mẽ, không ngại chỉ thẳng tay vào mặt những gã đàn ông buông lời khinh bỉ trong phim "Quỳnh búp bê" tập 17.

Mới đây, đoạn trích tập 17 phim "Quỳnh búp bê" được hé lộ trên fanpage chính thức của bộ phim thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong tập phim này có cảnh Lan cave đã không còn trốn chạy trước những lời mỉa mai, châm chọc của người đời. Thay vào đó, cô đối diện và không ngại chỉ thẳng tay vào mặt những gã đàn ông dám buông lời khinh bỉ. "Bà có là cave quá lứa lỡ thì, cave cũng có tư cách của cave. Không đến việc hai chúng mày phán xét" - Lan tuyên bố.

Về phía Quỳnh, cô rơi nước mắt, tâm sự về cuộc đời mình gây xúc động: "Em đã từng làm gái. Người ta đánh, người ta ép em, thậm chí, người ta còn bắt nó (con trai của Quỳnh - PV) để ép em tiếp khách. Lâu lâu người ta mới cho em gặp nó một lần. Lâu đến nỗi gặp lại em nó coi em như người xa lạ, rồi em nghe người ta nói, nó đã chết".

>> Xem thêm thông tin scandal sao Việt : tin scandal mới nhất

“Quỳnh búp bê“ tập 17: Lan cave nổi loạn, Quỳnh khóc nức nở gây xúc động

“Quỳnh búp bê“ tập 17: Lan cave nổi loạn, Quỳnh khóc nức nở gây xúc động

Một diễn biến khác của tập phim, cô em gái của Lan cave - Đào (Quỳnh Kool đóng) không hề có chút thương xót chị gái mình. Ngược lại, Đào còn chính là người muốn đuổi Lan ra khỏi nhà. Không chịu nổi sự "vô lễ" của Đào dành cho Lan cave, Quỳnh đã rất bức xúc và định dơ tay đánh Đào nhưng được Lan ngăn lại.

>> Lâm Khánh Chi tá hỏa phát hiện 650 khách chỉ đi 350 phong bì tiền mừng

Theo danviet.vn

“Quỳnh búp bê“ tập 17: Lan cave nổi loạn, Quỳnh khóc nức nở gây xúc động - Sao