Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân

03/10/2016 08:00
Ca sĩ quê An Giang gây bất ngờ khi đưa bạn gái doanh nhân đi dự liveshow của Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM.Tối 2/10, tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM

Ca sĩ quê An Giang gây bất ngờ khi đưa bạn gái doanh nhân đi dự liveshow của Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM.

Tối 2/10, tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM diễn ra đêm thứ hai trong chuỗi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng. Quách Tuấn Du là một trong những khách mời của chương trình. Anh gây chú ý khi tay trong tay tình tứ với một cô gái diện váy xẻ đùi cao, khoe vai trần.

Cả hai luôn bên nhau không rời trên thảm đỏ. Nam ca sĩ thừa nhận đó là bạn gái của anh. Lần đầu công khai bạn gái, Quách Tuấn Du khiến không ít người bất ngờ vì trước đó anh vướng tin đồn về giới tính.

Quách Tuấn Du tay trong tay với bạn gái. Ảnh: Thế Danh.

Quách Tuấn Du cho biết người yêu anh là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất. Cả hai quen biết nhau đã lâu nhưng chính thức hẹn hò được hơn một năm.

“Cô ấy là dân kinh doanh nên chỉ đứng sau hỗ trợ và cổ vũ tôi hoạt động nghệ thuật. Bạn gái tôn trọng công việc nên tôi rất thoải mái và luôn thấy hứng khởi với công việc của mình”, Quách Tuấn Du nói.

Tại sự kiện, nam ca sĩ đã giới thiệu bạn gái với vợ chồng ca sĩ Vũ Hà, Cẩm Vân - Khắc Triệu, Lệ Quyên.

Nam ca sĩ dự định ra mắt album tặng người yêu. Ảnh: Thế Danh.

Sắp tới, Quách Tuấn Du phát hành album Đời doanh nhân, nói về những vui buồn, góc khuất của những con người thành đạt. Anh sẽ tổ chức đêm nhạc giới thiệu album tại phòng trà Không Tên.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn giới thiệu MV Ngày chào đời. Quách Tuấn Du cho biết lý do anh ra mắt cùng lúc hai sản phẩm vì ngày sinh nhật của mình (13/10) trùng với ngày Doanh nhân Việt Nam. Anh coi sản phẩm mới như món quà tặng bạn gái.

Bích Hằng

Theo news

Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân - TV Show