Phi Thanh Vân dành ngôi vị Hoa Hậu Doanh Nhân Thế giới người Việt

05/12/2017 10:28
Sau cuộc đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân khiến công chúng bất ngờ khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Sau cuộc đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân khiến công chúng bất ngờ khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Mỹ, diễn ra vào tối 3/12 (giờ địa phương và là ngày 4/12 giờ Việt Nam) đã khép lại với chiến thắng thuộc về Phi Thanh Vân. Mặc dù phải hứng chịu nhiều "gạch đá" khi tuyên bố tham gia "đấu trường" nhan sắc quốc tế nhưng nữ diễn viên vẫn quyết tâm sang Mỹ dự thi.

>>>>>> Các thông tin hot nhất về sao Việt tại https://ngoisao.vn/hau-truong/

Đại tu nhan sắc thành công

->Danh ca Chế Linh tìm kiếm “đệ tử chân truyền”

Trước đó, Phi Thanh Vân cho biết cô đã âm thầm chuẩn bị cho cuộc thi này nửa năm, trong đó có việc "đại trùng tu" cơ thể để có một thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng 94 - 60 - 104.

Đại tu nhan sắc thành công

Bên cạnh đó, cô cũng tham gia một khóa đào tạo về điều hành và quản lý doanh nghiệp để có thêm kiến thức phục vụ cho công việc kinh doanh ngày càng phát đạt cũng như đủ tự tin thi thố với những quý bà tài ba khắp thế giới. Người đẹp dao kéo khẳng định nếu cô có được giải thì "công chúng cũng đừng ném đá".

Đại tu nhan sắc thành công

Đây là cuộc thi dành cho các quý bà người Việt thành đạt trên toàn cầu nên đã được Phi Thanh Vân chuẩn bị suốt nửa năm nay, trong đó có việc "đại trùng tu" cơ thể để có một thân hình nóng bỏng.

Đại tu nhan sắc thành công

Có thể nói, để chuẩn bị cho việc đi thi hoa hậu, Phi Thanh Vân đã phải bỏ ra cái giá khá đắt, thậm chí là mạo hiểm cả tính mạng khi cách đây khoảng nửa năm cô trải qua một ca phẫu thuật kéo dài 45 tiếng đồng hồ và gần 20 lần lên bàn mổ chỉ để hoàn thiện vẻ ngoài.

Đại tu nhan sắc thành công

Trước những câu hỏi liên quan đến cơn đau vì phẫu thuật, Phi Thanh Vân cho biết dù đau đến mấy, cô cũng chịu đựng được. Bên cạnh đó, cô cũng phải sử dụng rất nhiều thuốc giảm đau cùng loạt thuốc kháng viêm, chống sưng,... để cơ thể mau chóng hồi phục.

Đại tu nhan sắc thành công

Nữ diễn viên nói rằng, sau khi ly hôn chồng trẻ Bảo Duy, đây là lúc thích hợp để cô đầu tư sắc đẹp, bởi ở độ tuổi 36, cô không cho phép mình già nua, xấu xí. Tổng chi phí đầu tư cho cuộc đại phẫu thuật lần này lên đến nửa tỉ đồng.

Đại tu nhan sắc thành công

Không chỉ đầu tư về ngoại hình, "người đẹp dao kéo" còn theo học 1 khóa học đào tạo CEO để có những chuẩn bị cho phần kiến thức. Phi Thanh Vân cho biết,"Trong vấn đề kinh doanh, chúng ta cần có tâm, đức, tài. Ngoài tầm nhìn, chúng ta cần phải trau dồi về kiến thức. Vân vừa tốt nghiệp xong khóa học CEO giám đốc điều hành và tiếp tục học các khóa học dành cho giám đốc".

Trong phần thi ứng xử, Phi Thanh Vân nhận được câu hỏi:"Em sẽ làm gì để em đẹp hơn nếu em có sự lựa chọn?","Nữ hoàng dao kéo" đã trả lời hết sức chân thành và tự tin, điều này đã giúp cô thuyết phục được ban giám khảo.

Bà mẹ một con trả lời:"Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn, vì có sự lựa chọn khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm đại phẫu thuật để có đo 3 vòng chuẩn châu Á và thân hình đồng hồ cát".

>>>>>>> Xem thêm: Bị nghi mua giải và thi chui, Phi Thanh Vân bức xúc đáp trả

Theo Nguồn www.giadinhvietnam.com

Phi Thanh Vân dành ngôi vị Hoa Hậu Doanh Nhân Thế giới người Việt - Sao